Đang nợ ngân hàng Agribank có vay thêm được không?

Agribank là một ngân hàng nhà nước lớn, uy tín trên thị trường hiện nay. Số lượng khách hàng vay vốn rất cao và nhiều khách phân vân đang nợ ngân hàng Agribank có vay thêm được không. Câu hỏi này hoàn toàn dễ hiểu và nhiều người đặt ra cho nên Top1Bank sẽ giải đáp cụ thể cho mọi người biết.

Đang nợ tín chấp vay thêm vốn Agribank được không?

Ngân hàng Agribank cung cấp ra nhiều hình thức cho vay khác nhau, trong đó có kiểu vay tín chấp. Đó tức là kiểu vay vốn dựa vào uy tín, lịch sử vay tiền và khả năng chi trả của người vay mà không cần phải có tài sản thế chấp hoặc người bảo lãnh. 

Trường hợp nếu như khách hàng đang có một khoản vay tín chấp tại ngân hàng Agribank thì liệu có vay tiền thêm được nữa không? Câu trả lời sẽ được phân ra các trường hợp khác nhau:

Đang nợ ngân hàng Agribank vay thêm được không?

Trường hợp 1

Nếu bạn vay tín chấp tại ngân hàng Agribank mà muốn vay thêm khoản tiền khác cũng là tín chấp luôn thì khả năng cao sẽ không được duyệt. Bởi tín chấp đa phần đều dựa vào uy tín, khả năng thu nhập ra sao để đưa ra hạn mức và thường sẽ được đưa ra mức tối đa ở lần vay trước rồi.

Trường hợp 2

Nếu bạn đang vay nợ tín chấp ở ngân hàng, tổ chức tín dụng khác mà tới ngân hàng Agribank để vay thêm. Trong trường hợp này thì ngân hàng Agribank sẽ xem xét cho bạn vay thêm với điều kiện đáp ứng tốt. Cụ thể là khoản vay trước không cao, bạn đáp ứng việc trả nợ đều đặn và bạn có thu nhập đảm bảo cho khoản vay được trả.

Xem thêm: thủ tục vay the chấp sổ đỏ 200 triệu agribank

Nợ thế chấp ngân hàng Agribank có vay thêm được không?

Ngoài hình thức tín chấp thì vay thế chấp tại ngân hàng Agribank cũng là gói vay được nhiều khách hàng lựa chọn. Hình thức vay thế chấp là khách hàng vay có tài sản giá trị làm đảm bảo, kiểu vay này thường có hạn mức lớn, thời gian kéo dài. 

Trường hợp mà khiến nhiều người phân vân là nếu đang nợ ngân hàng Agribank có vay thêm được không với hình thức thế chấp. Câu trả lời này không có dứt khoát nhất nhất là có hay không mà tùy vào từng trường hợp để ngân hàng giải quyết chi tiết. Một số vấn đề xảy ra trong trường hợp này như sau:

Vay thêm Agribank khi đang nợ sẵn được không tùy từng trường hợp

Nếu tài sản mà bạn dùng đang thế chấp vay vốn hiện tại có giá trị cao hơn khoản vay nhiều thì khả năng cao bạn vẫn có thể vay được thêm nữa. Bạn trả nợ đúng hạn, đầy đủ thì Agribank có khả năng cao sẽ xét duyệt nâng thêm hạn mức vay.

Hoặc nếu như bạn có thu nhập ổn định và nhiều khoản tiền có được, chứng minh rõ ràng với ngân hàng về khả năng trả nợ tốt. Có thể ngân hàng sẽ xem xét cho bạn vay thêm tiền cho lần vay tiếp theo.

Điều kiện vay thêm tiền tại ngân hàng Agribank

Đang nợ ngân hàng Agribank có vay thêm được không thì chắc chắn phải đáp ứng các điều kiện nhất định. Và điều kiện này sẽ được nêu rõ ràng để cho khách hàng biết mình có đáp ứng được không: 

 • Phải không có nợ xấu tại ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng khác
 • Chứng minh về khả năng trả nợ với các khoản thu nhập phù hợp với khoản vay ngân hàng Agribank
 • Nếu có tài sản thế chấp cho khoản đang vay thì tài sản đó phải được tiến hành thẩm định lại xem có đủ điều kiện cho vay thêm của ngân hàng không.

Hồ sơ vay thêm tiền ngân hàng Agribank

Trường hợp khách hàng đang nợ ngân hàng Agribank muốn vay thêm thì cần phải làm đầy đủ các hồ sơ, thủ tục cẩn thận. Sau đó khách hàng cần cung cấp đủ các thông tin cho ngân hàng tiến hành kiểm tra, xem xét. Các giấy tờ cần chuẩn bị: 

 • Giấy tờ tùy thân của khách hàng gồm CMND, CCCD, hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
 • Giấy chứng minh nguồn thu nhập gồm hợp đồng lao động, bảng sao kê lương trong 3 tháng gần nhất
 • Hợp đồng vay tiền cũ trước đó.
 • Các giấy tờ liên quan khác theo yêu cầu của ngân hàng.

Xem thêm: 50 triệu gửi ngân hàng agribank lãi suất bao nhiêu

Quy trình để vay thêm tiền ngân hàng Agribank

Khi bạn muốn vay thêm tiền ngân hàng Agribank khi còn khoản vay hiện tại thì cần tiến hành các bước theo hướng dẫn của cán bộ ngân hàng. Như vậy sẽ đảm bảo được công việc diễn ra suôn sẻ, chuyên nghiệp hơn:

Vay thêm tiền cần làm theo quy trình
 • Bước 1: Liên hệ với ngân hàng Agribank để cán bộ trực tiếp tư vấn điều kiện và hồ sơ vay thêm nếu đáp ứng đủ điều kiện.
 • Bước 2: Chuẩn bị toàn bộ các hồ sơ, giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Agribank để được vay thêm tiền
 • Bước 3: Đến chi nhánh ngân hàng để cán bộ hướng dẫn thủ tục vay thêm và có tiến hành thẩm định tài sản nếu cần. 
 • Bước 4: Hoàn tất quy trình nếu hồ sơ được chấp nhận thì ngân hàng sẽ báo rõ cho khách hàng biết. Cán bộ thông báo rõ ngày thời gian giải ngân cho bạn nhận được tiền vay thêm.

Đang nợ ngân hàng Agribank có vay thêm được không – câu hỏi này đã được top1-bank.com trả lời rõ ràng. Thực chất vì việc khách hàng nâng thêm hạn mức vay hoặc vay thêm gói khác là điều hoàn toàn bình thường. Trong trường hợp có nhu cầu tiêu dùng cao, cần đầu tư mở rộng thì muốn vay thêm tại ngân hàng đang vay để được hỗ trợ kỹ lưỡng cũng dễ hiểu.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 4.1 / 5. Tổng lượt đánh giá: 7

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

[Giải đáp] Thẻ không chip có rút được tiền không?

Thẻ không chip là một loại thẻ thanh toán được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dùng...

ATM Có Rút Được Tiền Lẻ Không – Hướng Dẫn Sử Dụng Và Giải Đáp Thắc Mắc

Trong thời đại số hóa như hiện nay, việc sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử như ATM đã trở nên phổ...

Game Hợp Nhất Thành 21 – Có Rút Tiền Được Không?

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị và tiện lợi để giải trí trong thời gian rảnh rỗi của mình? Bạn có...

CMND photo có rút tiền được không? Hướng dẫn chi tiết

Bạn đang đắn đo suy nghĩ liệu có thể rút tiền bằng CMND photo hay không? Trong bài viết này, Top1Bank sẽ giải đáp...

Internet Banking Bị Khóa Có Rút Tiền Được Không?

Chào mừng đến với bài viết của Top1bank về việc rút tiền từ tài khoản ngân hàng qua internet banking khi tài khoản bị...

Không Đổi Mã Pin Có Rút Được Tiền Không: Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết

Bạn có thể đã nghe nói đến trường hợp một số người không đổi mã PIN của mình trên thẻ ATM, tuy nhiên vẫn...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới