Phí rút tiền từ Paypal về ngân hàng là bao nhiêu?

Hiện nay nhiều ngân hàng có liên kết với Paypal nhằm cung cấp cho khách hàng tiện lợi hơn trong việc sử dụng dịch vụ. Trong các tính năng có rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng. Nhiều người thắc mắc về phí rút tiền từ Paypal về ngân hàng là bao nhiêu? Với câu hỏi này thì Top1Bank sẽ cung cấp câu trả lời.

Có nên liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng không?

Hiện nay rất nhiều người đã thực hiện thành công việc liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng mình đang sử dụng. Theo đánh giá thì liên kết này tiện lợi và mang lại nhiều lợi ích rõ ràng khi sử dụng. Cho nên được nhận xét là nên liên kết nếu như có người thân hoặc các giao dịch liên quan tới tiền quốc tế.

Việc liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng tiện cho bạn có tiền trong tài khoản Paypal dễ dàng rút về tài khoản ngân hàng, chuyển đổi sang tiền Việt sử dụng tiện lợi. Hoặc bạn làm theo chiều ngược lại chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang Paypal khi có nhu cầu. 

Các giao dịch qua lại được đảm bảo an toàn, nhanh chóng, không có hiện tượng lừa đảo bởi các ngân hàng đã chứng thực và bảo đảm cho liên kết với Paypal. Tính năng liên kết này giúp cho mọi người dễ dàng luân chuyển nguồn tiền của mình tiện lợi hơn.

Phí rút tiền từ Paypal về ngân hàng hết bao nhiêu?

Hiện nay khi sử dụng Paypal thì có liên kết với tài khoản ngân hàng cho nên tiện lợi cho việc rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng khi cần thiết. Dịch vụ này tiện ích cho những trường hợp cấp bách, cần tiền sử dụng linh hoạt. Theo quy định thì thao tác rút tiền từ Paypal về ngân hàng sẽ mất một khoản phí nhất định. 

Tiền ở trong tài khoản của Paypal là tiền ngoại tệ, sau đó được hệ thống chuyển đổi sang tiền Việt Nam theo tỷ giá hối đoái. Tỷ giá hối đoái sẽ được Paypal quản lý theo giá thị trường. 

Không ít người thắc mắc phí rút tiền từ Paypal về ngân hàng là bao nhiêu? Phí rút tiền thông thường với cách này hết 60.000 VND/1 lần rút. Tùy vào số tiền mà người dùng rút là ít hay nhiều, có sự chênh lệch cao không thì tỷ giá sẽ chuyển đổi khác nhau mà phí cao hơn hoặc thấp hơn. 

Còn nếu như tiền gửi bị trả lại vào trong tài khoản của Paypal do nhập sai thông tin người nhân thì ngân hàng sẽ trừ đi mức phí hoàn tiền là 70.000 VND. Điều này người dùng phải đặc biệt chú ý, nếu có thắc mắc thì liên hệ với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Paypal hoặc ngân hàng giải đáp rõ ràng cho bạn hiểu.

Những ngân hàng có liên kết với Paypal để tiện rút tiền

Hiện nay có nhiều ngân hàng uy tín trên thị trường Việt Nam thực hiện liên kết với Paypal tiện ích cho mọi người chuyển đổi dòng tiền qua lại theo nhu cầu. Do vậy người dùng có thể tham khảo để chọn đúng ngân hàng liên kết. Bên dưới đây sẽ có cung cấp thông tin các ngân hàng có liên kết: 

Ngân hàngBank nameSwift code
ACBAsia Commercial BankASCBVNVX
ANZAustralia and New Zealand BankingANZBVNVX
EximBankVietnam Export Import BankEBVIVNVX
VietinBankVietnam Bank for Industry and TradeICBVVNVX
AgriBankVietnam Bank of Agriculture and Rural DevelopmentVBAAVNVX
SHBSaigon – Hanoi Commercial Joint Stock BankSHBAVNVX
TechcomBankVietnam Technological and Comercial JointVTCBVNVX
Đông ÁDongA BankEACBVNVX
BIDVBank for Investment & Development of VietnamBIDVVNVX
VietcomBankBank for Foreign Trade Of VietnamBFTVVNVX
SacomBankSaigon Thuong Tin Commercial Joint Stock BankSGTTVNVX
HSBCThe Hongkong and Shanghai BankingHSBXVNVX
Maritime BankMaritime BankMCOBVNVX

Trường hợp không thể rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng

Trên thực tế theo quy định thì người dùng hoàn toàn có thể rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng khi có nhu cầu. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp bị sự cố nên việc rút tiền không thực hiện được hoặc bị lỗi. 

Cụ thể là giao dịch rút tiền mà không nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng trên 21 ngày. Lúc này thì người dùng nên liên hệ ngay với bên CSKH của Paypal hoặc ngân hàng để nhân viên kiểm tra nguyên nhân và tìm cách xử lý. Các lỗi thường gặp với trường hợp không rút tiền thành công: 

  • Họ tên đăng ký trên Paypal khác hoàn toàn so với họ tên của thẻ ngân hàng
  • Mã Swift code, số thẻ nhập vào lệnh rút không chính xác
  • Ngân hàng người dùng đăng ký không có trong danh sách Paypal chấp nhận và liên kết rút tiền
  • Thẻ ngân hàng người dùng đang bị khóa do hết hạn hoặc không sử dụng từ 1 năm. Lúc này thì người dùng phải liên hệ với ngân hàng để làm thẻ mới hoặc gia hạn thêm theo nhu cầu.

Do vậy khi thực hiện lệnh rút tiền có bảng yêu cầu thông tin thì bạn cần nhập đầy đủ, chuẩn xác. Kiểm tra lại vài lần trước khi quyết định nhấn lệnh kết thúc để tránh các sai sót mắc phải. 

Với những thông tin cung cấp từ bài viết thì giờ mọi người đã sáng tỏ về phí rút tiền từ paypal về ngân hàng là bao nhiêu. Nhìn chung so với mức phí các dịch vụ trực tuyến khác thì số tiền trả phí này tương đối cao nhưng tiện lợi bởi liên quan tới vấn đề quốc tế và chuyển đổi loại tiền tệ.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 5 / 5. Tổng lượt đánh giá: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

Ví momo có an toàn không? 4 nguyên tắc đặc biệt lưu ý

Ví Momo là một ứng dụng thanh toán điện tử được phát triển bởi Công ty TNHH MoMo. Với ví này, người dùng có...

Paypal không gửi mã xác nhận về SMS – Cách xử lý

Paypal không gửi mã xác nhận về SMS xảy ra không hề hiếm gặp cho nên nhiều người mới thắc mắc đi tìm cách...

Ví 9pay là gì? Có lừa đảo không? Cách sử dụng an toàn

Nhiều khách hàng quan thắc mắc về ví 9pay là gì? Sử dụng có trường hợp lừa đảo hay không? Làm thế nào để...

Paypal có an toàn không? Có rút tiền về được không?

Paypal hiện nay đang là một ứng dụng tiện ích được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên với người bắt đầu dùng thì...

[Giải Đáp] rút tiền từ grab về ngân hàng mất bao lâu

Dịch vụ Grab hiện nay có nhiều người sử dụng với nhiều tiện ích khác nhau. Khi liên kết Grab với tài khoản ngân...

[Giải Đáp] rút tiền từ Zalopay về ngân hàng mất bao lâu?

Đối với những người thường xuyên sử dụng Zalopay thì đều thấy có nhiều tính năng chất lượng, tiện ích. Một trong số đó...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới