Cách đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank online chi tiết nhất 2023

Thẻ ATM là một sản phẩm được cung cấp bởi ngân hàng Vietcombank. Nếu bạn đang có nhu cầu làm thẻ này thì cần phải biết được cách đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank online. Trong bài viết của Top1-bank.com sẽ có hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện.

Lý do nên sử dụng thẻ ATM Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank đang là một trong những ngân hàng top đầu của hệ thống ngân hàng tại Việt nam hiện nay. Các sản phẩm cung cấp từ ngân hàng đều được đánh giá cao, trong đó có thẻ ATM phát hành cho khách hàng mở tài khoản tại ngân hàng. Khách hàng gửi tiền vào tài khoản có thể rút tiền bất cứ lúc nào với chiếc thẻ này. 

Thẻ Vietcombank có nhiều tiện ích khác như chuyển tiền, đóng bảo hiểm, thanh toán hóa đơn điện nước, mua sắm, mua vé máy bay, vé xem phim,…Vì thế hiện nay loại thẻ này rất thông dụng, khách hàng nào sử dụng dịch vụ ngân hàng Vietcombank cũng mở.

Thẻ ATM Ngân hàng Vietcombank

Đăng ký thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank hoàn toàn miễn phí mà lại còn được nhận nhiều chương trình ưu đãi của ngân hàng và các đối tác của ngân hàng. Chiếc thẻ nhỏ gọn có thể bỏ vào trong ví mang theo bất cứ lúc nào để tiện sử dụng khi cần. 

Có chiếc thẻ này thì bạn có số tiền lớn trong tài khoản ngân hàng có thể bảo đảm an toàn. Tùy ý sử dụng tiền trong tài khoản bất cứ lúc nào mà không cần rút nhiều tiền mặt mang theo người.

Xem chi tiết: Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng gì

Điều kiện đăng ký thẻ ATM Vietcombank

Bạn muốn mở thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank thì lưu ý phải đáp ứng những điều kiện nhất định. Những điều kiện đưa ra ở mức cơ bản để khách hàng đáp ứng theo đúng quy định:

  • Người mở thẻ là công dân quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài ở Việt Nam
  • Trên 18 tuổi và có quyền dân sự công dân, đầy đủ năng lực hành vi bình thường
  • Cần mở tài khoản ngân hàng Vietcombank để thực hiện giao dịch
  • Có thể chịu trách nhiệm hoàn toàn với tài khoản mở.
  • Đối với khách hàng mở tài khoản tín dụng cần phải đáp ứng thu nhập 3 tháng gần nhất trên 5 triệu VND hoặc có các tài sản đảm bảo giá trị cao như sổ tiết kiệm, bảo hiểm.
Đáp ứng đủ điều kiện mở thẻ Vietcombank

Cách đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank online qua App

Với cách thức truyền thống thì bất cứ lúc nào bạn cũng có thể qua quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank để mở thẻ ATM. Tuy nhiên làm trực tiếp thì bạn cần phải tới vào giờ hành chính khi ngân hàng mở cửa làm việc. Vì thế ngân hàng đã đưa ra hình thức mở thẻ ATM online có thể mở bất cứ lúc nào ở đâu chỉ cần có điện thoại kết nối internet.

Xem thêm: Thẻ chip Vietcombank là gì

Như vậy mọi người không cần phải lo lắng không có thời gian hành chính đi mở thẻ tại ngân hàng. Về cách đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank online thì hết sức đơn giản, bạn có thể thực hiện như bên dưới:

Đăng ký mở thẻ ATM online

Bước 1: Tải ứng dụng

Bạn cần tải ứng dụng Vietcombank về điện thoại của mình để sử dụng. Dựa theo hệ điều hành của máy đang sử dụng để lựa chọn kho ứng dụng Appstore hoặc CH Play để tải.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng thành công

Bạn cần mở ứng dụng đã tải về máy lên cài đặt chương trình thành công. Sau đó mở ra nhấp vào mở tài khoản cho khách hàng cá nhân sử dụng mới chương trình. 

Bước 3: Nhập số điện thoại

Bạn cần nhập số điện thoại đang sử dụng rồi nhấn Tiếp tục, hệ thống sẽ xử lý và gửi mã xác thực về điện thoại. Bạn nhập mã của máy gửi vào trong ô trống trên màn hình.

Bước 4: Chụp ảnh 

Hệ thống sẽ hiển thị cho bạn có 2 lựa chọn là CMND/ CCCD và Hộ chiếu. Thì bạn chọn vào một loại rồi bấm Tiếp tục để chuyển qua bước chụp ảnh thì bạn cần chụp giấy tờ tùy thân chi tiết đều mặt trước và mặt sau. Tiếp tục thì bạn nhấn vào chỗ xác nhận. 

Bước này thì bạn cần phải bấm vào chỗ Bắt đầu chụp để thực hiện bước xác nhận khuôn mặt của chính mình. Quay mặt sang trái – Quay mặt sang phải – Chụp chính diện lần lượt, chụp xong xuôi thì bạn ấn vào phần Tiếp tục. 

Bước 5: Xác nhận giấy tờ tùy thân

Xác nhận giấy tờ tùy thân với đầy đủ thông tin thì bạn cần phải điền thêm thông tin chính xác cần thiết vào. Những thông tin mà hiển thị trên màn hình bao gồm các yếu tố sau: 

  • Giấy tờ tùy thân
  • Giới tính
  • Địa chỉ liên hệ
  • Địa chỉ thường trú
  • Email đang liên hệ. 

Nhấn Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

Xem thêm: các khoản phí ngân hàng Vietcombank

Bước 6: Chọn số tài khoản

Bạn chọn số tài khoản kèm thẻ ATM ghi nợ nội địa VCB Connect 24. Bước này là dành cho những khách hàng nào chọn số tài khoản Vietcombank cùng với sản phẩm, dịch vụ đi kèm. Dịch vụ đó gồm có VCB Digibank, VCB SMS Banking, Thẻ ghi nợ nội địa VCB Connect24, Thẻ ghi nợ quốc tế.  Bạn cần lựa chọn Địa điểm giao dịch quản lý khách hàng là ở đâu và nhấn Tiếp tục.

Bước 7: Đăng ký thành công

Cách mở thẻ atm Vietcombank online thành công, ngân hàng Vietcombank sẽ gửi tin nhắn SMS thông báo về số tài khoản và mật khẩu thực hiện cho việc kích hoạt dịch vụ VCB Digibank. Bạn kiểm tra email cá nhân để đọc các thông tin khác được ngân hàng gửi.

Vietvay.com gửi tới bạn hướng dẫn về cách đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank online chi tiết nhất 2022. Bạn đang cần mở thẻ cứ làm theo các bước tuần tự này sẽ thấy hiệu quả ngay.

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

Thu hồi lệnh chuyển tiền Vietcombank mất bao lâu?

Bạn đã gửi lệnh chuyển tiền từ tài khoản của mình, nhưng muốn thu hồi lại vì một lý do nào đó. Bạn tự...

Thẻ ghi nợ Vietcombank có rút được tiền không? Phí bao nhiêu?

Ngân hàng Vietcombank có nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau để khách hàng sử dụng. Trong đó có thẻ ghi nợ, hiện...

Cách sao kê tài khoản Vietcombank online chi tiết nhất 2023

Sao kê tài khoản ngân hàng cần thiết trong một số trường hợp trên thực tiễn. Lúc đó khách hàng sẽ qan tâm về...

Hạn mức chuyển khoản Vietcombank tối đa bao nhiêu 1 ngày

Khi bạn chuyển tiền bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank thì mọi người sẽ có quan tâm tới hạn mức chuyển bao nhiêu. Thực...

Cách kiểm tra mã giao dịch ngân hàng Vietcombank chi tiết nhất 2023

Bạn đã biết được mã giao dịch của ngân hàng Vietcombank là gì hay chưa? Cách kiểm tra mã giao dịch ngân hàng Vietcombank...

Vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank: Lãi suất, thủ tục và hạn mức

Hình thức vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều gia đình có hoàn cảnh khó...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới