Paypal có an toàn không? Có rút tiền về được không?

Paypal hiện nay đang là một ứng dụng tiện ích được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên với người bắt đầu dùng thì cân nhắc rằng Paypal có an toàn không? Có rút tiền về được không? Để làm sáng tỏ điều này thì bài viết Top1Bank sẽ cung cấp thông tin để mọi người không còn phân vân.

Paypal có an toàn không?

Paypal là một dịch vụ thanh toán quốc tế cực kỳ tiện ích. Giúp cho mọi người sử dụng có thể mua sắm online ở nhiều nơi khác nhau một cách dễ dàng. Và nếu thắc mắc Paypal có an toàn không thì điểm qua các vấn đề sau:

Thực hiện các giao dịch an toàn

Sử dụng Paypal để thanh toán, giao dịch chuyển tiền cực kỳ an toàn. Hệ thống cung cấp thêm lớp bảo vệ bằng việc đảm bảo người bán không nhìn thấy dữ liệu trên thẻ người dùng. Paypal cũng có các tính năng giữ an toàn cho tài khoản như mã hóa dữ liệu đầu cuối, tùy chọn xác thực 2 yếu tố khi đăng nhập, xác nhận quan email khi thực hiện giao dịch.

Xem thêm: phí rút tiền từ Paypal về ngân hàng

Hỗ trợ khách hàng chu đáo

Paypal thực hiện chính sách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo nên mọi người không phải lo lắng. Những trường hợp như rút tiền bị trễ mãi không nhận được, mua hàng nhưng sợ thanh toán xong không nhận được hàng từ nước ngoài,…Những lỗi này có thể liên hệ trực tiếp bên chăm sóc khách hàng sẽ luôn có nhân viên của Paypal tìm hiểu nguyên nhân và xử lý chu đáo. 

Chế độ Buyers (người mua hàng như bạn) được đảm bảo tốt. Bạn có thể mở Dispute trong Resolution Center để khiếu nại, và tiền của bạn sẽ được an toàn trong trường hợp trễ, bạn gặp sự cố. Chế độ chăm sóc, tư vấn, giải đáp rất nhanh không khiến người dùng sốt ruột. 

Sử dụng dễ dàng, tiện ích

Paypal đang là dịch vụ thanh toán quốc tế được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Dịch vụ này giờ đây đã có mặt tại hàng triệu cửa hàng trực tuyến trên nhiều quốc gia khác nhau. Bạn có thể mua sắm trực tuyến, nạp tiền vào paypal, chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn,…bất cứ lúc nào một cách nhanh chóng. 

Paypal có rút tiền về được không?

Có. Khách hàng có thể sử dụng Paypal để rút tiền theo nhu cầu cho nên được thực hiện giao dịch đúng cách. Cụ thể một số người thực hiện rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng, rút tiền từ Paypal về thẻ Visa. Một số lợi ích khi rút tiền với Paypal:

 • Trên thực tế kiểm định việc rút tiền từ Paypal nhanh chóng, các thao tác đơn giản, dễ dàng thực hiện
 • Rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng có hệ thống bảo mật cao thông tin người dùng và giao dịch
 • Các giao dịch rút tiền hoàn toàn là an toàn, người dùng không phải lo lắng
 • Bạn có thể thực hiện được nhiều giao dịch và số tiền giao dịch khi có nhu cầu.

Xem thêm: 1 paypal bằng bao nhiêu tiền việt

Hướng dẫn rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Paypal để rút tiền về tài khoản ngân hàng khi có nhu cầu. Để minh chứng rõ cho việc dùng Paypal rút tiền tiện lợi bên dưới đây sẽ có hướng dẫn cách rút: 

 • Bước 1: Truy cập vào trong ứng dụng Paypal, bạn lựa chọn hình thức Transfer Funds (chuyển tiền) trên giao diện chính thức.
 • Bước 2: Bạn lựa chọn một ngân hàng cụ thể mình đang sử dụng và muốn rút tiền rồi nhấn Next.
 • Bước 3: Tiếp đó thì bạn hãy nhập số USD muốn rút. Bạn thực hiện việc rút số tiền như mong muốn hoặc hết số tiền trên tài khoản Paypal tùy theo nhu cầu của mình. Sau đó nhấn Next.
 • Bước 4: PayPal sẽ yêu cầu bạn kiểm tra lại toàn bộ các thông tin rút tiền đã hập. Bạn đặc biệt cần phải lưu ý tới tỷ giá quy đổi USD sang VNĐ trên Paypal là bao nhiêu để tránh thắc mắc.
 • Bước 5: Tiếp thục thì bạn hãy chọn nút Transfer $$$ Now để thực hiện chuyển tiền Paypal về Ngân hàng Việt Nam theo nhu cầu của mình.
 • Bước 6: Xác nhận lại thông báo bạn đã đặt lệnh chuyển tiền từ Paypal và chờ giây lát là có tiền về tài khoản.

Xem thêm: rút tiền từ Paypal về ngân hàng mất bao lâu

Cách rút tiền từ Paypal về thẻ VISA chi tiết

Ngoài ra bạn còn có thể thực hiện việc rút tiền từ Paypal về thẻ VISA chi tiết theo nhu cầu. Cách thức này thực hiện đơn giản, bạn áp dụng theo thông tin được chia sẻ bên dưới đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng PayPal và đăng nhập vào tài khoản của mình để tiện sử dụng.
 • Bước 2: Vào trong giao diện chính thì bạn lựa chọn tính năng “Withdraw funds”.
 • Bước 3: Nhập chính xác số tiền mà mình cần rút bằng số, kiểm tra lại thông tin cẩn thận. Đối với tiền rút, Paypal sẽ tự chuyển đổi tiền từ USD sang VNĐ với tỷ giá của Paypal tương ứng theo thời giá thị trường. Được biết tỷ giá này thường thấp hơn ở ngân hàng, hệ thống Paypal sẽ lấy phần chênh lệch này.
 • Bước 4: Bạn cần lựa chọn thẻ VISA mình cần để thực hiện giao dịch rút tiền. 
 • Bước 5: Xác nhận lại giao dịch chuyển tiền bạn muốn đã đúng và nhấn “OK (Withdraw)” để hoàn thành. Ngay sau đó, hệ thống PayPal báo ngay cho bạn đã giao dịch thành công.

Thông tin bài viết giải đáp rõ ràng câu hỏi Paypal có an toàn không. Giờ đây khi đã biết rõ thì bạn an tâm sử dụng ứng dụng này để thanh toán, rút tiền khi có nhu cầu rồi nhé. Hy vọng bài viết giúp mọi người biết thêm các ứng dụng hữu ích.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

Ví momo có an toàn không? 4 nguyên tắc đặc biệt lưu ý

Ví Momo là một ứng dụng thanh toán điện tử được phát triển bởi Công ty TNHH MoMo. Với ví này, người dùng có...

Paypal không gửi mã xác nhận về SMS – Cách xử lý

Paypal không gửi mã xác nhận về SMS xảy ra không hề hiếm gặp cho nên nhiều người mới thắc mắc đi tìm cách...

Ví 9pay là gì? Có lừa đảo không? Cách sử dụng an toàn

Nhiều khách hàng quan thắc mắc về ví 9pay là gì? Sử dụng có trường hợp lừa đảo hay không? Làm thế nào để...

[Giải Đáp] rút tiền từ grab về ngân hàng mất bao lâu

Dịch vụ Grab hiện nay có nhiều người sử dụng với nhiều tiện ích khác nhau. Khi liên kết Grab với tài khoản ngân...

[Giải Đáp] rút tiền từ Zalopay về ngân hàng mất bao lâu?

Đối với những người thường xuyên sử dụng Zalopay thì đều thấy có nhiều tính năng chất lượng, tiện ích. Một trong số đó...

[Giải Đáp] rút tiền từ Payoneer về ngân hàng mất bao lâu?

Khái niệm về Payoneer là gì? Việc rút tiền từ Payoneer về ngân hàng mất bao lâu? Hiện nay số lượng khách hàng sử...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới