Ví 9pay là gì? Có lừa đảo không? Cách sử dụng an toàn

Nhiều khách hàng quan thắc mắc về ví 9pay là gì? Sử dụng có trường hợp lừa đảo hay không? Làm thế nào để sử dụng được ứng dụng này an toàn? Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm thì trong bài viết bên dưới đây Top1Bank sẽ giới thiệu rõ ràng. Từ đó có thể sử dụng 9pay hiệu quả. 

Ví 9pay là gì? 

Nhiều người thắc mắc về 9pay là gì? Ví 9pay là một ứng dụng được phát hành nhằm giúp cho khách hàng thực hiện thanh toán trực tuyến dễ dàng, tiện ích. Cụ thể như thực hiện mua thẻ điện thoại, nạp DATA 3G/4G chiết khấu cao, thanh toán hóa đơn điện nước, cước viễn thông, trả tiền bảo hiểm,…

Ví điện tử này hỗ trợ cho khách hàng thanh toán quét QR Code, sử dụng FACE ID, vân tay để đăng nhập và xác thực các giao dịch. Ví điện tử có thể liên kết với ngân hàng để thực hiện các giao dịch nạp tiền, chuyển tiền, rút tiền. Ví thiết kế giao diện thân thiện, khoa học nên dễ dàng sử dụng.

Ví 9pay có lừa đảo hay không?

Nhiều người thắc mắc về ví 9pay có lừa đảo khách hàng hay không. Cũng đã có thông tin này trên mạng, diễn đàn. Cho nên khiến người dùng hoang mang khi cân nhắc sử dụng. Tuy nhiên thông tin 9pay lừa đảo là hoàn toàn sai sự thực, bị đơn vị khác thêu dệt nhằm hạ uy tín. Ngoài ra cũng có một số cá nhân, đơn vị lợi dụng danh tiếng để làm giả dịch vụ đơn vị trục lợi.

Các đối tượng giả mạo 9pay đã biến tướng nhiều cách thức khác nhau nhằm lừa gạt khách hàng. Chẳng hạn liên hệ với khách hàng nói rằng là nhân viên ứng dụng, yêu cầu thanh toán dịch vụ đã sử dụng. Nhiều người nhẹ dạ cả tin chuyển tiền luôn cho thế là bị mất tiền oan.

Có đối tượng thì mạo danh đối tác của 9pay và dụ người sẽ hỗ trợ rút tiền từ thẻ tín dụng trực tuyến hoặc rút tiền với chi phí giá rẻ hơn rất nhiều so với thực tế. Người dùng nhẹ dạ và bị lừa đảo số tiền không nhỏ khi tham gia vào dịch vụ giả mạo này.

Đơn vị lừa đảo tạo ra thông tin ảo về 9pay và có chiến dịch quảng cáo để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của hệ thống. Sau đó lừa lấy tiền của người dùng và khiến khách hàng bị mất tiền oan. 

Do vậy mọi người hoàn toàn cảnh giác với các thông tin, đường link không rõ nguồn gốc về 9pay. Khi thực hiện giao dịch phải cẩn thận, không cung cấp thông tin bừa bãi để tránh bị lừa tiền oan. Không nên đăng nhập vào ứng dụng ở máy tính hoặc thiết bị công cộng để tránh bị hack hoặc bị lộ thông tin cá nhân nguy hiểm.

Xem thêm: rút tiền từ Shopeepay về ngân hàng mất bao lâu

Ví 9pay có an toàn không?

Ví 9pay được thiết kế với hệ thống bảo mật cao và đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng trải nghiệm theo nhu cầu. Để giúp mọi người an tâm thì bên dưới đây sẽ nêu rõ ràng:

 • Hệ thống mạng lưới được đảm bảo bảo mật cao, tuân thủ đúng tiêu chuẩn an ninh công nghệ cao SSL/TLS & 3D Secure.
 • Áp dụng được công nghệ bảo mật Tokenization, tuyệt tối không lộ thông tin thẻ, có sử dụng 2 lớp xác nhận, mã xác thực nên hacker không thể lấy cắp được. Không lo bị người khác lấy cắp thông tin và tài sản của mình. 
 • Ví điện tử này được cấp phép hoạt động chính thức bởi Ngân hàng Nhà nước theo giấy phép cung ứng dịch vụ Trung Gian Thanh toán Số 60/GP-NHNN
 • Hỗ trợ cho khách hàng 24/7 có bất cứ sự cố nào chỉ cần gọi điện sẽ được giải đáp. Những lo lắng hoặc trục trặc trong quá trình sử dụng ví điện tử này được nhân viên giải đáp ngay để giúp xử lý mọi vấn đề sự cố.

Cách sử dụng ví 9pay an toàn

Muốn sử dụng ví 9pay được an toàn thì mọi người cần phải biết được tránh các sai sót. Bên dưới đây có chia sẻ cách dùng cẩn thận, mọi người nên lưu ý để áp dụng chuẩn: 

 • Sử dụng đăng nhập và sử dụng ví 9pay với thiết bị cá nhân của mình, không nên đăng nhập ở nơi công cộng rồi quên thoát hoặc bị lộ thông tin
 • Không cung cấp mật khẩu, mã OTP cho người khác sử dụng 
 • Không cung cấp hoặc để lại thông tin về số điện thoại, CCCD, hình ảnh, thông tin tài khoản 9pay trên mạng xã hội. Có thể khiến cho kẻ xấu lợi dụng thông tin để phục vụ vào việc lừa đảo tài sản.
 • Không nên đặt những dạng mật khẩu dễ đoán cho ví 9pay. Chẳng hạn như đặt ngày sinh, số điện thoại, những số tiền, số trùng…Tốt hơn hết nên thường xuyên thay đổi mật khẩu.
 • Không cho người khác mượn điện thoại sử dụng tài khoản ví 9pay 
 • Trong quá trình sử dụng nếu có sự cố hoặc thắc mắc nào chủ động liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của 9pay để được nhân viên giải đáp.

Tổng hợp thông tin từ bài viết giải đáp rõ ràng câu hỏi 9pay là gì, có an toàn khi sử dụng hay không. Đây là dòng ví điện tử uy tín, không có hiện tượng lừa đảo và gian lận nên mọi người nhu cầu có thể đăng ký thành viên sử dụng phục vụ nhu cầu giao dịch cho công việc, sinh hoạt của mình.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

 • Thẻ bài viết
 • 9pay

Bài Viết Liên Quan

Ví momo có an toàn không? 4 nguyên tắc đặc biệt lưu ý

Ví Momo là một ứng dụng thanh toán điện tử được phát triển bởi Công ty TNHH MoMo. Với ví này, người dùng có...

Paypal không gửi mã xác nhận về SMS – Cách xử lý

Paypal không gửi mã xác nhận về SMS xảy ra không hề hiếm gặp cho nên nhiều người mới thắc mắc đi tìm cách...

Paypal có an toàn không? Có rút tiền về được không?

Paypal hiện nay đang là một ứng dụng tiện ích được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên với người bắt đầu dùng thì...

[Giải Đáp] rút tiền từ grab về ngân hàng mất bao lâu

Dịch vụ Grab hiện nay có nhiều người sử dụng với nhiều tiện ích khác nhau. Khi liên kết Grab với tài khoản ngân...

[Giải Đáp] rút tiền từ Zalopay về ngân hàng mất bao lâu?

Đối với những người thường xuyên sử dụng Zalopay thì đều thấy có nhiều tính năng chất lượng, tiện ích. Một trong số đó...

[Giải Đáp] rút tiền từ Payoneer về ngân hàng mất bao lâu?

Khái niệm về Payoneer là gì? Việc rút tiền từ Payoneer về ngân hàng mất bao lâu? Hiện nay số lượng khách hàng sử...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới