Cách rút tiền không cần thẻ Vietcombank tại cây ATM chi tiết nhất

Thông thường thì chúng ta khi đi rút tiền tại cây ATM là sử dụng thẻ của ngân hàng cấp. Nhưng có nhiều trường hợp là bạn không cần thẻ vẫn rút bình thường. Nếu bạn muốn biết cách rút tiền không cần thẻ Vietcombank tại cây ATM thì tham khảo nội dung ở dưới đây của Top1-bank.com để hiểu hơn nhé.

Tìm hiểu về rút tiền mặt VietcomBank không cần thẻ 

Thẻ ATM khách hàng mở tại ngân hàng Vietcombank khi sử dụng tài khoản ngân hàng. Thẻ này có thể dùng để rút tiền trực tiếp tại cây ATM khi có tiền sẵn trong tài khoản. Đó là cách  thức rút tiền truyền thống từ trước tới nay mà đại đa phần khách hàng vẫn lựa chọn. 

Và nhằm giúp cho người dùng tiện lợi hơn trong giao dịch rút tiền thì ngân hàng Vietcombank đã cung cấp dịch vụ rút tiền tại cây ATM không cần thẻ. Dịch vụ này được nhiều người lựa chọn trong tình thế cấp thiết quên mất thẻ ATM mà ngại quay về để lấy.

Rút tiền không cần thẻ tại cây ATM

Dịch vụ này được biết là áp dụng cho chủ thẻ ghi nợ, giúp người dùng hữu ích khi rút tiền mà không cần phải có thẻ trong túi. Chẳng may bị mất thẻ chưa kịp làm mới thì dùng quá là tiện để có tiền sử dụng.

Xem thêm: Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank là bao nhiêu

Có nên sử dụng dịch vụ rút tiền VietcomBank không cần thẻ?

Ngân hàng Vietcombank cung cấp thêm dịch vụ rút tiền tại cây ATM không cần thẻ cho những ai có nhu cầu sử dụng thoải mái. Và dịch vụ này là một trong số các lựa chọn cách thức rút tiền, không bắt buộc. Vì thế người dùng thấy tiện và phù hợp thì lựa chọn sử dụng.

Còn về cách rút tiền atm Vietcombank không cần thẻ có an toàn hay không thì tùy vào cách chủ thẻ sử dụng như thế nào cho đúng. Với dịch vụ này thì không phải đưa thẻ ATM vào máy và không nhập các số mật khẩu như thông thường. Vì thế mà không lo tình trạng bị lộ thông tin cá nhân khi có người nhìn hoặc bị quay trộm. 

Và với cách thức này thì bạn chẳng may mất thẻ, quên thẻ ATM ở nhà vẫn rút tiền bình thường ở cây ATM. Tiện ích không mất thêm thời gian, công sức đi lại nhiều lần. Chi phí rút tiền ở cây ATM với phương thức này rẻ nên người sử dụng không phải đắn đo nhiều.

Sử dụng dịch vụ VCB Digibank để rút tiền không cần thẻ tại cây ATM

Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền VietcomBank không cần thẻ

Bạn muốn rút tiền tại cây ATM mà không có thẻ bên cạnh thì vẫn thực hiện thao tác rút hoàn toàn bình thường. Bạn phải nắm rõ được cách rút tiền không cần thẻ Vietcombank thì mới làm chuẩn và rút được tiền nhé:

Cách rút tiền mặt tại cây ATM
  • Bước 1: Khách hàng tới cây ATM ngân hàng Vietcombank gần mình nhất. Sau đó vào gần cây, mở máy điện thoại có kết nối internet và đăng nhập vào ứng dụng VCB DigiBank đã được cài đặt sẵn trước đó.
  • Bước 2: Vào giao diện chính của hệ thống và chọn tính năng “Rút tiền bằng mã QR”, sau đó thực hiện việc quét camera mã QR trên màn hình cây ATM.
  • Bước 3: Trên màn hình của dịch vụ VCB DigiBank thì khách hàng lựa chọn nguồn thẻ, nhập mã Pin thẻ, chi tiết số tiền cần rút và xác nhận giao dịch thực hiện.
  • Bước 4: Nhanh chóng hệ thống sẽ chấp nhận và đưa tiền ra ở khe bên dưới, bạn đếm đủ số tiền cần rút. Bạn kết thúc giao dịch hoàn thành mà không cần phải sử dụng tới thẻ ATM.

Xem thêm: Cách đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank online

Rút tiền không cần thẻ ATM VietcomBank có mất tiền không?

Thực hiện việc rút tiền tại cây ATM ngân hàng Vietcombank không sử dụng thẻ có mất phí dịch vụ hay không? Với những tiện ích này thì bạn không phải quá lo lắng về mức phí cao. Rút tiền không cần thẻ ngân hàng thực chất là dịch vụ rút tiền trên hệ thống Internet Banking. Ngân hàng Vietcombank có nhiều ưu đãi với giao dịch rút tiền trên ứng dụng Internet Banking hầu hết không thu phí.

Đây là một ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ tiện ích. Vì vậy nên bạn hãy an tâm sử dụng dịch vụ này trong trường hợp cần thiết sử dụng nhé. Và lưu ý phải làm chuẩn theo các bước hướng dẫn thì mới được. Còn về hạn mức rút tiền thì cũng giống như bạn rút tại cây ATM, tối đa cho một lần là 5 triệu đồng. 

Các lưu ý khi rút tiền không cần thẻ

Cách rút tiền không cần thẻ Vietcombank muốn thuận lợi thì bạn cần lưu ý một số vấn đề. Như vậy việc rút mới hiệu quả, an toàn về tài khoản ngân hàng cho bạn bất cứ lúc nào: 

  • Khách hàng cần đăng ký tài khoản VCB DigiBank sử dụng dịch vụ khi muốn rút tiền hình thức này
  • Khi hệ thống ngân hàng có gửi mã OTP về tin nhắn điện thoại cá nhân thì khách hàng giữ kín chỉ mình mình biết và sử dụng để rút tiền
  • Hoàn thành giao dịch thì khách hàng không đưa điện thoại cho người khác nếu không muốn họ biết về các thông tin rút tiền của bạn. 
  • Dịch vụ rút tiền VietcomBank trên điện thoại chỉ dùng khi điện thoại có kết nối mạng internet ổn định.

Hướng dẫn từ Top1-bank.com gửi tới bạn biết về cách rút tiền không cần thẻ Vietcombank tại cây ATM chi tiết ra sao. Nếu bạn chưa thử thì lưu lại thông tin để khi nào cần thiết thì lấy ra áp dụng cho đỡ mất công đi lại nhiều nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

[Giải đáp] Thẻ không chip có rút được tiền không?

Thẻ không chip là một loại thẻ thanh toán được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dùng...

ATM Có Rút Được Tiền Lẻ Không – Hướng Dẫn Sử Dụng Và Giải Đáp Thắc Mắc

Trong thời đại số hóa như hiện nay, việc sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử như ATM đã trở nên phổ...

Game Hợp Nhất Thành 21 – Có Rút Tiền Được Không?

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị và tiện lợi để giải trí trong thời gian rảnh rỗi của mình? Bạn có...

CMND photo có rút tiền được không? Hướng dẫn chi tiết

Bạn đang đắn đo suy nghĩ liệu có thể rút tiền bằng CMND photo hay không? Trong bài viết này, Top1Bank sẽ giải đáp...

Internet Banking Bị Khóa Có Rút Tiền Được Không?

Chào mừng đến với bài viết của Top1bank về việc rút tiền từ tài khoản ngân hàng qua internet banking khi tài khoản bị...

Không Đổi Mã Pin Có Rút Được Tiền Không: Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết

Bạn có thể đã nghe nói đến trường hợp một số người không đổi mã PIN của mình trên thẻ ATM, tuy nhiên vẫn...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới