Ưu nhược điểm của Techcombank là gì? Lợi ích và các khoản phí 2023

Techcombank là một ngân hàng tư nhân lớn, đã hoạt động được lâu năm tại thị trường Việt Nam. Xét về độ uy tín thì ngân hàng đã làm việc được lâu năm và cung cấp nhiều sản phẩm – dịch vụ chất lượng. Không ít khách hàng đặt ra câu hỏi về ưu nhược điểm của Techcombank là gì. Thì trong bài viết này Top1-bank.com sẽ giải đáp về điều đó.

Ưu nhược điểm của ngân hàng Techcombank là gì?

Đối với khách hàng khi cân nhắc sử dụng sản phẩm – dịch vụ của ngân hàng thì sẽ tìm hiểu nhiều ngân hàng khác nhau. Trong đó Techcombank là một cái tên nổi bật trong số các ngân hàng tư nhân về nhiều khía cạnh. Để làm rõ thì phần dưới đây, vietvay.com sẽ cung cấp về các ưu nhược điểm của Techcombank cho mọi người. 

Ưu điểm của Techcombank

Trước hết chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các ưu điểm của ngân hàng này vì hiện nay số lượng khách hàng tới với Techcombank rất đông. Cho nên chứng tỏ hệ thống hoạt động hiệu quả và các sản phẩm – dịch vụ đều chất lượng.

Các khoản phí

Khi sử dụng các sản phẩm – dịch vụ thì khách hàng cần phải nộp mức phí nhất định cho ngân hàng để hỗ trợ thực hiện. Tại Techcombank theo đánh giá thì các khoản phí ở mức phải chăng, một số khoản được miễn phí cho nên hấp dẫn khách hàng. 

Ngân hàng đã có được nhiều Giải thưởng lớn trong nước và thế giới

Techcombank là Ngân hàng lớn uy tín nổi bật đang hoạt động hiệu quả tại Việt Nam. Được biết trong suốt quá trình hoạt động thì ngân hàng đã giành được nhiều giải thưởng lớn có giá trị cả trong nước và quốc tế.

Xem thêm: giờ làm việc ngân hàng techcombank

Techcombank giành nhiều giải thưởng lớn

Có thể kể tới như: giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, vinh danh danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng vững mạnh nhất Việt Nam, Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam…

Thái độ làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Techcombank được tuyển đầu vào khắt khe từ các trường đại học, cao đẳng danh tiếng. Nhân viên được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, kiến thức, cách thức chăm sóc khách hàng và có nội quy làm việc rõ ràng. 

Toàn thể nhân viên đều có thái độ làm việc chăm chỉ, nhiệt tình và được khách hàng phản hồi lại rất tốt. Và hệ thống các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng đã phủ sóng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đội ngũ nhân viên ở các phòng đều rất chu đáo và tận tình.

Ứng dụng công nghệ mới nhanh chóng

Ngân hàng Techcombank luôn nhanh nhạy trong vấn đề ứng dụng các công nghệ mới vào công việc. Cho ra mắt nhiều dịch vụ ngân hàng trực tuyến và app tiện cho khách hàng sử dụng nhanh chóng như F@st Mobile, F@sat iBank, F@st Ebank. Đơn giản hóa các thủ tục, hồ sơ và giúp khách hàng bận rộn cũng được thực hiện nhu cầu nhanh gọn.

Xem thêm: Lãi suất vay mua nhà đất Techcombank

Thái độ làm việc chuyên nghiệp tại Techcombank

Nhược điểm của Techcombank

Bất cứ ngân hàng nào khi hoạt động cũng sẽ còn tồn tại một chút hạn chế nhất định. Một số app, dịch vụ ngân hàng trực tuyến khi sử dụng thi thoảng vẫn có gián đoạn, nâng cấp gây phiền toái cho khách hàng khi sử dụng. 

Dịch vụ Smart OTP khi hoạt động trên thực tế còn chưa được suôn sẻ, hay bị gặp lỗi và có phản ánh từ khách hàng. Nhiều khách hàng cài đặt và root lại chiếc điện thoại thì không tiếp tục thực hiện giao dịch trực tuyến qua Smart OTP. 

Các khoản phí của Techcombank năm 2022

Và ngân hàng Techcombank được đánh giá cao với các khoản phí khi thực hiện dịch vụ phải chăng. Dù không phải là rẻ nhất nhưng cũng khá cạnh tranh trên thị trường hiện nay. 

Phí rút tiền ATM Techcombank

 • Cá nhân hoặc doanh nghiệp đang đăng ký sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Techcombank theo gói trả lương được miễn phí rút tiền ATM
 • Gói dịch vụ khác ngoài gói trả lương thì áp dụng mức phí rút tiền phải trả rất thấp chỉ 1.000đ/ giao dịch
 • Dịch vụ thẻ ATM thông thường và không thuộc vào gói dịch vụ nào thì tính phí rút tiền là 2.000đ/giao dịch
 • Rút tiền trong tài khoản Techcombank tại cây ATM của ngân hàng khác thì tính phí cho giao dịch sẽ là 3.000đ/giao dịch
 • Rút tiền ATM Techcombank sử dụng điện thoại, không cần tới thẻ thì khách hàng được miễn phí rút tiền.

Xem thêm: cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank

Phí rút tiền tại ngân hàng Techcombank

Phí rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank

 • Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank thì phí rút tiền bằng 4% trên tổng số tiền rút tại ATM Techcombank, ATM Ngân hàng khác hoặc ở nước ngoài.
 • Thẻ tín dụng Dream Card phí rút tiền bằng 2% trên tổng số tiền rút tại ATM Techcombank và 4% trên tổng số tiền rút tại ATM Ngân hàng khác hoặc ở nước ngoài.

Phí duy trì thẻ thường niên của Techcombank

 • Phí thường niên của ngân hàng Techcombank với dòng thẻ thanh toán nội địa đang là 60.000đ/ năm. Phí này với thẻ thanh toán quốc tế là 90.000đ/năm
 • Đang có chương trình “Zero fee” khi khách hàng sử dụng Mobile Banking, E-banking.

Miễn phí đăng ký

 • Miễn phí với phí thường niên đóng theo tháng khi khách hàng sử dụng SMS OTP hay Token
 • Miễn phí khi sử dụng các dịch vụ nộp tiền điện nước, …
 • Miễn phí khi thực hiện chuyển khoản các giao dịch trong và ngoài nước cùng hệ thống, liên ngân hàng, chuyển nhanh 24/7, chuyển tiền đến số di động, chuyển tiền qua CMND, chuyển tiền qua hệ thống mạng xã hội, chuyển tiền sang tài khoản chứng khoán.

Ưu nhược điểm của Techcombank là gì thì sau khi tham khảo bài viết bạn đã hiểu rõ rồi phải không. Cũng là ngân hàng lớn có lịch sử hoạt động vài chục năm nên bạn muốn dùng dịch vụ hãy an tâm lựa chọn nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 3.7 / 5. Tổng lượt đánh giá: 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

Rút tiền từ TCBS về tài khoản mất bao lâu?

TCBS đang là một công ty lớn hoạt động tích cực trong lĩnh vực đầu tư trái phiếu, ngân hàng. Hiện nay có nhiều...

TCBS là gì? Có uy tín không? Có nên đầu tư?

Khái niệm về TCBS là gì? Có uy tín không? Có nên đầu tư hay không? Có nhiều người băn khoăn về những thông...

Lấy lại tiền chuyển nhầm tài khoản Techcombank như thế nào?

Việc chuyển nhầm tiền vào tài khoản khác tại Techcombank cũng không hề hiếm gặp. Bởi vì để bảo vệ quyền lợi cho khách...

Mở tài khoản Techcombank có mất phí không? Cần những gì?

Nhiều người chuẩn bị mở tài khoản băn khoăn việc mở tài khoản Techcombank có mất phí không? Thủ tục cần phải cung cấp...

Nộp tiền vào tài khoản Techcombank có mất phí không? Nộp ở đâu?

Mở tài khoản tại ngân hàng Techcombank để sử dụng thì khách hàng có rất nhiều lợi ích khác nhau. Nhất là để lưu...

Cách khóa thẻ tín dụng, ATM, Visa của Techcombank đơn giản nhất

Hiện nay có nhiều tình trạng người dùng bị mất thẻ, bị trộm mất thẻ, ăn cắp mất dữ liệu thông tin thẻ. Lúc...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới