[Giải đáp] App Senmo có truy cập danh bạ không?

Senmo là một trong những ứng dụng cho vay trực tuyến được nhiều người sử dụng. Trong cách thức cho vay cũng có nhiều thắc mắc nếu muốn cân nhắc sử dụng. Một trong số đó là app Senmo có truy cập danh bạ không? Để giải đáp chi tiết được vấn đề này thì trong bài viết này Top1Bank sẽ có thông tin hướng dẫn.

Tìm hiểu về Senmo?

Senmo là một nền tảng ứng dụng công nghệ hiện đại cho vay trực tuyến. Đơn vị được vận hành và quản lý bởi Công ty Gofingo. Thủ tục thực hiện hết sức đơn giản chỉ cần cung cấp CMND/CCCD hoặc bằng lái xe. Người vay có thể vay được tới vài chục triệu đồng.

Việc giải ngân hết sức nhanh chóng qua tài khoản mà không cần thiết phải tới gặp trực tiếp. Thủ tục đơn giản, không chờ đợi lâu như tại các ngân hàng, tổ chức tài chính khác. Đây là địa chỉ đang được cho vay rất nhiều người lựa chọn trong khi cần tiền cấp bách. 

Những lợi ích khi khách hàng vay tiền Senmo

Việc vay tiền của hệ thống Senmo cũng có nhiều lợi ích cho nên thu hút được nhiều khách hàng lựa chọn. Cùng điểm qua những ưu thế để bạn cân nhắc khi có nhu cầu: 

  • Vay tiền nhanh chóng, chỉ khoảng vài chục phút là giải ngân thành công, có tiền ting ting trong tài khoản
  • Thủ tục đơn giản, không yêu cầu nhiều giấy tờ, không cần thế chấp, làm hồ sơ mất thời gian
  • Có thể thực hiện vay trực tuyến trên thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại kết nối mạng, truy cập vào trong trang web chính thức của Senmo
  • Hệ thống vay tiền bảo mật toàn bộ thông tin của người vay
  • Là hệ thống cho vay tiền uy tín, an toàn, hệ thống phủ khắp các tỉnh thành
  • Có đội ngũ nhân viên CSKH chuyên môn giỏi và hoạt động 24/24 giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng.

Senmo có truy cập danh bạ không?

Việc Senmo có truy cập danh bạ không khi bạn vay tiền? Điều này còn tùy thuộc vào cách mà bạn sử dụng như thế nào và có lựa chọn ra sao. Cụ thể: 

Bạn vay tiền qua app của Senmo thường sẽ có yêu cầu truy cập vào trong danh bạ có chứa số điện thoại và thông tin các mối liên hệ. Trong thao tác vay tiền thì sẽ có công đoạn hỏi có cho phép Senmo truy cập vào danh bạ hay không. Bạn nhấp vào có thì ngay lập tức hệ thống sẽ vào trong dữ liệu danh bạ, sao chép để sử dụng khi cần thiết.

Hoặc bạn đăng ký vay tiền qua website Senmo thì thường sẽ không có yêu cầu truy cập vào trong danh bạ. Website không có chức năng truy cập vào trong danh bạ người vay tiền khi thực hiện các thao tác vay. Trừ khi bạn copy danh bạ hoặc gửi thông tin lên website thì mới bị sao chép dữ liệu thông tin.

Cho nên khi xác định vay tiền thì mọi người cần phải cân nhắc kỹ mình có chấp nhận cho truy cập thông tin trên máy không. Hoặc tự lựa chọn trước cho mình cách thức truy cập an toàn.

Xem thêm: Findo có truy cập danh bạ không

Mục đích app Senmo truy cập danh bạ để làm gì?

Nhiều người thắc mắc về việc app Senmo truy cập vào trong danh bạ người vay tiền để làm gì? Ứng dụng cho vay tiền này không có các điều kiện phức tạp nên việc truy cập thông tin sẽ nhằm: 

Nhắc nhở cho thanh toán nợ

Việc truy cập vào trong danh bạ giúp cho Senmo sử dụng để nhắc nhở người vay khi tới hạn phải thanh toán đầy đủ. Nếu như trả nợ đúng hạn thì không có chuyện gì lo lắng Senmo gọi điện làm phiền hoặc gây hại. Senmo có quy tắc làm việc riêng, chỉ đòi nợ khi khách quá hạn hoặc cố ý trốn tránh.

Không chỉ liên hệ với người vay mà có được số điện thoại của bố, mẹ, vợ, chồng, anh em, đồng nghiệp…Khi đó nhân viên Senmo đều gọi điện làm phiền nhắn về tình trạng người vay và đánh vào danh dự để người vay ý thức trả nợ nếu không muốn bị ảnh hưởng thêm. 

Tìm địa chỉ đang sinh sống

Việc vay tiền online không giấy tờ, ràng buộc khi yêu cầu cấp thông tin thì khách hàng có người nhập đúng, có người nhập ảo thông tin. Cho nên chỉ cần truy cập vào trong danh bạ thì Senmo sẽ có cách tìm đúng địa chỉ người vay và nơi trốn tránh. Trong trường hợp cần thiết sẽ tìm tới tận nhà để đòi nợ. 

Spam trên Facebook, Zalo

Việc spam thông tin đòi nợ trên hệ thống Facebook, zalo cũng thực sự phổ biến. Senmo khi có được thông tin của người vay cùng những mối quan hệ liên quan thì sẵn sàng có thể tràn lan đăng tin nếu trốn tránh, không chịu trả nợ. 

Như mọi người cũng biết các kênh mạng xã hội hiện nay nhiều người dùng, do vậy bất cứ thông tin nào cũng được update nhanh chóng. Nếu người nào đó vay tiền không trả bị rêu rao trên mạng thì sẽ ảnh hưởng danh tiếng, công việc, các mối quan hệ. Càng lâu trả thì sẽ càng bị ảnh hưởng nhiều hơn, cho nên đây là cách Senmo khiến người vay áp dụng mà trả đầy đủ thì sẽ dừng lại.

Xem thêm: Vay trên web có bị truy cập danh bạ không

Cách chặn app vay tiền Senmo truy cập danh bạ trên điện thoại

Nếu như người vay không muốn thì có thể không cấp phép truy cập vào danh bạ điện thoại của mình khi cài đặt Senmo và thực hiện vay tiền. Hoặc nếu đã lỡ cấp phép truy cập thì cần tắt quyền này đi. Bên dưới đây sẽ có hướng dẫn chi tiết: 

Tắt quyền truy cập danh bạ trên iPhone

  • Bước 1: Truy cập vào phần “Cài đặt” trong điện thoại chọn đúng biểu tượng app Senmo
  • Bước 2: Có những danh mục bạn đang cho phép app được truy cập và sử dụng. Tiến tới phần “Danh bạ” và nhấn nút tắt quyền truy cập là được. 

Tắt quyền truy cập danh bạ Android

  • Bước 1: Truy cập vào Cài đặt -> Quyền riêng tư -> Quyền ứng dụng -> Danh bạ.
  • Bước 2: Trong số danh sách ứng dụng đã cài đặt trong trên điện thoại di động xuất hiện. Bạn chọn vào app Senmo đang vay và nhấn “Cấm” hoặc nhấn “off” là được.

Như vậy câu hỏi Senmo có truy cập danh bạ không đã được giải đáp rõ ràng. Mọi người cứ căn cứ vào cách thức tiếp cận và khi thực hiện thao tác vay tiền hãy đọc kỹ lưỡng yêu cầu trước khi chấp nhận. Khi vay trả tiền đầy đủ thì không lo bị hệ thống làm phiền.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 5 / 5. Tổng lượt đánh giá: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

[Giải đáp] Thẻ không chip có rút được tiền không?

Thẻ không chip là một loại thẻ thanh toán được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dùng...

ATM Có Rút Được Tiền Lẻ Không – Hướng Dẫn Sử Dụng Và Giải Đáp Thắc Mắc

Trong thời đại số hóa như hiện nay, việc sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử như ATM đã trở nên phổ...

Game Hợp Nhất Thành 21 – Có Rút Tiền Được Không?

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị và tiện lợi để giải trí trong thời gian rảnh rỗi của mình? Bạn có...

CMND photo có rút tiền được không? Hướng dẫn chi tiết

Bạn đang đắn đo suy nghĩ liệu có thể rút tiền bằng CMND photo hay không? Trong bài viết này, Top1Bank sẽ giải đáp...

Internet Banking Bị Khóa Có Rút Tiền Được Không?

Chào mừng đến với bài viết của Top1bank về việc rút tiền từ tài khoản ngân hàng qua internet banking khi tài khoản bị...

Không Đổi Mã Pin Có Rút Được Tiền Không: Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết

Bạn có thể đã nghe nói đến trường hợp một số người không đổi mã PIN của mình trên thẻ ATM, tuy nhiên vẫn...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới