Hạn mức chuyển khoản Techcombank trong ngày bao nhiêu tiền?

Khách hàng có nhu cầu thì chuyển khoản tiền sang tài khoản khác với các mục đích riêng. Vậy hạn mức chuyển khoản Techcombank trong ngày bao nhiêu tiền? Bạn muốn biết được thông tin này thì vui lòng tham khảo bài viết của Top1-bank.com bên dưới đây.

Hạn mức chuyển tiền Techcombank là gì?

Hạn mức chuyển tiền ở đây chính là số tiền tối đa mà khách hàng được phép chuyển khoản sang tài khoản khác trong một ngày. Với ngân hàng Techcombank cũng có quy định cụ thể về hạn mức chuyển tiền với từng phương thức. Khách hàng sử dụng có thể tham khảo thông tin nắm bắt để sử dụng.

Nếu khách hàng lựa chọn chuyển khoản vượt quá hạn mức chuyển khoản Techcombank trong ngày đưa ra thì giao dịch đó không thành công. Thay vào đó thì giao dịch đó sẽ bị báo lỗi, bạn sẽ phải thay đổi chuyển khoản mức tiền thấp hơn. 

Hạn mức giao dịch Techcombank cập nhập trong năm 2022

Như đã nói thì có nhiều phương thức chuyển tiền khác nhau cho khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Techcombank. Và mỗi phương thức chuyển khoản thì hạn mức sẽ khác nhau. Ở phần nội dung này, vietvay.com sẽ nêu rõ cho bạn hạn mức từng cách.

Hạn mức chuyển tiền qua Internet Banking và Mobile Banking Techcombank

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ internet Banking và Mobile Banking Techcombank thì chắc chắn sẽ có nhiều giao dịch phát sinh. Lúc này thì việc tìm hiểu về hạn mức là điều tất nhiên.

Hạn mức chuyển khoản qua ứng dụng online

Với dịch vụ này thì khách hàng chỉ cần điện thoại, máy tính kết nối mạng internet là chuyển khoản được mọi lúc mọi nơi. Cách thức nhanh chóng chỉ trong vài phút là tiền ting ting về tài khoản người nhận.

  • Hình thức chuyển tiền trực tuyến này thì hiện nay đang có hạn mức chuyển khoản Techcombank là 300.000.000 VNĐ/ ngày.
  • Dịch vụ chuyển khoản nhanh trong vòng 24/7, hạn mức chuyển khoản là 300.000.000 VNĐ/ giao dịch/ ngày.

Xem thêm: Hạn mức rút tiền ATM Techcombank

Hạn mức chuyển khoản tại quầy giao dịch của Techcombank

Khách hàng có nhu cầu có thể tới trực tiếp các quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank. Tại đây thì khách hàng sẽ được các giao dịch viên gửi biểu mẫu kê thông tin chuyển tiền. Và với hình thức này thì không có hạn mức chuyển tiền Techcombank, bao nhiêu cũng được đáp ứng.

Lưu ý khi tới giao dịch tại quầy thì bạn cần đến đúng vào giờ làm việc của ngân hàng, không tới khi đã đóng cửa. Khi đi nhớ mang theo CMND/CCCD chứng thực về chính chủ thực hiện giao dịch.

Hạn mức chuyển khoản tại quầy giao dịch

Hạn chuyển tiền ở cây ATM Techcombank

Ngân hàng Techcombank xây dựng hàng loạt các máy ATM ở các điểm khác nhau tiện cho khách hàng giao dịch chuyển, rút tiền theo nhu cầu. Khi thực hiện chuyển tiền tại cây ATM thì khách hàng lưu ý rằng nhớ mang theo thẻ ATM. Hạn mức cho việc chuyển tiền: 

  • Thẻ ATM dạng thẻ chuẩn, thẻ visa hạng chuẩn, thẻ tín dụng nội địa thì hạn mức chuyển khoản tối đa trong 1 ngày là 50.000.000 VNĐ/ngày. 
  • Thẻ ATM ghi nợ hạng vàng, thẻ visa hạng vàng, thẻ tín dụng thanh toán trên phạm vi quốc tế thì có hạn mức chuyển khoản trong 1 ngày lên tới 100.000.000 VNĐ/ ngày.
Hạn mức chuyển tiền ở cây ATM

Hạn mức chuyển khoản quốc tế

Techcombank cũng thực hiện các giao dịch chuyển khoản quốc tế cho khách hàng có nhu cầu. Hiện nay dịch vụ chuyển tiền này phải có sự cho phép của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Để biết rõ về hạn mức chuyển tiền quốc tế thì khách hàng chỉ có cách liên hệ để hỏi cán bộ tại ngân hàng để được tư vấn và hướng dẫn cách thực hiện.

Hạn mức giao dịch Techcombank qua ứng dụng VietQR

Ngoài các cách thực hiện chuyển khoản thông thường thì những ai có nhu cầu có thể chuyển tiền qua VietQR. Với cách thức chuyển tiền này thì khách hàng cần truy cập vào trong website vietqr.net và quét mã code QR là giao dịch được.

Xem thêm: Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank

Cách thức nâng hạn mức chuyển khoản Techcombank

Trong trường hợp mà bạn muốn mức chuyển khoản được nhiều tiền hơn thì nên thực hiện việc nâng hạn mức chuyển khoản. Và cách thức nâng ra sao sẽ được nêu rõ ở đây: 

Tới chi nhánh, PGD Techcombank

Bạn có nhu cầu nâng hạn mức thì tới trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng Techcombank để cán bộ hướng dẫn làm thủ tục. Bạn cần cung cấp giấy tờ CMND/CCCD/Hộ chiếu bản gốc, điền đủ thông tin biểu mẫu, xem xét và được tăng hạn mức. 

Nâng hạng mức tại F@st Mobile

Dịch vụ công nghệ số F@st Mobile tiện lợi cho những ai cần nâng hạn mức chuyển khoản. Bạn có thể nâng lên hạn mức chuyển tiền tối đa 5 tỷ trong 1 ngày với các bước như sau: 

  • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng F@st Mobile
  • Bước 2: Lựa chọn nhấn vào phần 3 dấu gạch ngang xuất hiện ở góc trái màn hình và lựa chọn Hạn mức chuyển khoản.
  • Bước 3: Màn hình của hệ thống đưa ra cho bạn lựa chọn hạn mức như 50 triệu, 500 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ, 3 tỷ, 5 tỷ. Bạn ấn chọn vào hạn mức mà mình mong muốn và nhấn Tiếp tục.
  • Bước 4: Sau đó thì nhận mật khẩu Smart OTP nhập vào, xác nhận giao dịch là nâng được hạn mức thành công.

Với những thông tin cung cấp từ Top1-bank.com chi tiết thì bạn đã rõ được hạn mức chuyển khoản Techcombank trong ngày bao nhiêu tiền. Bạn thường xuyên giao dịch số tiền lớn thì nên nâng hạn mức để tiện cho công việc của mình.

Có thể bạn quan tâm: Số dư bắt buộc trong tài khoản Techcombank

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

Rút tiền từ TCBS về tài khoản mất bao lâu?

TCBS đang là một công ty lớn hoạt động tích cực trong lĩnh vực đầu tư trái phiếu, ngân hàng. Hiện nay có nhiều...

TCBS là gì? Có uy tín không? Có nên đầu tư?

Khái niệm về TCBS là gì? Có uy tín không? Có nên đầu tư hay không? Có nhiều người băn khoăn về những thông...

Lấy lại tiền chuyển nhầm tài khoản Techcombank như thế nào?

Việc chuyển nhầm tiền vào tài khoản khác tại Techcombank cũng không hề hiếm gặp. Bởi vì để bảo vệ quyền lợi cho khách...

Mở tài khoản Techcombank có mất phí không? Cần những gì?

Nhiều người chuẩn bị mở tài khoản băn khoăn việc mở tài khoản Techcombank có mất phí không? Thủ tục cần phải cung cấp...

Nộp tiền vào tài khoản Techcombank có mất phí không? Nộp ở đâu?

Mở tài khoản tại ngân hàng Techcombank để sử dụng thì khách hàng có rất nhiều lợi ích khác nhau. Nhất là để lưu...

Cách khóa thẻ tín dụng, ATM, Visa của Techcombank đơn giản nhất

Hiện nay có nhiều tình trạng người dùng bị mất thẻ, bị trộm mất thẻ, ăn cắp mất dữ liệu thông tin thẻ. Lúc...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới