Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng BIDV Có An Toàn Không?

BIDV thuộc top ngân hàng hoạt động có thâm niên lâu năm tại Việt Nam. Cũng là một trong bốn ngân hàng lớn hàng đầu. Tuy nhiên vẫn có một số người chưa cập nhập tin tức về ngân hàng còn chưa hiểu rõ về BIDV. Cho nên trong bài viết này Top1Bank sẽ cung cấp thông tin sáng tỏ gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV có an toàn không

BIDV là ngân hàng gì?

BIDV tên đầy đủ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam. BIDV từ khi thành lập cho tới nay đang là đơn vị nổi bật trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam. BIDV thuộc dạng ngân hàng có vốn đầu tư của nhà nước, có tiềm lực vốn lớn. Hiện giờ đã mở nhiều chi nhánh và phòng giao dịch khắp các tỉnh thành.

Trụ sở chính của ngân hàng đặt tại Số 35 phố Hàng Vôi, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hiện giờ số lượng cán bộ nhân viên của BIDV đã lên tới con số hàng ngày, đều có chuyên môn cao, đào tạo nghiệp vụ cẩn thận. 

Gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV có an toàn không?

Gửi tiền tại ngân hàng BIDV có an toàn không? BIDV là ngân hàng lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Ngân hàng có được giấy thành lập theo Nghị định số 177/TTg v/v do Thủ tướng chính phủ ban hành. Ngân hàng trực thuộc nhà nước, đảm bảo là môi trường uy tín và an toàn. Cho nên khách hàng có thể an tâm lựa chọn BIDV để gửi tiền tiết kiệm. 

Mọi hoạt động của ngân hàng cho tới nay đều sự giám sát trực tiếp của Ngân hàng Nhà Nước. Cho nên không phải lo lắng vấn đề lừa tiền, gian lận, không trung thực thông tin với khách hàng. Mọi hoạt động đều phải đảm bảo kiểm soát kỹ lưỡng để phục vụ nhu cầu tài chính của khách hàng. 

Những sản phẩm, dịch vụ của BIDV đều được nghiên cứu cẩn thận, cho thử nghiệm nhiều lần. Sau đó mới phát hành ra thị trường cho khách hàng sử dụng với những trải nghiệm tốt nhất. Ngân hàng chú trọng việc áp dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ cao vào các dịch vụ để tăng sự tiện ích, nhanh chóng, bảo mật thông tin cao.

Xem thêm: Giờ làm việc ngân hàng BIDV

ngân hàng BIDV có an toàn không

Các giải thưởng lớn mà ngân hàng BIDV đạt được

Ngân hàng BIDV trải qua quá trình hoạt động tích cực cho tới nay đã đạt được nhiều thành tựu lớn. Những thành tích bên dưới đây sẽ minh chứng rõ rệt cho độ uy tín, hoạt động hiệu quả và môi trường an toàn của ngân hàng: 

 • Được tạp chí danh tiếng The Asian Banker tặng giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam tới 7 lần
 • Được VNBA và IDG nhiều lần bình chọn BIDV là Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu.
 • Lọt Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 4 năm liên tiếp
 • Brand Finance xếp hạng BIDV là Top 300 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất toàn cầu.
 • Nằm trong Top 2.000 công ty lớn và quyền lực hàng đầu thế giới do Forbes bình chọn.
 • Năm 2021 được Tạp chí The Global Banking & Finance dành tặng cho danh hiệu Ngân hàng điện tử sáng tạo nhất Việt Nam.

Có nên gửi tiết kiệm tại BIDV hay không?

Việc nên gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Về sự an toàn, tin cậy, chuyên nghiệp thì BIDV đáng là lựa chọn ưu tiên. 

Tuy nhiên là ngân hàng nhà nước và còn tùy thuộc nhiều lý do nên lãi suất BIDV ở mức trung bình không phải là cao nhất. Mức lãi suất lại được áp dụng ổn định, không thất thường an tâm có khoản lợi nhuận ổn cho các nhà đầu tư. Bên dưới đây sẽ nêu những ưu điểm khi gửi tiền tại BIDV:

 • Phát triển mạnh mẽ, nguồn vốn lớn: BIDV đang có tốc độ tăng trưởng tốt, phát triển mạnh mẽ. Mặt khác lại có nguồn vốn cao, doanh thu ổn định cho nên không lo khoản trả lãi suất tiền gửi cho khách hàng đầy đủ. 
 • Thâm niên hoạt động: Ngân hàng hoạt động lâu năm là minh chứng cho sự nỗ lực, ổn định, an toàn. Do vậy an tâm gửi tiền tiết kiệm được an toàn, giải quyết các khúc mắc ổn thỏa, nhanh chóng. 
 • Nhiều chi nhánh, phòng giao dịch: BIDV mở đủ các chi nhánh và phòng giao dịch toàn quốc. Cho nên khách hàng tiện tới để nhân viên tư vấn, hỗ trợ mở sổ trực tiếp hoặc hướng dẫn mở sổ online.

Xem thêm: gửi tiết kiệm online BIDV có rút được tiền không

Lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV

Hiện nay theo cập nhập năm 2023 thì mức lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV ở mức ổn. Có nhiều kỳ hạn gửi và mức lãi suất khác nhau, khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn phù hợp. Cập nhập vào tháng 2/2023 BIDV đưa ra mức lãi suất tiết kiệm mới nhất thì hiện kỳ hạn 36 tháng đang có lãi suất tối đa 7,4%/năm. 

Các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm

Đối với khách hàng chưa từng sử dụng sản phẩm tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV sẽ có thắc mắc về các sản phẩm gồm những gì để lựa chọn. Nhằm cung cấp thông tin thì bên dưới đây sẽ liệt kê cho mọi người cùng nắm bắt: 

 • Tiền gửi có kỳ hạn 
 • Tiền gửi không kỳ hạn
 • Tiền gửi kinh doanh chứng khoán.
 • Gửi tiết kiệm Online BIDV
 • Tiền gửi thanh toán
 • Tiền gửi chuyên dùng.

Tóm lại bài viết đã giải đáp tường tận về ngân hàng BIDV có an toàn không cho mọi người cùng biết. Bạn có thể an tâm về độ minh bạch, uy tín của ngân hàng thuộc top big4 này. Giờ bạn chỉ cần xác định mình có muốn gửi ở ngân hàng ổn định và an toàn hay không, BIDV có chi nhánh gần cho bạn thuận tiện giao dịch hay không. Sau đó bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc cân nhắc gửi tiền.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 5 / 5. Tổng lượt đánh giá: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

BIDV có rút được hết tiền không? Số dư tối thiểu là bao nhiêu?

BIDV có rút được hết tiền không? Số dư tối thiểu là bao nhiêu? Ngân hàng BIDV có quy định cụ thể về số...

Gửi tiết kiệm Online BIDV có rút được tiền không?

Khách hàng thắc mắc về việc gửi tiết kiệm Online BIDV có rút được tiền không? Thủ tục rút tiền thực hiện như thế...

Cách lấy lại tiền khi chuyển nhầm BIDV nhanh trong 5 bước

Trên thực tế không ít trường hợp chuyển nhầm tiền tại ngân hàng BIDV khiến cho người chuyển lo lắng việc mất tiền. Vậy...

Lãi suất và 6 điều kiện vay tín chấp theo lương Techcombank

Hiện nay, với sự tiện lợi và nhanh chóng, các gói vay tín chấp theo lương rất được ưa chuộng. Trong rất nhiều ngân...

Gốc và lãi hàng tháng khi vay 1 tỷ mua nhà trả góp 20 năm

Vay 1 tỷ mua nhà trả góp là cách được rất nhiều người chọn khi không đủ kinh phí mua nhà. Với khoản tiền...

Lãi suất vay tiền BIDV mua nhà đất trả góp 20 năm mới nhất

BIDV là cái tên đã quá quen thuộc với nhiều khách hàng. Đặc biệt, các sản phẩm vay mua nhà BIDV trả góp được...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới