Rút tiền từ TCBS về tài khoản mất bao lâu?

TCBS đang là một công ty lớn hoạt động tích cực trong lĩnh vực đầu tư trái phiếu, ngân hàng. Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty. Trong đó có kết nối TCBS với tài khoản ngân hàng tiện rút tiền khi có nhu cầu. Riêng bài viết này sẽ dành giải đáp việc rút tiền từ TCSR về tài khoản mất bao lâu

Tìm hiểu về chứng khoán Techcombank – TCBS

TCBS là Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – TCBS). Công ty này là công ty con của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam. Hiện nay công ty đang ứng dụng nhiều công nghệ để mang tới nhiều sản phẩm, dịch vụ nổi bật cho khách hàng sử dụng.

Giờ đây với sự nỗ lực không ngừng thì công ty TCBS đã thành công đưa broker này vào Top 4 công ty giao dịch chứng khoán lớn nhất tại Việt Nam. Đơn vị uy tín lâu năm nên khách hàng an tâm hợp tác hoặc sử dụng dịch vụ. 

Hiện nay có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của TCBS, đều đánh giá tích cực bởi giúp họ có được khoản lợi nhuận khổng lồ nhanh chóng. Tất nhiên cũng phải tùy vào khả năng, sự linh hoạt, kiến thức về tài chính, chứng khoán, ngân hàng của người đầu tư tốt.

Cách rút tiền VCB online khi đã có tài khoản Techcombank

Khi thực hiện liên kết VCB với tài khoản ngân hàng thì người dùng có thể thực hiện giao dịch rút tiền. Cách thức liên kết này được đánh giá tiện lợi sử dụng được nhiều dịch vụ, an toàn, có tính bảo mật cao về toàn bộ thông tin, dữ liệu giao dịch. Giao dịch này được thực hiện một cách dễ dàng cho mọi người khi có nhu cầu. Hình thức rút tiền online này tiện lợi và gồm các bước như sau: 

 • Bước 1: Vào trong ứng dụng TCinvest được cài đặt trên điện thoại.
 • Bước 2: Truy cập vào trong thiết lập tài khoản.
 • Bước 3: Chọn kết nối tài khoản ngân hàng Techcombank và tài khoản chứng khoán TCBS bạn đang sử dụng.
 • Bước 4: Tiền của bạn sẽ được chuyển từ tài khoản chứng khoán về tài khoản ngân hàng với con số theo nhu cầu. Thực hiện lệnh chuyển tiền xong thì bạn nên kiểm tra số dư đã về đầy đủ hay chưa. 

Xem thêm: Đầu tư quỹ mở Techcombank là gì?

Rút tiền từ tài khoản chứng khoán TCBS sang tài khoản ngân hàng khác

Bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ tài khoản chứng khoán TCBS sang tài khoản ngân hàng khác khi có nhu cầu. Giao dịch này có thể thực hiện bất cứ lúc nào khi có nhu cầu. Số tiền bạn rút cần ít hoặc bằng với số dư có trong tài khoản của TCBS. Bạn cần đảm bảo thực hiện đúng theo các cách hướng dẫn bên dưới đây: 

 • Bước 1: Bạn cần truy cập vào trong ứng dụng TCInvest trên điện thoại và ứng dụng hiện ra giao diện chính thức
 • Bước 2: Click vào ô 3 gạch đầu dòng ở trên giao diện chính của hệ thống
 • Bước 3: Bạn sẽ lựa chọn vào chuyên mục chuyển tiền theo nhu cầu ở giao diện chính hệ thống.
 • Bước 4: Phần mềm xuất hiện bảng yêu cầu điền thông tin, bạn cần nhập những nội dung đúng và đầy đủ theo yêu cầu.
 • Bước 5: Mã OTP sẽ được gửi vào tin nhắn SMS điện thoại để bạn nhập vào hệ thống. Nhấp vào lệnh Rút tiền và chờ tiền chuyển về tài khoản là xong.

Xem thêm: Lấy lại tiền chuyển nhầm tài khoản Techcombank

Rút tiền từ TCSR về tài khoản mất bao lâu?

Trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu về khung thời gian tiện lợi cho việc rút tiền từ tài khoản chứng khoán sang tài khoản ngân hàng. Bên dưới đây là các khung giờ giao dịch về nhanh chóng: 

 • Thứ 2 – 6 hàng tuần nên chuyển với khung giờ: 8h – 16h, khi tài khoản chứng khoán TCBS có cùng hệ thống với ngân hàng Techcombank hoặc những ngân hàng liên kết Techcombank thì nhà đầu tư sẽ nhận tiền ngay lập tức trong ngày. Chỉ mất vài phút là giao dịch rút tiền hoàn thành.
 • Thứ 2 – 6 trong tuần chuyển tiền với khung giờ: 8h – 15h, khi chuyển tiền sang hệ thống ngân hàng khác Techcombank hoặc hệ thống ngân hàng không liên kết với công ty chứng khoán thì giao dịch rút tiền về sẽ trong vài giờ xử lý.

Người dùng thực hiện giao dịch rút tiền khác với các khung giờ trên thì có thể giao dịch lưu lại và chuyển hoàn thành ở các ngày tiếp theo. Cho nên các nhà đầu tư cần lưu ý chuyển tiền, rút tiền vào khung giờ hành chính thì sẽ thuận tiện giao dịch nhanh chóng hơn. 

Vậy việc rút tiền từ TCSR về tài khoản mất bao lâu? Thời gian rút tiền từ TCBS về tài khoản ngân hàng thì mất thời gian cụ thể là: 

 • Nếu rút tiền về cùng Ngân hàng Techcombank thì người dùng sẽ nhận được tiền ngay trong 5 phút.
 • Rút tiền khác ngân hàng Techcombank thì người dùng sẽ nhận được tiền trong 120 phút là khoảng 2 giờ đồng hồ. 
 • Rút tiền vào ngày thứ 7 và chủ nhật hoặc ngày nghỉ thì giao dịch sẽ được thực hiện vào ngày làm việc tiếp theo. Đó là ngày thứ 2 đầu tiền giao dịch sẽ hoàn thành cho bạn.

Toàn bộ thông tin từ bài viết Top1Bank gửi cho những ai thắc mắc hiểu rõ rút tiền từ TCBS về tài khoản mất bao lâu. Đồng thời có hướng dẫn cách thức rút tiền với các bước chi tiết như thế nào để hoàn thành. Bạn áp dụng sẽ thành công giao dịch và thời gian không hề tiêu tốn lâu.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

[Giải đáp] Thẻ không chip có rút được tiền không?

Thẻ không chip là một loại thẻ thanh toán được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dùng...

ATM Có Rút Được Tiền Lẻ Không – Hướng Dẫn Sử Dụng Và Giải Đáp Thắc Mắc

Trong thời đại số hóa như hiện nay, việc sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử như ATM đã trở nên phổ...

Game Hợp Nhất Thành 21 – Có Rút Tiền Được Không?

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị và tiện lợi để giải trí trong thời gian rảnh rỗi của mình? Bạn có...

CMND photo có rút tiền được không? Hướng dẫn chi tiết

Bạn đang đắn đo suy nghĩ liệu có thể rút tiền bằng CMND photo hay không? Trong bài viết này, Top1Bank sẽ giải đáp...

Internet Banking Bị Khóa Có Rút Tiền Được Không?

Chào mừng đến với bài viết của Top1bank về việc rút tiền từ tài khoản ngân hàng qua internet banking khi tài khoản bị...

Không Đổi Mã Pin Có Rút Được Tiền Không: Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết

Bạn có thể đã nghe nói đến trường hợp một số người không đổi mã PIN của mình trên thẻ ATM, tuy nhiên vẫn...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới