Lãi suất gửi 20-30-50-100-200 triệu, 1 tỷ ngân hàng Agribank

Agribank là một trong những ngân hàng có uy tín bậc nhất hiện nay ở nước ta. Do đó không quá bất ngờ khi ngày càng có nhiều khách hàng chọn Agribank để làm nơi gửi tiền tiết kiệm sinh lời. Đây là một hình thức “bảo vệ” tiền một cách an toàn mà hiện nay được đa số người dân lựa chọn.

Vậy tại sao lại có rất nhiều khách hàng chọn cách gửi tiền nhàn rỗi tại ngân hàng Agribank? 50 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu phần trăm? Gửi ngân hàng Agribank 100 triệu lãi bao nhiêu? Đây chính là top những câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất khi nhắc đến việc gửi tiết kiệm tại Agribank. Hãy cùng tìm hiểu chính xác nhất lãi suất gửi 20-30-50-100-200 triệu, 1 tỷ tại ngân hàng Agribank qua bài viết sau đây của top1Bank để trả lời những câu hỏi trên nhé!

Vì sao nên gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank?

Điều mà khách hàng quan ngại nhất khi chọn ngân hàng để gửi tiết kiệm chính là việc liệu độ an toàn của khoản tiền có được đảm bảo hay không? Và rất nhiều người đã hoàn toàn tin tưởng lựa chọn ngân hàng Nông nghiệp. Vậy việc gửi tiền nhàn rỗi để tiết kiệm tại Agribank có thật sự an toàn không? Câu trả lời là CÓ. Ngân hàng Agribank được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng” nhờ những ưu điểm sau:

Tiền gửi tiết kiệm được bảo vệ một cách an toàn

Khi nguồn tiền nhàn rỗi được đầu tư vào những nơi khác, sẽ có phần trăm cao bạn bị thua lỗ do đầu tư không đúng cách. So với việc đó thì chọn cách gửi tiết kiệm ngân hàng sẽ an toàn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, Agribank là một tổ chức đủ độ tin cậy để bạn có thể gửi tiền của mình ở đó. Đa số chúng ta ai cũng biết về ngân hàng Agribank và độ uy tín của tổ chức tín dụng này. Do đó nhiều khách hàng sẽ cảm thấy rằng nguồn tiền của mình sẽ được bảo vệ tốt nhất tại Agribank.

Xem thêm: Ngân hàng Agribank có an toàn không? Có nên gửi tiết kiệm?

Quá trình gửi tiền rõ ràng và có tính minh bạch cao

Mỗi khách hàng gửi tiết kiệm khoản tiền dù lớn hay nhỏ thì đều sẽ được cấp sổ tiết kiệm. Nhờ quyển sổ này mà bạn có thể kiểm soát được nguồn tiền mà mình gửi vào ngân hàng. Bên cạnh đó, để có thể rút được tiền hoặc lãnh lãi suất, bạn cần phải thực hiện theo đúng thủ tục của ngân hàng. Điều này chứng tỏ việc gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Nông nghiệp có tính minh bạch cực cao.

Lãi suất tại Agribank thuộc top cao và khá hấp dẫn

Đối với khách hàng cá nhân, lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng Agribank khá hấp dẫn. Lãi suất gửi tiền tại ngân hàng Agribanj được đánh giá là thuộc top cao. Điều này giúp Agribank thu hút thêm được rất nhiều khách hàng đến gửi tiền nhàn rỗi.

Bạn sẽ chọn thời gian gửi tiền (kỳ hạn gửi), sau đó ngân hàng sẽ trả cho bạn mức lãi suất cố định trong suốt thời gian đó. Do đó nếu muốn trả lời cho câu hỏi 50 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu thì bạn phải đưa ra kỳ hạn gửi. Từ đó, bạn có thể tìm ra được mức lãi suất tương ứng được Agribank quy định và tính được tiền lãi.

lai-suat-gui-tiet-kiem-ngan-hang-agribank
Đối với khách hàng cá nhân, lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng Agribank khá hấp dẫn.

Lãi suất update mới nhất 2022 tại ngân hàng Agribank

Vậy gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu? Gửi ngân hàng Agribank 100 triệu lãi bao nhiêu? 200 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi bao nhiêu? Bạn sẽ dễ dàng biết được những điều trên qua bảng update lãi suất mới nhất 2022 của ngân hàng Agribank ngay sau đây.

Kỳ hạn gửiLãi suất (%)
Không kỳ hạn0.1
1 tháng3.1
2 tháng3.1
3 tháng3.4
4 tháng3.4
5 tháng3.4
6 tháng4
7 tháng4
8 tháng4
9 tháng4
10 tháng4
11 tháng4
12 tháng5.5
13 tháng5.5
15 tháng5.5
18 tháng5.5
24 tháng5.5
Tiền gửi thanh toán0.1
Lãi suất tiền gửi/tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank đối với khách hàng cá nhân (Dành cho đơn vị tiền tệ là VNĐ).

Công thức tính lãi suất khi gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank

Công thức tính tiền lãi gửi tiết kiệm Agribank là gì?

Tự biết cách tính được tiền lãi sẽ giúp cho bạn quản lý tiền gửi của mình dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, trong khi đang cân nhắc nên gửi bao nhiêu với kỳ hạn bao lâu thì bạn có thể tính toán tiền lãi để đưa ra quyết định chuẩn xác nhất cho bản thân. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tính được số tiền lãi mà mình nhận được. Do đó có rất nhiều người thắc mắc các câu hỏi như 200 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi bao nhiêu, gửi ngân hàng Agribank 30 triệu lãi bao nhiêu,…

Để có được đáp án chính xác cho những ẩn số trên, bạn cần biết được công thức tính tiền lãi tại ngân hàng Agribank. Bạn có thể tham khảo công thức tính lãi suất tiền gửi tiết kiệm sau đây:

Số tiền lãi ngày = Số tiền gửi x Lãi suất gửi tính bằng năm/365

Xem thêm: Đang nợ ngân hàng Agribank có vay thêm được không

50 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu?

Để bạn có thể hiểu rõ hơn về cách tính tiền lãi suất gửi ngân hàng Agribank, Top1-Bank sẽ đưa ra một số ví dụ nhỏ cụ thể như sau:

Ví dụ 1: 50 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu nếu gửi trong kỳ hạn 12 tháng?

Nếu gửi tiền với kỳ hạn 12 tháng, bạn sẽ được Agribank chi trả mức lãi suất là 5.5%/năm. Nếu nhận lãi cuối kỳ (sau 12 tháng), bạn sẽ có được số tiền lãi như sau:

  • Tiền lãi mỗi ngày = 50.000.000 x (5.5%)/365 = 7.534 VNĐ
  • Tổng tiền lãi trong 12 tháng = [50.000.000 x (5.5%)/365] x 365 = 2.750.000 VNĐ

Ví dụ 2: 50 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu nếu gửi với kỳ bạn 12 tháng nhưng lại rút tiền sau 10 tháng?

Tương tự như trên, lãi suất tiền gửi của bạn là 5.5%/năm. Tuy nhiên nếu bạn rút trước kỳ hạn vì bất cứ lý do nào đó thì bạn sẽ nhận được mức lãi suất không kỳ hạn là 0.1%/năm. Lúc này, số tiền lãi của bạn sẽ là:

  • Tổng tiền lãi nhận được = 50.000.000 x 0.1% x (10 x 30)/365 = 41.095 VNĐ

Như vậy, nếu rút tiền trước kỳ hạn thì bạn sẽ nhận mức lãi suất thấp nhất tại Agribank. Tương tự, nếu bạn muốn biết được gửi ngân hàng 100 triệu Agribank lãi bao nhiêu, gửi ngân hàng Agribank 1 tỷ lãi bao nhiêu 2022,… thì bạn có thể áp dụng công thức như trên.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có được những kiến thức và thông tin hữu ích nhất về lãi suất gửi 20-30-50-100-200 triệu, 1 tỷ tại ngân hàng Agribank. Chúc bạn có thể đưa ra quyết định gửi tiền ngân hàng bao nhiêu với kỳ hạn bao lâu tại Agribank một cách chính xác nhất!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 3 / 5. Tổng lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng BIDV Có An Toàn Không?

BIDV thuộc top ngân hàng hoạt động có thâm niên lâu năm tại Việt Nam. Cũng là một trong bốn ngân hàng lớn hàng...

Mất sổ tiết kiệm Agribank có rút được tiền không? Cần làm gì?

Agribank là ngân hàng Nhà nước lớn, uy tín và có nguồn vốn khủng, các hoạt động đều minh bạch. Số lượng khách hàng...

03 bước lấy lại tiền khi chuyển sai số tài khoản Agribank

Giao dịch chuyển tiền qua tài khoản xảy ra thường xuyên nhưng cũng có đôi lúc bị chuyển nhầm thông tin. Lúc chuyển nhầm...

Lãi suất và 6 điều kiện vay tín chấp theo lương Techcombank

Hiện nay, với sự tiện lợi và nhanh chóng, các gói vay tín chấp theo lương rất được ưa chuộng. Trong rất nhiều ngân...

Gốc và lãi hàng tháng khi vay 1 tỷ mua nhà trả góp 20 năm

Vay 1 tỷ mua nhà trả góp là cách được rất nhiều người chọn khi không đủ kinh phí mua nhà. Với khoản tiền...

Lãi suất vay tiền BIDV mua nhà đất trả góp 20 năm mới nhất

BIDV là cái tên đã quá quen thuộc với nhiều khách hàng. Đặc biệt, các sản phẩm vay mua nhà BIDV trả góp được...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới