Nộp tiền vào tài khoản Techcombank có mất phí không? Nộp ở đâu?

Mở tài khoản tại ngân hàng Techcombank để sử dụng thì khách hàng có rất nhiều lợi ích khác nhau. Nhất là để lưu trữ tài sản, tiện cho việc thực hiện các giao dịch. Vậy khi cần nộp tiền vào tài khoản Techcombank có mất phí không? Khi nộp tiền vào tài khoản nộp ở đâu? Những thắc mắc này bạn hãy để Top1-bank.com giải đáp giúp.

Tìm hiểu về tài khoản Techcombank

Tài khoản Techcombank là tài khoản mở cho khách hàng sử dụng gửi tiền vào trong đó để lưu trữ, bảo đảm không bị mất đi dễ dàng. Tài sản mở trong tài khoản này thì khách hàng có toàn quyền gửi, rút, chuyển cho người khác. Về tài khoản mở tại ngân hàng Techcombank thì chia làm 2 dạng: 

 • Tài khoản tiết kiệm: Tài khoản tiết kiệm được mở ra cho khách hàng gửi tiền vào tiết kiệm dần dần, tích lũy thành khoản lớn. Thường đây là khoản tiền nhàn rỗi và khi gửi càng nhiều thì lãi suất càng cao.
 • Tài khoản thanh toán: Tài khoản thanh toán này được mở ra cho khách hàng để tiện cho việc chuyển tiền, rút tiền. Thường sẽ có kết nối với các ứng dụng điện tử.

Lợi ích của việc mở tài khoản tại ngân hàng Techcombank

Đây là ngân hàng nhà nước nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi tiền vào tài khoản, độ an toàn rất cao sẽ tránh những trường hợp mất mát như việc bạn cất tiền ở nhà.

Sau một thời gian để tiền trong tài khoản sẽ sinh lời, bạn có thể kiếm lợi nhuận từ việc gửi tiền vào tài khoản ngân hàng. Khi gửi tiền vào ngân hàng Techcombank bạn có thể rút tiền ra bất kỳ lúc nào mà bạn muốn, đồng thời có thể sử dụng hệ thống ngân hàng điện tử để chuyển tiền một cách nhanh chóng.

Xem chi tiết: Ưu nhược điểm của Techcombank là gì

Nộp tiền vào tài khoản Techcombank qua ứng dụng điện tử

Nộp tiền vào tài khoản Techcombank có mất phí không? 

Khi cần nạp thêm tiền vào trong tài khoản mở tại ngân hàng Techcombank thì khách hàng sẽ thực hiện thao tác nộp thêm. Và công đoạn này tùy từng trường hợp mà có tính chi phí cụ thể khác nhau. 

 • Nộp tiền vào trong tài khoản ngân hàng Techcombank ở cùng chi nhánh/địa bàn mà khách hàng đã mở tài khoản: Miễn phí
 • Nộp tiền vào trong tài khoản ngân hàng Techcombank khác với chi nhánh/địa bàn mà khách hàng mở tài khoản có phí: 9.000 -11.000 đồng.
 • Phí nộp tiền vào tài khoản trên 100 triệu có phí:  22.000 đồng/giao dịch

Nộp tiền vào tài khoản Techcombank ở đâu?

Có nhiều cách thức khác nhau sử dụng để nộp tiền vào trong tài khoản ngân hàng Techcombank thuận tiện cho việc dùng khi cần thiết. Tùy vào mục đích và cách dùng để quý khách có thể lựa chọn một trong các cách nộp tiền ở bên dưới đây: 

Cách 1: Nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng Techcombank tại phòng giao dịch

Bạn có thể dễ dàng thực hiện việc nộp tiền vào tài khoản của mình tại ngân hàng trực tiếp tại quầy giao dịch của Techcombank. Hiện nay thì hệ thống ngân hàng này đã mở rất nhiều chi nhánh, PGD khắp các tỉnh thành nên không khó để tìm thấy quầy để sử dụng.

Xem thêm: TECHCOMBANK là ngân hàng nhà nước hay tư nhân

Nộp tiền vào tài khoản Techcombank tại quầy
 • Bước 1: Khách hàng tới chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Techcombank để thực hiện mong muốn. Nêu yêu cầu với giao dịch viên để được hỗ trợ tận tình, hướng dẫn cách làm.
 • Bước 2: Khi đi nhớ tới ngân hàng thì khách hàng nhớ mang theo CMND và số tiền bạn đang muốn gửi. Giao dịch viên sẽ gửi cho khách hàng mẫu đơn nộp tiền, khách hàng kê khai đủ các thông tin.
 • Bước 3: Sau khi đủ thông tin, ký tên thì gửi lại cho giao dịch viên kiểm tra, xác nhận. Và sau đó đưa giấy tờ tùy thân cùng tiền cho giao dịch viên tiến hành nộp vào trong tài khoản khách hàng.
 • Bước 4: Chừng vài phút sau thì bạn kiểm tra tài khoản bằng tin nhắn điện thoại gửi về hoặc vào ứng dụng điện tử xem đúng số tiền gửi chưa. Bạn nhớ lấy biên lai giao dịch tại quầy. 

Cách 2: Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng Techcombank tại máy ATM

Một cách thức đơn giản là bạn hoàn toàn có thể nộp tiền vào cây ATM thế hệ mới Techcombank. Với cách này thì bạn không cần mang theo giấy tờ tùy thân.

Nộp tiền vào tài khoản Techcombank tại cây ATM
 • Bước 1: Bạn tìm tới các địa điểm đặt máy ATM Techcombank thực hiện giao dịch. Nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank ở đâu thì an tâm tại toàn bộ cây Techcombank xây dựng.
 • Bước 2: Đưa thẻ ATM của tài khoản muốn nạp tiền vào đúng hướng mũi tên của máy tại phần Khe cắm thẻ.
 • Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt và nhập mã PIN đúng lập tức màn hình hệ thống hiện ra. 
 • Bước 4: Ở Menu thì bạn nhấn chọn vào Nộp tiền > Chọn Nộp tiền tài khoản.
 • Bước 5: Sau đó tiền mang theo thì bạn xếp tiền theo chiều ngang thật ngay ngắn. Chú ý mỗi lần quy định được nộp tối đa có 200 tờ tiền, tiền phải là Polime và có mệnh giá tối thiểu từ 50.000 VNĐ trở lên.
 • Bước 6: Máy ATM nhận tiền và thực hiện đếm số tiền và phân loại mệnh giá và hiển thị lên màn hình. Bạn cần nhìn kỹ để kiểm tra xem có đúng không, nếu đúng thì xác nhận.
 • Bước 7: Hệ thống sẽ báo giao dịch nạp tiền thành công, số tiền sẽ được cộng vào tài khoản của bạn. Bạn kiểm tra lại số dư xem đúng số tiền đã cộng thêm vào không nhé. ATM thế hệ mới Techcombank ở đâu bạn có thể check trên hệ thống website của Techcombank.

Xem thêm: Rút tiền tại cây ATM Techcombank có mất phí không

Cách 3: Nạp tiền theo hình thức chuyển khoản

Một cách thức phổ biến được dùng nhiều hiện nay và cũng tiện lợi nhanh chóng chính là nạp tiền qua chuyển khoản với ứng dụng thông minh. Bạn có thể dùng tài khoản ngân hàng khác hoặc nhận tiền từ người khác nạp cho tài khoản của mình. 

Các dịch vụ như:

 • Chuyển tiền sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Mobile Banking, Internet Banking.
 • Chuyển tiền bằng ví điện tử.
 • Chuyển tiền bằng dịch vụ Bankplus

Top1-bank giải đáp cho mọi người biết rõ việc nộp tiền vào tài khoản Techcombank có mất phí không, nộp thì nộp ở đâu tốt. Hướng dẫn cho mọi người biết cách thực hiện để nếu làm thì làm hiệu quả, nhanh chóng, an toàn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

Rút tiền từ TCBS về tài khoản mất bao lâu?

TCBS đang là một công ty lớn hoạt động tích cực trong lĩnh vực đầu tư trái phiếu, ngân hàng. Hiện nay có nhiều...

TCBS là gì? Có uy tín không? Có nên đầu tư?

Khái niệm về TCBS là gì? Có uy tín không? Có nên đầu tư hay không? Có nhiều người băn khoăn về những thông...

Lấy lại tiền chuyển nhầm tài khoản Techcombank như thế nào?

Việc chuyển nhầm tiền vào tài khoản khác tại Techcombank cũng không hề hiếm gặp. Bởi vì để bảo vệ quyền lợi cho khách...

Mở tài khoản Techcombank có mất phí không? Cần những gì?

Nhiều người chuẩn bị mở tài khoản băn khoăn việc mở tài khoản Techcombank có mất phí không? Thủ tục cần phải cung cấp...

Cách khóa thẻ tín dụng, ATM, Visa của Techcombank đơn giản nhất

Hiện nay có nhiều tình trạng người dùng bị mất thẻ, bị trộm mất thẻ, ăn cắp mất dữ liệu thông tin thẻ. Lúc...

Cách kích hoạt thẻ ATM, tín dụng, Visa Techcombank đơn giản, nhanh chóng

Khi bạn đăng ký thành công thẻ ATM, tín dụng, Visa Techcombank thành công xong thì cần phải kích hoạt để sử dụng. Không...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới