#4 Ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất hiện nay 2023

TOP 4 Ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất hiện nay 2023 là thông tin được nhiều khách hàng quan tâm. Về độ an toàn, uy tín bao giờ khách hàng cũng muốn ưu tiên cân nhắc về những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Vì vậy trong bài viết này Top1Bank sẽ giới thiệu rõ về 4 ngân hàng nhà nước.

Agribank

Agribank tên đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Đây là ngân hàng thương mại nhà nước nằm trong top big 4 lớn nhất. Tổng số tài sản đang sở hữu rất lớn, hoạt động trong khuôn khổ pháp luật.

Ngân hàng Agribank trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển giờ đây đã trở thành ngân hàng hàng đầu, uy tín, chuyên nghiệp, được khách hàng tin tưởng. Agribank luôn nỗ lực đi đầu trong việc triển khai các chính sách tiền tệ, góp phần vào việc ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát tình trạng lạm pháp, giúp kinh tế vững mạnh cho đất nước.

Đúng với tên gọi, ngân hàng luôn đồng hành với chủ trương của nhà nước là hỗ trợ nông dân, phát triển ngành nông nghiệp, hỗ trợ thay đổi nông thôn. Góp phần thúc đẩy việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế, xây dựng nông thôn mới, giúp bà con có nguồn vốn tăng gia sản xuất kinh doanh.

BIDV

BIDV tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Là 1 trong top 4 ngân hàng nhà nước lớn nhất hiện nay. Ngân hàng BIDV đang xếp thứ 10 trong số 1000 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập lớn nhất năm 2022.

Thành lập từ năm 1957 cho tới nay, ngân hàng đã triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhận được tin tưởng của khách hàng. Được bình chọn là ngân hàng quyền lực, chuyên nghiệp và uy tín cao. BIDV hoạt động sôi nổi, cung cấp đa dạng sản phẩm về ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, tài chính, đầu tư lĩnh vực khác,…

Tới nay ngân hàng có hơn 24.000 cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp. Ngân hàng mở đủ các chi nhánh, phòng giao dịch khắp các tỉnh thành tại Việt Nam tiện cho người dân có nhu cầu tới sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Xem thêm: carpcredit là ngân hàng gì

Ngân hàng hoạch định chiến lược tới năm 2025 và 2030 là Phát huy vai trò là ngân hàng Thương mại Cổ phần có sở hữu lớn của nhà nước, đảm bảo được vị thế ngân hàng chủ lực, có trách nhiệm với quốc gia, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, thúc đẩy nền kinh tế tăng trưởng mạnh…, Đồng thời luôn cố gắng trong vào Top 100 ngân hàng lớn nhất Châu Á.

Theo thống kê thì ngân hàng có mức doanh thu rất lớn là 9.026 tỷ VNĐ, tổng tài sản lên đến 1.516.686 tỷ VNĐ. Xứng danh là ngân hàng top đầu, độ an toàn cao và hoạt động trong khuôn khổ pháp luật.

Vietcombank

Là 1 trong top 4 ngân hàng nhà nước được đánh giá cao về độ uy tín và nổi trội. Ngân hàng Vietcombank được thành lập vào tháng 4/1963 thuộc quản lý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Cho tới nay trải qua nhiều quá trình phát triển đã vươn lên thành ngân hàng top đầu, giành  được tin tưởng của đông đảo khách hàng. 

Cho tới nay thì Vietcombank có hơn 15.000 cán bộ nhân viên, hơn 500 văn phòng và thiết lập được 2.407 máy ATM trên khắp tỉnh thành cả nước. Vietcombank có cơ sở vật chất khang trang, có đội ngũ cán bộ có năng lực, làm việc chuyên nghiệp. Các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, tiện lợi cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu.

Ngân hàng còn nằm trong TOP 10 đơn uy tín trong các ngành như bảo hiểm, ngân hàng, bất động sản, vật liệu xây dựng, xây dựng… Riêng về ngân hàng thì các trụ sở làm việc đều ở địa điểm lớn, công việc đều ứng dụng công nghệ hiện đại mang tới trải nghiệm rất tốt cho khách hàng.

Vietinbank

Vietinbank được thành lập từ năm 1988, cho tới nay đã trở thành top ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất. Ngân hàng không chỉ hoạt động tại Việt Nam mà còn mở chi nhánh đại diện trên nhiều quốc gia khác như Anh, Ba Lan, Myanmar,…

Ngân hàng Vietinbank có cơ cấu cổ đông siêu mạnh, nổi bật là Tổ chức tài chính Quốc tế uy tín IFC và Ngân hàng lớn nhất Nhật Bản. Hiện tại VietinBank có 1 Sở giao dịch chính thức, 150 Chi nhánh và trên 1000 phòng giao dịch hoạt động trên toàn quốc.

Xem thêm: gửi tiết kiệm ngân hàng nào an toàn nhất

Ngân hàng đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhu cầu vay vốn của khách hàng. Tạo nhiều tiện ích dịch vụ để khách hàng sử dụng. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm và lãi suất tiền vay của Vietinbank được đánh giá ổn. 

Các dịch vụ nổi bật của ngân hàng như dịch vụ thẻ, gửi tiền tiết kiệm, bảo hiểm, cho vay vốn, thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại… Ngân hàng đã vượt lên nhiều đơn vị khác để được vinh danh hạng mục Ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam 2022.

Trong top 4 ngân hàng nhà nước Vietinbank có sự bảo trợ của Nhà nước, chắc chắn không có chuyện phá sản, lừa đảo khách hàng ở hiện tại và trong tương lai. Hiện tại các phòng giao dịch và chi nhánh của ngân hàng làm việc từ thứ 2 – 6 trong tuần, nghỉ thứ 7 và chủ nhật.

Thông qua nội dung bài viết giờ mọi người đã hiểu rõ về TOP 4 ngân hàng nhà nước uy tín và nổi bật nhất tại Việt Nam hiện nay. Nếu bạn muốn gửi tiền tiết kiệm, mở thẻ, vay vốn thì có thể cân nhắc các ngân hàng này đều đáng để làm việc cùng.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

Thẻ Icard VIB là gì? có rút tiền được không?

Hiện nay ngân hàng VIB có nhiều sản phẩm chất lượng cho khách hàng sử dụng gia tăng thêm tiện ích. Một trong số...

Ngân hàng Agribank có an toàn không? Có nên gửi tiết kiệm?

Agribank vốn là một trong số những ngân hàng lâu đời tại Việt Nam, lượng khách hàng cực kỳ đông đảo. Tuy nhiên vẫn...

[Giải đáp] Gửi tiết kiệm ngân hàng VIB có an toàn không?

VIB là một ngân hàng tư nhân đang hoạt động tích cực trong lĩnh vực ngân hàng và đạt được nhiều thành tựu nổi...

Ngân hàng Số Cake by VP Bank có an toàn không? Thực hư tin đồn lừa đảo

Hiện nay trên thị trường đang rất sốt ứng dụng Cake với nhiều tính năng thông tin để sử dụng. Tuy nhiên với những...

Gửi tiền ngân hàng Bảo Việt có an toàn không?

Khi hoạt động trên thị trường Việt Nam đa phần các ngân hàng đều cố gắng để nâng cao chất lượng, dịch vụ và...

[Giải đáp] Gửi tiền ngân hàng Bản Việt có an toàn không?

Bản Việt là một ngân hàng đang có hoạt động mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Cho nên nhiều khách hàng phân vân...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới