Rút tiền tại cây ATM Techcombank có mất phí không?

Mở tài khoản và được cấp thẻ sử dụng tại ngân hàng Techcombank thì khách hàng rất thuận tiện cho việc nạp – rút tiền khi cần. Vậy lựa chọn rút tiền tại cây ATM Techcombank có mất phí không? Nếu bạn muốn tìm lời giải đáp chi tiết thì Top1-bank.com sẽ nói rõ cho bạn trong nội dung dưới đây.

Techcombank rút tiền có mất phí không?

Rút tiền tại cây ATM Techcombank có mất phí không? Sử dụng dịch vụ của ngân hàng Techcombank thì khách hàng cần tìm hiểu kỹ có dịch vụ tính phí và có dịch vụ được ưu đãi. Cụ thể như bạn đăng ký, mở tài khoản tại các ứng dụng ngân hàng trực tuyến thì ngân hàng này đang có chương trình miễn phí rút tiền.

Thế nhưng bạn lựa chọn hình thức rút tiền tại cây ATM thì từng loại thẻ thì mức phí có quy định khác nhau, bạn nên hiểu rõ để tránh các thắc mắc. Việc rút tiền trong cùng hệ thống ngân hàng Techcombank sẽ mức phí sẽ rẻ hơn so với rút tiền khác hệ thống.

Rút tiền tại cây ATM Techcombank có mất phí

Phí rút tiền mặt tại cây ATM Techcombank chi tiết

Rút tiền atm Techcombank có mất phí không thì rút theo hình thức khác nhau thì sẽ khác nhau. Trước hết chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phí rút tiền mặt tại cây ATM của ngân hàng Techcombank hiện nay. Khách hàng xác định trước cần phải trả phí cho mỗi lần rút tiền dù ít hay nhiều, mức phí này cũng thấp. 

 • Nếu thẻ ATM của khách hàng thuộc gói liên kết trả lương thì phí rút tiền sẽ hoàn toàn miễn phí.
 • Nếu thẻ ATM của khách hàng là loại thẻ được phát hành theo gói dịch vụ không có liên quan tới gói dịch vụ trả lương thì phí thu cho dịch vụ rút tiền là 1000đ/1 giao dịch.
 • Thẻ của khách hàng sử dụng là loại thẻ thường và không nằm trong gói dịch vụ nào thì phí rút tiền sẽ là 2000đ/1 giao dịch.
 • Rút tiền tài khoản Techcombank tại cây ATM của ngân hàng khác thì phí rút tiền sẽ là 3000đ/1 giao dịch.

Lưu ý: Sử dụng dịch vụ Techcombank rút tiền có mất phí không? Với trường hợp mà khách hàng rút tiền mặt tại cây ATM không thể sử dụng tới thẻ ATM thì được hoàn toàn miễn phí dịch vụ. Còn nếu bạn dùng tính năng rút tiền Techcombank bằng điện thoại tại cây ATM thì cũng được miễn phí luôn dịch vụ.

Xem thêm: Mức phí thường niên các loại thẻ Techcombank

Phí rút tiền mặt tại cây ATM

Phí rút tiền khi sử dụng thẻ Tín dụng Techcombank

Vậy thẻ Techcombank rút tiền có mất phí không với dòng thẻ tín dụng? Người dùng cần rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank thì có thể tìm tới các địa điểm xuất hiện cây ATM ngân hàng Techcombank hoặc ngân hàng khác chấp nhận thẻ tín dụng. Như vậy thì có thể thực hiện việc rút tiền bất cứ lúc nào khi bạn cần. 

Mức phí rút tiền tại cây ATM Techcombank

 • Mức phí thực hiện giao dịch rút tiền sẽ bằng 4% trên tổng số tiền cần rút. Số tiền rút tối thiểu là 100.000 VND với các loại thẻ là Techcombank Visa,  MercerdesCard Platinum, Vip Vingroup Platinum, VietnamAirlines Techcombank Visa.
 • Mức phí thực hiện giao dịch rút tiền bằng 2% trên tổng số tiền cần rút dành cho loại thẻ tín dụng DreamCard.

Mức phí rút tại cây ATM ngân hàng khác 

 • Mức phí thực hiện giao dịch rút tiền sẽ bằng 4% trên tổng số tiền cần rút. Hạn mức rút tiền tối thiểu là 100.000 VND cho nhiều loại thẻ khác nhau. Ví dụ Techcombank Visa, MercerdesCard Platinum, Vip Vingroup Platinum, VietnamAirlines Techcombank Visa.
 • Mức phí thực hiện các giao dịch rút tiền sẽ bằng 4% trên tổng số tiền rút. Hạn mức rút tối thiểu là 50.000 VND dành cho loại thẻ tín dụng DreamCard.
Phí rút tiền khi sử dụng thẻ Tín dụng Techcombank

Mức phí rút ngoại tệ tại cây ATM ngân hàng Techcombank

 • Mức phí thực hiện giao dịch rút tiền sẽ bằng 2.95% trên tổng số tiền rút. Thuộc cho việc dùng các loại thẻ Techcombank Visa Gold, VietnamAirlines Techcombank Visa Gold, Techcombank Visa chuẩn, DreamCard, VietnamAirlines Techcombank Visa chuẩn.
 • Mức phí thực hiện giao dịch rút tiền sẽ bằng 2.59% trên tổng số tiền rút. Cho các dòng thẻ như VietnamAirrline Techcombank Visa Platium, MercerdesCard Platinum, Techcombank Visa Platinum, Vip Vingroup Platinum.

Hạn mức rút tại cây ATM

Khách hàng muốn rút tiền tại cây ATM thì từng loại thẻ sẽ được ngân hàng Techcombank quy định hạn mức riêng. Bạn nên tìm hiểu rõ để khi sử dụng đáp ứng được nhu cầu của mình:

 • Hạn mức rút tiền của Thẻ Techcombank Visa Infinite: 10.000.000đ/lần và 100.000.000đ/ngày
 • Hạn mức rút tiền của Thẻ Techcombank Visa Classic: 10.000.000đ/lần và 70.000.000đ/ngày
 • Hạn mức rút tiền của Thẻ Techcombank Visa Credit Gold: 10.000.000đ/lần và 70.000.000đ/ngày
 • Hạn mức rút tiền của Thẻ Techcombank Visa Platinum: 10.000.000đ/lần và 100.000.000đ/ngày.

Nếu như bạn thường xuyên giao dịch số tiền lớn trong ngày mà hạn mức thẻ không đủ thì nên chuyển sang loại thẻ khác để tiện đáp ứng công việc của mình. Bởi vì với quy định hạn mức mà khách cố định nhập số tiền lớn hơn thì giao dịch cũng không thành công.

Xem thêm: Cách xóa danh sách người thụ hưởng Techcombank

Mức phí khác khi rút tiền tại ngân hàng Techcombank

Không chỉ chịu phí rút tiền tại cây ATM mà khách hàng cần lưu ý về các khoản phí khác mà ngân hàng Techcombank thu. Và dưới đây vietvay.com sẽ nêu cho bạn khoản phí nhỏ: 

 • Phí in hóa đơn tại cây ATM ngân hàng Techcombank: 500đ/1 giao dịch.
 • Khách hàng không in hóa đơn cho mỗi lần thực hiện giao dịch sẽ: Miễn phí.
 • Phí chuyển tiền nội bộ ngân hàng tại cây ATM ngân hàng Techcombank: Miễn phí.
 • Phí chuyển tiền liên ngân hàng tại cây ATM: 10.000đ /giao dịch

Sau khi tham khảo nội dung được chia sẻ từ Top1-bank.com thì chắc bạn cũng đã biết rõ việc rút tiền tại cây ATM Techcombank có mất phí không. Bạn có thể lựa chọn cách thức rút tiền, và đương nhiên rút tại cây ATM thì sẽ mất phí nhưng thường chỉ vài nghìn đồng rất ít thôi, không có gì phải lo ngại.

Có thể bạn quan tâm: Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

Rút tiền từ TCBS về tài khoản mất bao lâu?

TCBS đang là một công ty lớn hoạt động tích cực trong lĩnh vực đầu tư trái phiếu, ngân hàng. Hiện nay có nhiều...

TCBS là gì? Có uy tín không? Có nên đầu tư?

Khái niệm về TCBS là gì? Có uy tín không? Có nên đầu tư hay không? Có nhiều người băn khoăn về những thông...

Lấy lại tiền chuyển nhầm tài khoản Techcombank như thế nào?

Việc chuyển nhầm tiền vào tài khoản khác tại Techcombank cũng không hề hiếm gặp. Bởi vì để bảo vệ quyền lợi cho khách...

Mở tài khoản Techcombank có mất phí không? Cần những gì?

Nhiều người chuẩn bị mở tài khoản băn khoăn việc mở tài khoản Techcombank có mất phí không? Thủ tục cần phải cung cấp...

Nộp tiền vào tài khoản Techcombank có mất phí không? Nộp ở đâu?

Mở tài khoản tại ngân hàng Techcombank để sử dụng thì khách hàng có rất nhiều lợi ích khác nhau. Nhất là để lưu...

Cách khóa thẻ tín dụng, ATM, Visa của Techcombank đơn giản nhất

Hiện nay có nhiều tình trạng người dùng bị mất thẻ, bị trộm mất thẻ, ăn cắp mất dữ liệu thông tin thẻ. Lúc...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới