[Giải Đáp] rút tiền từ grab về ngân hàng mất bao lâu

Dịch vụ Grab hiện nay có nhiều người sử dụng với nhiều tiện ích khác nhau. Khi liên kết Grab với tài khoản ngân hàng còn thực hiện được dịch vụ rút tiền sử dụng theo nhu cầu. Không ít khách hàng thắc mắc rút tiền từ Grab về ngân hàng mất bao lâu? Trong bài viết bên dưới đây Top1Bank sẽ giải đáp chi tiết.

Rút tiền từ Grab về ngân hàng mất bao lâu?

Thực hiện giao dịch rút tiền từ Grab về ngân hàng mất bao lâu cũng là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Thông thường thì khi mọi người thực hiện giao dịch rút tiền trước 11 tối hàng ngày thì tiền sẽ về tài khoản ngân hàng vào ngày làm việc hôm sau. Trừ vào ngày thứ 7, chủ nhật.

Thời gian giao dịch trung bình trong 1 ngày cho nên người dùng lưu ý. Bởi hệ thống còn phải xử lý yêu cầu, xác minh thông tin có chuẩn xác không rồi mới chấp nhận rút tiền thành công. Còn quá sang 2 ngày trở lên chưa thấy tiền về trong tài khoản thì người dùng nên chủ động liên hệ với đội ngũ CSKH của Grab để tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý.

Ví trên – ví dưới Grab là gì?

Sử dụng Grab có ví để nhận tiền và ví được phân chia thành ví trên – ví dưới với đặc điểm, cách sử dụng, chức năng khác nhau. Đối với những người sử dụng ví Grab cần nắm rõ thông tin từng loại ví bên dưới đây: 

Ví trên

Đây là loại ví sử dụng để chứa tiền Grab thu phí trên mỗi cuốc xe chở khách. Phí hiện tại tính cả phần thuế thu nhập cá nhân nếu như có. Tiền mà người dùng thực hiện nạp vào từ ngân hàng, ví dưới hoặc ví điện tử như Momo. 

Ví tài khoản này liên kết với tiện ích Grabbike cho phép đối tác chia sẻ chi phí khi dùng ứng dụng. Ví này được thiết lập khi tài xế lái xe đăng ký làm thành viên của dịch vụ Grab hoặc nhận cuốc xe, buộc phải nạp tiền vào trong tài khoản ví trên. 

Ví trên luôn cần có tiền sử dụng trong tài khoản để được phát cuốc xe. Ví này có đặc điểm là chỉ xuất hiện với đối tác của ứng dụng, không áp dụng cho khách hàng là cá nhân dùng các tiện ích phục vụ sinh hoạt hàng ngày.

Xem thêm: rút tiền từ Shopeepay về ngân hàng mất bao lâu

Ví dưới

Ví dưới là một dòng ví chứa số tiền mà khi các cuốc xe được sử dụng thanh toán bằng GrabPay. Dùng các mã khuyến mãi hoặc các chương trình hỗ trợ có thưởng của dịch vụ Grab. 

Tính năng ví dưới trong Grab còn gọi là ví tiền mặt là ví liên kết thẳng với tài khoản ngân hàng. Cho nên thoải mái để người dùng thực hiện nạp tiền, rút tiền khi có nhu cầu. Giao dịch này có thể thực hiện bất cứ lúc nào khi có nhu cầu. 

Nạp tiền vào ví và sử dụng để thanh toán các tiện ích thì đây là hình thức Grabpay. Tiền của người dùng nhận từ hệ thống tự động vào trong ví sử dụng. Khi thực hiện giao dịch rút tiền thì số tiền sẽ từ ví về tài khoản ngân hàng mà mọi người đã thực hiện đăng ký với ứng dụng Grab trước đó. 

Ứng dụng Grab chia ví thành nhiều chức năng khác nhau nhưng tiện ích cho người dùng giao dịch, trao đổi giữa các tài khoản một cách dễ dàng. Ví tiền mặt này hỗ trợ người dùng rút tiền siêu tốc độ. Ví tích hợp trong ứng dụng, có tính bảo mật thông tin cao, an toàn khi giao dịch, cho phép thực hiện thanh toán hàng ngày không mất phí. 

Hướng dẫn cách rút tiền từ ví dưới Grab về tài khoản ngân hàng

Thực hiện giao dịch rút tiền từ Grab về tài khoản ngân hàng thì cần sử dụng tiền trong ví dưới. Nhưng trước hết thì người dùng cần đăng ký Grab, đăng ký tài khoản ngân hàng và liên kết thành công. Lúc có nhu cầu thì có thể rút tiền từ ví dưới về tài khoản ngân hàng nhanh chóng. Các bước rút tiền chi tiết:

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Grab lên, giao diện chính xuất hiện. Trên thanh Menu thì bạn lựa chọn Ví GrabPay -> Chọn ví nằm bên dưới để tiện giao dịch.
  • Bước 2: Bạn bấm lựa chọn vào dòng Chuyển tiền 
  • Bước 3: Bạn có thể thực hiện rút tiền từ ví dưới về tài khoản ngân hàng. Bạn điền đúng thông tin vào bảng yêu cầu như ngân hàng rút về, chi nhánh, số tài khoản ngân hàng, số tiền cần rút. 
  • Bước 3: Bấm tiếp tục và thực hiện giao dịch Rút tiền. Chờ trong giây lát tiền sẽ về trong tài khoản ngân hàng của bạn. Chú ý số tiền rút phải lớn hơn hoặc bằng 100.000đ.

Xem thêm: rút tiền từ MoMo về ngân hàng mất bao lâu

Có rút tiền từ ví trên Grab về tài khoản ngân hàng được không?

Không. Ví tín dụng Grab tức ví trên chỉ áp dụng giao dịch nạp tiền vào tài khoản thôi. Người dùng không thể thực hiện việc rút tiền từ ví trên về tài khoản ngân hàng được. Ví này chỉ áp dụng với đối tác của ứng dụng Grab cho phép nhận cuốc xe, trả hoa hồng cho ứng dụng. 

Trên bài viết đã cung cấp đủ thông tin cho câu hỏi rút tiền từ Grab về ngân hàng mất bao lâu. Thời gian rút lâu hơn giao dịch chuyển tiền ngân hàng thông thường bởi phải thông qua cả hệ thống Grab xử lý. Tuy nhiên điều này là đảm bảo giao dịch chuẩn xác, đúng thông tin, và còn qua các công đoạn đảm bảo tính bảo mật cao.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 3.7 / 5. Tổng lượt đánh giá: 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

Ví momo có an toàn không? 4 nguyên tắc đặc biệt lưu ý

Ví Momo là một ứng dụng thanh toán điện tử được phát triển bởi Công ty TNHH MoMo. Với ví này, người dùng có...

Paypal không gửi mã xác nhận về SMS – Cách xử lý

Paypal không gửi mã xác nhận về SMS xảy ra không hề hiếm gặp cho nên nhiều người mới thắc mắc đi tìm cách...

Ví 9pay là gì? Có lừa đảo không? Cách sử dụng an toàn

Nhiều khách hàng quan thắc mắc về ví 9pay là gì? Sử dụng có trường hợp lừa đảo hay không? Làm thế nào để...

Paypal có an toàn không? Có rút tiền về được không?

Paypal hiện nay đang là một ứng dụng tiện ích được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên với người bắt đầu dùng thì...

[Giải Đáp] rút tiền từ Zalopay về ngân hàng mất bao lâu?

Đối với những người thường xuyên sử dụng Zalopay thì đều thấy có nhiều tính năng chất lượng, tiện ích. Một trong số đó...

[Giải Đáp] rút tiền từ Payoneer về ngân hàng mất bao lâu?

Khái niệm về Payoneer là gì? Việc rút tiền từ Payoneer về ngân hàng mất bao lâu? Hiện nay số lượng khách hàng sử...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới