[Hỏi Đáp] Rút tiền từ Paypal về ngân hàng mất bao lâu?

Hiện nay nhiều khách hàng lựa chọn liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng. Do vậy tiện lợi cho việc rút tiền từ Paypal về ngân hàng theo nhu cầu sử dụng. Nhiều người thắc mắc về việc rút tiền từ Paypal về ngân hàng mất bao lâu? Nội dung sau đây Top1Bank sẽ có giải đáp câu hỏi mọi người đang đặt ra.

Paypal là gì?

Paypal là cổng thanh toán trực tuyến, dịch vụ này trung gian được hoạt động trên nền tảng thương hiệu điện tử. Paypal cho phép người dùng có thể thanh toán mua hàng online phạm vi quốc tế. Người dùng có thể sử dụng Paypal để chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam. Dịch vụ này an toàn, hiện đại, có tính bảo mật thông tin tốt.

Paypal hiện nay đang có liên kết với một số ngân hàng để tiện cho người dùng giao dịch nạp, rút tiền khi có nhu cầu, tạo sự tiện ích hơn khi sử dụng. Chính vì thế mà người dùng có tiền trong tài khoản Paypal vừa tiện mua sắm quốc tế vừa có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng chuyển đổi ngoại tệ sử dụng trong nước.

Rút tiền từ Paypal về ngân hàng mất bao lâu?

Nhiều người thắc mắc về rút tiền từ paypal về ngân hàng mất bao lâu? Tính năng rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng được người dùng sử dụng ngày càng nhiều. Và giao dịch rút tiền này có tính chất quốc tế nên thời gian sẽ lâu hơn giao dịch thông thường trong nước. Thời gian rút tiền qua 2 tài khoản sẽ mất từ 2 – 4 ngày làm việc. Không tính ngày cuối tuần như thứ 7, chủ nhật, không tính lễ Tết. 

Trong khoảng thời gian này hệ thống sẽ tiếp nhận yêu cầu, xác minh thông tin chuẩn xác mới đáp ứng yêu cầu rút tiền về tài khoản ngân hàng cho bạn sử dụng. Khi rút tiền về thành công sẽ có thông báo cho người dùng.

Bạn nên đăng ký trước dịch vụ SMS Banking hoặc Internet Banking của ngân hàng nhằm tạo sự tiện lợi hơn cho việc theo dõi số dư tài khoản ngân hàng. Khi rút tiền thành công từ Paypal về ngân hàng sẽ có tin nhắn báo nhận tiền ngay. 

Lưu ý rằng trong quá trình rút tiền thì hệ thống có thời gian xác nhận thông tin chuyển tiền như số thẻ, tên người nhận, tài khoản, ngân hàng…. Nếu sai thông tin thì số tiền đó sẽ hoàn lại tài khoản Paypal, không chuyển vào tài khoản ngân hàng. Quá 4 ngày giao dịch không thành công thì bạn cần liên hệ với Paypal hoặc ngân hàng để nhờ hỗ trợ.

Xem thêm: phí rút tiền từ Paypal về ngân hàng

Giao dịch chuyển tiền từ Paypal sẽ nhận vào khung giờ nào?

Hầu hết các giao dịch chuyển tiền từ Paypal về ngân hàng nên thực hiện vào khung giờ hành chính thì sẽ thực hiện thuận lợi hơn. Bên dưới đây là khung thời gian được cung cấp cụ thể: 

  • Chuyển tiền trước 9h00 sáng thì lúc nhận tiền trước giờ nghỉ trưa cùng ngày đó
  • Chuyển tiền từ sau 9h00 sáng thì số tiền đã chuyển sẽ nhận được trong ngày
  • Chuyển tiền từ sau 13h00 thì nhận được tiền chuyển trước 16h00 cùng ngày hoặc giao dịch chậm thì phải tới buổi tối cho đến sáng ngày hôm sau sẽ nhận được tiền về tài khoản.
  • Chuyển tiền giao dịch vào buổi tối thì sáng ngày hôm sau sẽ nhận được tiền
  • Chuyển tiền vào thứ 6 thì đến sáng thứ 2, thứ 3 mới nhận được bởi thứ 7 và chủ nhật thì ngân hàng dừng giao dịch nên sẽ lâu hơn.

Cách rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng chi tiết

Việc liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Và việc rút tiền từ Paypal về ngân hàng cũng được thực hiện với các thao tác hết sức đơn giản. Bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới đây: 

  • Bước 1: Thêm tài khoản ngân hàng bạn lựa chọn vào thẻ Paypal. Paypal có thực hiện hỗ trợ chuyển tiền về thẻ ngân hàng Visa và Mastercard. Bạn cần đăng nhập vào tài khoản tiện giao dịch. Bạn vào mục Wallet và ấn vào Link A Bank Account để thêm thẻ ngân hàng cụ thể. Điền thông tin đầy đủ vào ô trống yêu cầu và nhấn Save. 
  • Bước 2: Chọn Withdraw thực hiện tiến hành rút tiền. Muốn dùng được Withdraw, số tiền trong tài khoản của người dùng phải trên 10 USD. Đủ điều kiện thì bạn nhập thông tin gồm số tiền muốn rút, thẻ ngân hàng cụ thể. Chọn Continue để tiếp tục giao dịch. 
  • Bước 3: Kiểm tra lại tất cả thông tin cung cấp và thực hiện giao dịch rút tiền. Khi rút tiền thì Paypal sẽ tự chuyển đổi USD sang VND với tỷ giá quy định của Paypal. Nhấn vào Withdraw để tiến hành giao dịch rút tiền. Hệ thống Paypal sẽ lưu lại lịch sử rút tiền, cần phải ghi nhớ lưu lại số Transaction ID. Lệnh rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng VIB được xác nhận.
  • Bước 4: Nhận tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng thì bạn cần phải trả một khoản phí nhất định. Số tiền này trừ trực tiếp vào tài khoản của người sử dụng. 

Bài viết đã cung cấp thông tin để giải đáp câu hỏi rút tiền từ Paypal về ngân hàng mất bao lâu. Thời gian này tương đối lâu nhưng cũng bởi hệ thống cần phải xác minh thông tin cẩn thận. Chứng minh hệ thống có quy trình làm việc chuyên nghiệp, nghiêm ngặt nên sẽ ngăn chặn được tình trạng giả mạo hiệu quả.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 5 / 5. Tổng lượt đánh giá: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

Ví momo có an toàn không? 4 nguyên tắc đặc biệt lưu ý

Ví Momo là một ứng dụng thanh toán điện tử được phát triển bởi Công ty TNHH MoMo. Với ví này, người dùng có...

Paypal không gửi mã xác nhận về SMS – Cách xử lý

Paypal không gửi mã xác nhận về SMS xảy ra không hề hiếm gặp cho nên nhiều người mới thắc mắc đi tìm cách...

Ví 9pay là gì? Có lừa đảo không? Cách sử dụng an toàn

Nhiều khách hàng quan thắc mắc về ví 9pay là gì? Sử dụng có trường hợp lừa đảo hay không? Làm thế nào để...

Paypal có an toàn không? Có rút tiền về được không?

Paypal hiện nay đang là một ứng dụng tiện ích được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên với người bắt đầu dùng thì...

[Giải Đáp] rút tiền từ grab về ngân hàng mất bao lâu

Dịch vụ Grab hiện nay có nhiều người sử dụng với nhiều tiện ích khác nhau. Khi liên kết Grab với tài khoản ngân...

[Giải Đáp] rút tiền từ Zalopay về ngân hàng mất bao lâu?

Đối với những người thường xuyên sử dụng Zalopay thì đều thấy có nhiều tính năng chất lượng, tiện ích. Một trong số đó...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới