Paypal bị giới hạn (limit) vĩnh viễn do đâu? Gỡ được không?

Hiện nay số lượng người dùng Paypal ngày càng nhiều và đánh giá tích cực về các tính năng. Một trong số các thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm là Paypal bị giới hạn vĩnh viễn do đâu? Có gỡ được không? Đối với các thắc mắc này thì bài viết bên dưới Top1Bank sẽ có giải đáp rõ ràng.

Paypal bị giới hạn vĩnh viễn do đâu?

Tình trạng Paypal bị giới hạn vĩnh viễn có nhiều nguyên nhân gây ra cho nên khách hàng cần tìm hiểu kỹ để có hướng tháo gỡ đúng cách. Cùng xem những nguyên do nào chi tiết: 

 • Do người dùng vi phạm vào các quy định sử dụng, điều khoản, chính sách do Paypal nêu ra trước đó 
 • Người dùng thực hiện đăng nhập vào tài khoản trên nhiều thiết bị với địa chỉ IP khác nhau
 • Đăng nhập nhiều tài khoản trên duy nhất 1 thiết bị cùng một thời gian
 • Thực hiện việc thay đổi thông tin tài khoản liên tục và có hành vi giả mạo
 • Giao dịch quá nhiều lần bất thường gấp rút trong khoảng thời gian ngắn
 • Do nhận hoặc rút một số tiền lớn bất thường 
 • Giao dịch với nguồn tiền bất hợp pháp hoặc với các tài khoản đang bị vi phạm vị giới hạn
 • Chuyển tiền, nhận tiền bất hợp pháp nằm trong danh sách đen của Paypal
 • Phát hiện ra giao dịch tiền liên quan tới mua bán hàng trái phép, hàng cấm, hàng trái quy định của pháp luật hiện hành như ma túy, vũ khí trái phép, văn hóa phẩm đồi trụy, hóa chất độc hại bị cấm,…
 • Tài khoản bị người nào đó khiếu nại với lý do cụ thể.
 • Bán sản phẩm trên các địa chỉ bị đánh giá, phát hiện rằng kém chất lượng, bị người mua mở tranh chấp và khiếu nại liên tục.
 • Tài khoản nhiều lần Chargeback (chargeback tức là mỗi lần thực hiện mua hàng không thành công vì nhà cung cấp ra thông báo không chấp nhận đơn hàng).
 • Lợi dụng việc gửi và nhận tiền dạng Family and Friends quá nhiều lần trong thời ngắn. Hình thức này là giao dịch gửi nhận miễn phí, có nghĩa bạn lạm dụng thì Paypal không nhận được khoản phí nào nên dễ bị hệ thống giới hạn vĩnh viễn 
 • Các lý do khác.

Xem thêm: rút tiền từ Paypal về ngân hàng mất bao lâu

Có gỡ được giới hạn vĩnh viễn của Paypal hay không?

Không. Tài khoản bị giới hạn vĩnh viễn theo khách hàng đã mắc phải trường hợp này rất khó để gỡ và sử dụng lại bình thường như trước. Vì hệ thống Paypal đánh giá nặng những trường hợp bất hợp pháp, trái quy định mới ban giới hạn mãi mãi như vậy.

Nếu có thắc mắc thì khách hàng liên hệ lên tổng đài để nhân viên tư vấn và giải thích các vấn đề mắc phải. Tuy nhiên theo chia sẻ từ nhiều khách hàng vướng mắc phải thì liên hệ với bên chăm sóc khách hàng cũng chỉ biết giải thích, không có hướng xử lý giúp bạn gỡ hiệu quả. 

Bởi những nguyên do khiến bị giới hạn vĩnh viễn thường rất nặng, không giống như giới hạn tạm thời. Nếu là giới hạn tạm thời còn có thể mở được, còn vĩnh viễn thì dường như không sử dụng được nữa.

Cách xử lý khi Paypal bị giới hạn vĩnh viễn

Theo chia sẻ từ bên tổng đài thì người dùng nên kiên nhẫn chờ đợi sau 180 hệ thống Paypal tiến hành xác minh, tìm hiểu nguyên do, xử lý vấn đề, tranh chấp….Sau đó người dùng có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình để sử dụng với nhu cầu khác. 

Nếu người dùng chưa thêm tài khoản ngân hàng trước khi Paypal bị giới hạn thì sau 180 ngày thì bạn thêm vào tài khoản ngân hàng. Sau đó thực hiện theo hướng dẫn, điền thông tin yêu cầu đầy đủ, chuẩn xác để rút. 

Trường hợp thông tin như họ tên không khớp với tài khoản ngân hàng thì không thể rút được tiền. Lúc này bạn có thể dùng email hoặc gọi điện lên tổng đài Paypal trao đổi lại thông tin nếu bạn điền không khớp hoặc đổi lại. Nếu bị bạn dùng thông tin ảo, thông tin người khác thì khả năng bạn mất tiền là cao. 

Nếu đúng là bạn giao dịch hợp pháp, đúng số tiền mình đứng tên chính chủ thì sau 180 ngày nhân viên hệ thống Paypal sẽ hỗ trợ bạn lấy lại tiền. Paypal sẽ giữ giúp bạn để xác minh hoạt động trong vài tháng nhưng sẽ không lấy đi nên an tâm. 

Theo như nhân viên có giải thích thì bạn hiểu thời gian giới hạn 180 ngày thực là là giới hạn vĩnh viễn. Sau 180 ngày không sử dụng được tiếp với các tính năng bình thường như nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua sắm online… Bạn bạn chỉ có 2 lựa chọn là Add Bank và rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Những tính năng khác coi như bỏ, giờ thì tài khoản sử dụng trên Paypal không làm gì được. Bạn cần phải chuyển sang ứng dụng khác hoặc sử dụng tài khoản của người khác. 

Cho nên khi sử dụng phải đặc biệt lưu ý, Paypal có cả đội ngũ để thường xuyên kiểm soát các giao dịch. Họ sẽ phát hiện ra các bất thường, tranh chấp thường xuyên, vấn đề bất hợp pháp để loại trừ. Không thể khinh suất khi sử dụng hệ thống này bởi Paypal được kiểm soát rất cẩn thận.

Trên đây là thông tin giải đáp nguyên do Paypal bị giới hạn vĩnh viễn và cách xử lý để giúp bạn hiểu được vấn đề. Bạn hiểu rồi thì từ sau tránh những vấn đề khiến Paypal phải ra lệnh cấm vĩnh viễn này.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 3 / 5. Tổng lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

[Giải đáp] Thẻ không chip có rút được tiền không?

Thẻ không chip là một loại thẻ thanh toán được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dùng...

ATM Có Rút Được Tiền Lẻ Không – Hướng Dẫn Sử Dụng Và Giải Đáp Thắc Mắc

Trong thời đại số hóa như hiện nay, việc sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử như ATM đã trở nên phổ...

Game Hợp Nhất Thành 21 – Có Rút Tiền Được Không?

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị và tiện lợi để giải trí trong thời gian rảnh rỗi của mình? Bạn có...

CMND photo có rút tiền được không? Hướng dẫn chi tiết

Bạn đang đắn đo suy nghĩ liệu có thể rút tiền bằng CMND photo hay không? Trong bài viết này, Top1Bank sẽ giải đáp...

Internet Banking Bị Khóa Có Rút Tiền Được Không?

Chào mừng đến với bài viết của Top1bank về việc rút tiền từ tài khoản ngân hàng qua internet banking khi tài khoản bị...

Không Đổi Mã Pin Có Rút Được Tiền Không: Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết

Bạn có thể đã nghe nói đến trường hợp một số người không đổi mã PIN của mình trên thẻ ATM, tuy nhiên vẫn...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới