[Giải Đáp] rút tiền từ Zalopay về ngân hàng mất bao lâu?

Đối với những người thường xuyên sử dụng Zalopay thì đều thấy có nhiều tính năng chất lượng, tiện ích. Một trong số đó là việc thực hiện rút tiền từ Zalopay về tài khoản ngân hàng bất cứ khi nào có nhu cầu. Câu hỏi rút tiền từ Zalopay về ngân hàng mất bao lâu sẽ được giải đáp bên dưới đây.

Đôi nét về ZaloPay là gì?

ZaloPay được biết là ứng dụng di động thông minh được cung cấp bởi Công ty cổ phần Zion, được cấp phép hoạt động vào ngày 18/01/2016. Ứng dụng này có nhiều tính năng thông minh, tiện ích cho mọi người sử dụng như nạp tiền, rút tiền, thanh toán online, chuyển tiền, book vé máy bay, mua vé xem phim,…

Ứng dụng thanh toán điện tử này tích hợp trên di động thông minh, dễ dàng sử dụng và được đánh giá tính bảo mật thông tin của người dùng cao. Hiện nay đã có khoảng hơn 70 triệu người sử dụng ứng dụng, con số liên tục gia tăng khi nhận thấy nhiều tiện ích nổi bật. 

Ứng dụng ví này có thể liên kết với tài khoản ngân hàng để có thể rút tiền khi có nhu cầu. Thao tác rút tiền được thực hiện nhanh chóng, giúp người dùng có tiền sử dụng trong trường hợp cần. 

Hướng dẫn cách rút tiền từ ví ZaloPay về tài khoản ngân hàng

Người dùng có thể dễ dàng thực hiện rút tiền từ ví ZaloPay về tài khoản ngân hàng khi có nhu cầu. Việc rút tiền được thực hiện một cách nhanh chóng chỉ trong vài phút: 

  • Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào ứng dụng ZaloPay, khi vào giao diện chính thì bạn tìm kiếm và lựa chọn mục Rút tiền.
  • Bước 2: Bảng thông tin yêu cầu nhập nội dung thì bạn lựa chọn ngân hàng rút tiền. Xuất hiện các ngân hàng đã liên kết với ZaloPay thì bạn chọn ngân hàng đang sử dụng
  • Bước 3: Thực hiện việc xác nhận giao dịch bằng cách nhấn chọn vào Xác nhận rút tiền. ZaloPay thực hiện việc quét mật khẩu hoặc vây tay thì đáp ứng yêu cầu đó
  • Bước 4: Hoàn thành việc xác nhận rút tiền về tài khoản thành công. Số tiền sẽ nhanh chóng được cộng ngay vào tài khoản ngân hàng. Bạn cần kiểm tra số dư tài khoản đầy đủ.

Xem thêm: rút tiền từ MoMo về ngân hàng mất bao lâu

Rút tiền từ ZaloPay sang ngân hàng mất bao lâu?

Giao dịch thực hiện rút tiền từ Zalopay về ngân hàng mất bao lâu là câu hỏi của rất nhiều vị khách cân nhắc trước khi sử dụng. Thực tế giao dịch rút tiền này thực hiện rất nhanh chóng, vừa khi thao tác rút thành công và được hệ thống chấp nhận và hoàn thành nhận tiền. Giao dịch trung bình trong 3-5 phút là xong.

Do vậy mọi người sử dụng không phải lo lắng ứng dụng rút tiền chậm mất thời gian chờ đợi lâu. Sau khi thực hiện giao dịch thành công, để cẩn thận hơn thì bạn nên kiểm tra tài khoản xem số dư là bao nhiêu, nhận đủ hay chưa. 

Nếu chờ lâu quá vài giờ mà chưa nhận được tiền về tài khoản ngân hàng thì nên chủ động liên hệ với bên chăm sóc khách hàng của ZaloPay. Nhân viên sẽ giải đáp bạn tận tình về nguyên do và hỗ trợ xử lý nguồn tiền. Hotline của ZaloPay hiện tại là 1900 545 436 luôn có nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc 24/7, tất cả các ngày trong tuần. Nhân viên tận tình, chu đáo, am hiểu các vấn đề trong giao dịch để giải đáp rõ ràng.

Phí rút tiền từ ví ZaloPay về ngân hàng là bao nhiêu?

Phí rút tiền từ ví ZaloPay về ngân hàng được tính một cách cụ thể. Người dùng cần nắm mục này để sử dụng khi có nhu cầu và tránh các thắc mắc khi tiền bị trừ trong tài khoản. Theo quy định thì khi giao dịch rút tiền sẽ được miễn phí cho 3 giao dịch đầu tiên trong tháng. 

Từ lần rút thứ 4 trong tháng thì số tiền khách hàng rút <=1.000.000 VNĐ tính cước phí là 1.000 VNĐ/giao dịch. Còn giao dịch rút hơn 1.000.000 VNĐ thì cước phí sẽ tính bằng 0,4% giá trị giao dịch cho mỗi lần rút. Nhìn chung mức chi phí rút tiền này thấp cho nên người dùng không phải quá lo lắng.

Xem thêm: rút tiền từ Shopeepay về ngân hàng mất bao lâu

Hạn mức rút tiền từ ZaloPay về tài khoản ngân hàng

Việc rút tiền từ Zalopay về ngân hàng có quy định về hạn mức một cách cụ thể. Hạn mức sẽ quy định với từng tài khoản ngân hàng sẽ khác nhau. Do vậy người dùng cần phải đặc biệt lưu ý khi sử dụng: 

  • Tài khoản mới chỉ có tài khoản Zalo (ZaloID), số điện thoại, mã PIN (mật khẩu thanh toán) thì theo quy định sẽ không được phép rút tiền.
  • Tài khoản đã liên kết ngân hàng (Napas, ATM, thẻ Quốc tế) hoặc được định danh (eKYC) bằng giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD) thì hạn mức giao dịch rút tiền tối đa trong 1 ngày là 20.000.000 VNĐ.
  • Tài khoản đã liên kết ngân hàng và đã định danh (eKYC) thì hạn mức giao dịch rút tiền trong 1 ngày sẽ là 50.000.000 VNĐ.

Thông tin từ bài viết này Top1Bank gửi tới mọi người lời giải đáp rõ ràng cho câu hỏi rút tiền từ Zalopay về ngân hàng mất bao lâu. Thời gian giao dịch đáp ứng tốc độ siêu nhanh và được đảo bảo an toàn thông tin giao dịch với công nghệ cao. Cho nên mọi người hãy an tâm sử dụng khi có nhu cầu.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 5 / 5. Tổng lượt đánh giá: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

Ví momo có an toàn không? 4 nguyên tắc đặc biệt lưu ý

Ví Momo là một ứng dụng thanh toán điện tử được phát triển bởi Công ty TNHH MoMo. Với ví này, người dùng có...

Paypal không gửi mã xác nhận về SMS – Cách xử lý

Paypal không gửi mã xác nhận về SMS xảy ra không hề hiếm gặp cho nên nhiều người mới thắc mắc đi tìm cách...

Ví 9pay là gì? Có lừa đảo không? Cách sử dụng an toàn

Nhiều khách hàng quan thắc mắc về ví 9pay là gì? Sử dụng có trường hợp lừa đảo hay không? Làm thế nào để...

Paypal có an toàn không? Có rút tiền về được không?

Paypal hiện nay đang là một ứng dụng tiện ích được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên với người bắt đầu dùng thì...

[Giải Đáp] rút tiền từ grab về ngân hàng mất bao lâu

Dịch vụ Grab hiện nay có nhiều người sử dụng với nhiều tiện ích khác nhau. Khi liên kết Grab với tài khoản ngân...

[Giải Đáp] rút tiền từ Payoneer về ngân hàng mất bao lâu?

Khái niệm về Payoneer là gì? Việc rút tiền từ Payoneer về ngân hàng mất bao lâu? Hiện nay số lượng khách hàng sử...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới