Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank là bao nhiêu?

Thẻ ATM là sản phẩm được cung cấp bởi ngân hàng Vietcombank với nhiều tiện ích hữu dụng. Về hạn mức rút tiền ATM Vietcombank là bao nhiêu được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Thông tin của bài viết Top1-bank.com sẽ giải đáp cụ thể cho bạn về loại thẻ ATM này.

Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank là bao nhiêu?

Đối với những người sử dụng dịch vụ và mở tài khoản của ngân hàng Vietcombank thì sẽ sử dụng thẻ ATM Vietcombank. Tấm thẻ này có rất nhiều tiện ích khi sử dụng như rút tiền, chuyển tiền cho người khác, thanh toán các hóa đơn, mua sắm trực tuyến, đặt phòng, mua vé máy bay,…

Về hạn mức rút tiền ATM Vietcombank thì tùy từng thẻ sẽ có mức nhất định theo ngân hàng Vietcombank đưa ra. Đồng thời cũng có quy định rõ ràng về hạn mức rút bao nhiêu cho 1 ngày để khách hàng nắm bắt rõ. Mục đích của những quy định rõ ràng này là kiểm soát được lượng tiền giải ngân hàng ngày tại các điểm ATM. 

Đối với những người có nhu cầu rút tiền nhiều tại các cây ATM thì chắc chắn muốn biết từng loại thẻ thì hạn mức chi tiết như thế nào. Top1-bank.com sẽ cung cấp thông tin hạn mức rút tiền tại cây atm Vietcombank dưới đây:

Hạn mức rút tiền tại cây ATM Vietcombank

Thẻ ATM Vietcombank với hạng chuẩn

 • Rút được 5.000.000 đồng/ngày là tối đa trong 1 lần
 • Rút được 50.000.000 đồng/ngày tối đa trong 1 ngày
 • Rút tiền tối thiểu trong 1 lần là 20.000 đồng/lần

Thẻ ATM Vietcombank hạng vàng

 • Chủ thẻ rút tiền tối đa trong 1 lần là 5.000.000 đồng/ngày
 • 1 ngày được rút tối đa là 75.000.000 đồng/ngày
 • Rút tiền tối thiểu trong 1 lần là 20.000 đồng/lần

Thẻ ATM Vietcombank cho hạng đặc biệt

 • Chủ thẻ có thể rút tiền tối đa trong 1 lần là 5.000.000 đồng/ngày
 • Rút tiền tối đa trong 1 ngày là 100.000.000 đồng/ngày
 • Rút tiền tối thiểu là 20.000 đồng/1 lần.

Xem thêm: cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietcombank

Hạn mức rút tiền với thẻ ATM VietcomBank tại các cây ATM khác hệ thống

Ngoài việc rút tiền tại các cây ATM trong cùng hệ thống Vietcombank thì bạn có thể sử dụng thẻ ATM Vietcombank để rút tại các cây ATM ngân hàng khác. Và tất nhiên về hạn mức rút tiền thẻ atm Vietcombank sẽ có quy định khác nhau cho bạn lựa chọn. 

Thông thường trên thực tế thì số tiền rút từ thẻ ATM sang khác hệ thống ngân hàng sẽ ít hơn rút cùng hệ thống. Bên cạnh đó thì chủ thẻ ATM Vietcombank cũng phải chịu chi phí rút thẻ cao hơn so với rút cùng hệ thống ngân hàng. Hạn mức rút tiền khác cây ATM như sau: 

 • Số tiền rút tối đa cho 1 lần: 2.500.000 VNĐ.
 • Số tiền rút tối đa trong 1 ngày: 20 triệu VNĐ.

Phí rút tiền bằng thẻ ATM VietcomBank

Việc dùng thẻ ATM ngân hàng Vietcombank rút tiền thì khách hàng cần chi trả một mức phí nhỏ khi thực hiện giao dịch. Tại các ngân hàng lớn thì hầu như mức phí cho mỗi lần rất thấp. Cụ thể về mức phí này là: 

 • Phí rút tiền tại hệ thống cây ATM cùng trong VietcomBank: 1.100 VNĐ/giao dịch.
 • Phí rút tiền hệ thống cây ATM khác ngoài VietcomBank: 3.300 VNĐ/giao dịch.

Rút tiền ATM Vietcombank mấy lần 1 ngày?

Nhiều khách hàng thắc mắc là có thể sử dụng thẻ ATM ngân hàng Vietcombank để rút mấy lần trong 1 ngày. Thực tế như phần thông tin hạn mức rút tiền ATM bao nhiêu trong 1 ngày đã nêu rõ ở trên. Khách hàng có thể sử dụng thẻ bao nhiêu lần cũng được, miễn là rút trong hạn mức tối đa tùy từng thẻ quy định trong 1 ngày.

Xem thêm: Cách đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank online

Có thể rút tiền nhiều lần tại cây ATM

Chẳng hạn như thẻ ATM hạng chuẩn Vietcombank có hạn mức 5.000.000đ/1 ngày thì bạn có thể rút làm 2 lần, 3 lần, 5 lần cũng được. Trên màn hình của cây ATM có nêu rõ các hạn mức khác nhau hoặc bạn có thể nhập số tiền khác tại vị trí “Số khác” và nhập số vào. Bạn có thể tùy ý rút được số tiền mà mình mong muốn cho mỗi lần.

Rút tiền quá hạn mức quy định tại Vietcombank

Trong trường hợp mà khách hàng muốn rút tiền mặt vượt quá hạn mức mà thẻ ATM cho phép tại cây ATM thì phải làm như thế nào? Câu trả lời là bạn sẽ tới rút nhiều tiền hơn tại các quầy giao dịch của ngân hàng. Các cán bộ ngân hàng sẽ hỗ trợ cho bạn điều này để rút được số tiền mong muốn có trong tài khoản của mình.

Khi tới các quầy giao dịch để rút tiền thì khách hàng lưu ý mang theo CMND/CCCD hoặc hộ chiếu chứng minh mình là chủ tài khoản. Và nhớ tới vào giờ hành chính làm việc của từng chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank đó. Vào trong quầy thì thủ tục chi tiết như sau:

Rút tiền quá hạn mức tại quầy giao dịch
 • Bước 1: Ở quầy giao dịch bạn nêu yêu cầu và xin “mẫu giấy rút tiền” từ nhân viên ngân hàng.
 • Bước 2: Bạn điền đầy đủ và chi tiết các thông tin được yêu cầu có trong tờ giấy, nộp lại cho các bạn giao dịch viên kèm theo giấy tờ tùy thân.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng đã xác nhận bạn là chủ tài khoản và trong tài khoản có đủ số tiền bạn mong muốn rút tại quầy. Nhân viên sẽ tiến hành giải ngân và bạn nhận tiền tại quầy giao dịch.

Khi rút tiền tại các quầy giao dịch thì khách hàng cũng sẽ chịu mức phí rút theo quy định. Và thường sẽ là nhiều hơn so với phí rút tại cây ATM nên bạn cũng cần nắm rõ để không phải thắc mắc.

Như vậy bạn cũng đã hiểu rõ được về hạn mức rút tiền ATM Vietcombank là bao nhiêu và được mấy lần 1 ngày rồi. Những chia sẻ này của Top1-bank.com hi vọng sẽ mang lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích, hãy để lại bình luận nếu bạn có bất thì câu hỏi nào dành cho chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 5 / 5. Tổng lượt đánh giá: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

Thu hồi lệnh chuyển tiền Vietcombank mất bao lâu?

Bạn đã gửi lệnh chuyển tiền từ tài khoản của mình, nhưng muốn thu hồi lại vì một lý do nào đó. Bạn tự...

Thẻ ghi nợ Vietcombank có rút được tiền không? Phí bao nhiêu?

Ngân hàng Vietcombank có nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau để khách hàng sử dụng. Trong đó có thẻ ghi nợ, hiện...

Cách sao kê tài khoản Vietcombank online chi tiết nhất 2023

Sao kê tài khoản ngân hàng cần thiết trong một số trường hợp trên thực tiễn. Lúc đó khách hàng sẽ qan tâm về...

Hạn mức chuyển khoản Vietcombank tối đa bao nhiêu 1 ngày

Khi bạn chuyển tiền bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank thì mọi người sẽ có quan tâm tới hạn mức chuyển bao nhiêu. Thực...

Cách kiểm tra mã giao dịch ngân hàng Vietcombank chi tiết nhất 2023

Bạn đã biết được mã giao dịch của ngân hàng Vietcombank là gì hay chưa? Cách kiểm tra mã giao dịch ngân hàng Vietcombank...

Vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank: Lãi suất, thủ tục và hạn mức

Hình thức vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều gia đình có hoàn cảnh khó...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới