Cách xóa danh sách người thụ hưởng Techcombank Moblie đơn giản

Danh sách người thụ hưởng Techcombank là gì, các thông tin khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng này luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua ứng dụng ngân hàng điện tử chắc chắn có danh sách này hiển thị. Và nội dung hôm nay, chúng ta cùng Top1Bank tìm hiểu về cách xóa danh sách người thụ hưởng Techcombank chi tiết.

Người thụ hưởng là gì?

Tìm hiểu về người thụ hưởng là những cá nhân, tổ chức được nhận các khoản tiền chuyển từ người khác qua các hình thức khác nhau. Hoặc nhận lợi ích khác ngoài tiền. 

Chẳng hạn  như người thụ hưởng tiền được chuyển từ giao dịch chuyển khoản qua internet banking, người thụ hưởng trong hợp đồng bảo hiểm,…Người thụ hưởng có thể được nhận tặng, cho, thực hiện các giao dịch,…

Danh sách người thụ hưởng

Danh sách người thụ hưởng ở đây là một danh sách về thông tin những người thụ hưởng tại Techcombank, danh sách người nhận tiền chuyển khoản. Thông thường danh sách này hay hiển thị khi chủ tài khoản hay chuyển tiền qua những người đó nên được lưu lại thành danh bạ. Khi nào cần chỉ cần ấn ra là được, không phải nhập lại thông tin từ đầu mất thời gian.

Lập danh sách người thụ hưởng Techcombank

Khi lập danh sách người thụ hưởng thì hệ thống dịch vụ ngân hàng điện tử sẽ ghi nhớ chi tiết về tên tài khoản, số tài khoản. Và thế là những thông tin này lưu lại luôn trên hệ thống, nếu bạn không gửi cho ai đó nữa thì xóa tên người đó đi hoặc có thể lựa chọn xóa toàn bộ danh sách.

Danh sách người thụ hưởng trên ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank không cố định. Người dùng hoàn toàn có thể thay đổi thông tin bất cứ lúc nào nhằm tạo sự tiện lợi nhất cho mình khi sử dụng. Bạn có thể lưu thông tin 1 người hoặc nhiều hơn tùy vào mong muốn. Lưu ý rằng phải lưu đúng thì mới hiển thị và chuyển tiền tới đúng người.

Xem thêm: cách lấy lại tiền khi chuyển nhầm tài khoản vietcombank

Cách xóa danh sách người thụ hưởng Techcombank

Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Techcombank sau khi muốn reset lại toàn bộ những người thụ hưởng mới thì muốn xóa danh sách thụ  hưởng cũ. Việc thực hiện này cũng phải biết cách thức thì mới hiệu quả được, tránh các rắc rối. Và dưới đây vietvay.com sẽ có hướng dẫn cho bạn xóa danh sách người thụ hưởng Techcombank:

Xóa danh sách người thụ hưởng nhấn vào X
  • Bước 1: Bạn sẽ thực hiện xóa danh sách người thụ hưởng tại F@st iBank – ứng dụng ngân hàng điện tử của Techcombank.
  • Bước 2: Bạn sẽ truy cập vào trong website F@st iBank của Techcombank. Ở đây thì bạn sẽ đăng nhập vào thông tin tài khoản F@st iBank của chính bạn, có mật khẩu bạn đã xác lập trước đó. 
  • Bước 3: Nhanh chóng giao diện hệ thống xuất hiện, có thanh Menu thì bạn ấn chọn vào chỗ Chuyển tiền. Bạn vào trong phần Quản lý người thụ hưởng sẽ có đủ các thông tin khác nhau.
  • Bước 4: Tiến hành việc quản lý, thêm, sửa đổi hoặc xóa list người thụ hưởng Techcombank đều có thể làm tại đây. Bạn đang muốn xóa list người thụ hưởng Techcombank thí sẽ nhấn vào hình tượng dấu X ở cuối thông tin người thụ hưởng đó.

Khi bạn nhấn vào thì sẽ xóa luôn tên người thụ hưởng đã xác lập trước đó. Bạn muốn xóa bao nhiêu người cũng được. Lời khuyên cho bạn là người nào bạn đang còn giao dịch chuyển tiền thì hãy để lại cho đỡ mất công nhập thông tin, tìm kiếm mất thời gian cho các lần sau.

Xem thêm: thời gian làm việc của ngân hàng vietcombank

Quản lý list người thụ hưởng trên F@st Mobile

Ngoài ra mời bạn cùng tham khảo thêm về cách thức quản lý danh sách người thụ hưởng của Techcombank tại ứng dụng F@st Mobile. Việc thực hiện đơn giản chỉ với vài thao tác như sau:

Quản lý danh sách người thụ hưởng
  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào trong app F@st Mobile trên điện thoại, sau đó tiến hành đăng nhập vào thông tin tài khoản vào đúng và đầy đủ. Lựa chọn nhấn vào mục Chuyển khoản trên giao diện chính.
  • Bước 2: Bước tiếp theo đó giao diện sẽ hiện ra một bảng menu khác. Ở đây sẽ có một danh sách người thụ hưởng mà chủ tài khoản đã thiết lập và thường xuyên giao dịch trước đó. Bạn nhấn lựa chọn mục đó để giao diện hiển thị list người thụ hưởng đầy đủ, chi tiết. 
  • Bước 3: Quản lý list người thụ hưởng Techcombank

Tại đây  bạn có thể thực hiện được nhiều cách thức quản lý theo nhu cầu của mình như thêm người mới, chỉnh sửa thông tin đều thực hiện đơn giản và lưu lại nhanh chóng.

Bạn muốn thêm người thụ hưởng vào trong danh sách mới này thì nhấn vào biểu tượng dấu + ở góc bên phải của màn hình. Sau đó bạn điền các thông tin chi tiết vào trong đó gồm tên, số tài khoản, ngân hàng thụ hưởng.

Bạn muốn sửa đổi thì ấn vào biểu tượng tương ứng bên phải thông tin người thụ hưởng. Màn hình có hình cây bút, bạn nhấn chọn rồi có thể đổi tên hoặc số tài khoản mới. Bạn sửa mới xong thì hệ thống tự động sẽ thay đổi hết thông tin mới, xóa bỏ thông tin cũ. 

Thực ra cách xóa danh sách người thụ hưởng Techcombank cũng thực hiện hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh của ngân hàng Techcombank là làm được. Vì thế bạn nên đăng ký dịch vụ internet banking ngay nhé bởi nó có rất nhiều tiện ích mà bạn có thể sử dụng khi cần

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 3 / 5. Tổng lượt đánh giá: 5

No votes so far! Be the first to rate this post.

- Advertisement -

Bài Viết Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới