Cách rút tiền không cần thẻ Techcombank đơn giản bằng điện thoại

Thông thường thì khách hàng mở tài khoản được ngân hàng Techcombank cấp thẻ thì khi muốn rút tiền hay ra cây ATM dùng thẻ rút. Nếu bạn muốn biết cách rút tiền không cần thẻ Techcombank bằng điện thoại thì cùng theo dõi hướng dẫn từ Top1-bank.com

Cách rút tiền không cần thẻ bằng app Techcombank Mobile

Đầu tiên giới thiệu cho anh em biết về cách rút tiền không cần thẻ Techcombank mà sử dụng app Techcombank Mobile. Cách này có ưu điểm là đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi chỉ sử dụng điện thoại kết nối mạng internet là được. Hướng dẫn cách rút tiền bằng điện thoại Techcombank dưới đây:

Cách rút tiền không cần thẻ bằng app Techcombank Mobile
 • Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào trong ứng dụng của Techcombank Mobile. Vào trong màn hình giao diện chính thì bạn ấn vào chỗ Rút tiền không thẻ.
 • Bước 2: Bạn vào giao diện để nhập số tiền mình cần rút hiện tại. Theo quy định thì số tiền tối thiểu có thể rút là  50.000đ, tối đa cho một lần rút là 5.000.000đ. Còn trong một ngày thì số tiền tối đa được rút là 30.000.000đ. Bạn nhập xong số tiền thì bạn nhấn vào chỗ Tiếp bên dưới để thực hiện.
 • Bước 3: Hệ thống cần bạn xác nhận thực hiện rút tiền bằng mật khẩu hoặc cách thức bảo mật khác. Xác nhận rút tiền hoàn thành thì hệ thống bắt đầu thực hiện giao dịch. 
 • Bước 4: Màn hình giao diện ứng dụng xuất hiện rõ ràng giao dịch đang chờ được xử lý. Trong lúc thực hiện này diễn ra nhanh chóng, bạn chờ đợi tới bước tiếp theo. 
 • Bước 5: Bạn nhấn vào phím Accept hoặc Enter trên bàn phím của cây ATM. Sau đó quá trình nhả tiền từ cây ATM sẽ ra phần khe cho bạn cầm lấy.  Ngay sau đó thì ở màn hình hệ thống sẽ hiển thị mã giao dịch, số tiền bạn rút.

Xem thêm: Hạn mức rút tiền ATM Techcombank

Cách rút tiền Techcombank bằng F@st Mobile

Cách thức khác để cho khách hàng có nhu cầu rút tiền không cần thẻ Techcombank đó là sử dụng F@st Mobile ngay trên điện thoại. Cách này cũng đơn giản và thao tác nhanh chóng. Tất nhiên với điều kiện là bạn cần phải đăng ký và sử dụng dịch vụ F@st Mobile. Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ Techcombank chi tiết dưới đây:

Cách rút tiền Techcombank bằng F@st Mobile
 • Bước 1: Bạn đứng trong cây ATM Techcombank thì có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ rút tiền không cần thẻ ATM.
 • Bước 2: Bạn đăng nhập vào trong ứng dụng F@st Mobile trên điện thoại của mình. Sau đó bạn vuốt sang bên phải và bấm vào lệnh Rút tiền ở trong menu phía dưới.
 • Bước 3: Bạn chỉ cần nhập số tiền bạn cần rút ở mục VND và nhấn vào chỗ Thực hiện. Hệ thống ngay lập tức sẽ hiện lại toàn bộ thông tin cho người dùng kiểm tra thông tin đã nhập chuẩn xác hay chưa. Lựa chọn vào mục Thực hiện để bắt đầu giao dịch cách rút tiền bằng điện thoại Techcombank.
 • Bước 4: Nhập vào mật khẩu mở khóa Smart OTP và nhấn Xác nhận để điền mã OTP cho giao dịch tiếp tục thực hiện.
 • Bước 5: Người dùng sẽ nhận được Mã giao dịch và số tiền. Lưu ý rằng bạn nên lưu lại Mã giao dịch này và Số tiền để nhập đúng vào ATM Techcombank.
 • Bước 6: Trên máy ATM thì bạn ấn vào chỗ nút Enter. Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt hoặc bất cứ ngôn ngữ nào bạn thành thạo. 
 • Bước 7: Bạn lấy mã giao dịch để nhập vào cây ATM và nhấn Enter.
 • Bước 8: Nhập  số tiền bạn muốn rút và nhấn Enter thêm một lần nữa.
 • Bước 9: Một mã OTP từ hệ thống sẽ chuyển về số điện thoại thì bạn nhập mã OTP này rồi bấm Confirm. 
 • Bước 10: Bạn không in hóa đơn thì nhấn bỏ qua thì nhanh chóng tiền được đưa ra ngoài từ khe bên dưới của cây ATM. Bạn lấy tiền ra và cuối cùng thoát khỏi đăng nhập của ứng dụng trên điện thoại là xong.

Xem thêm: Hạn mức chuyển khoản Techcombank

Lưu ý khi lựa chọn hình thức rút tiền ATM Techcombank không cần thẻ

Với hình thức rút tiền Techcombank rút tiền không cần thẻ thì tất nhiên có nhiều điều phải lưu ý. Sau đây là tổng hợp thông tin từ phía ngân hàng cung cấp cho người dùng tránh các sai sót hoặc sự cố khi áp dụng cách rút tiền Techcombank không cần thẻ:

Lưu ý khi rút tiền không cần thẻ
 • Mã số rút tiền khi thực hiện quy trình bạn đã được cấp sẽ có hiệu lực trong 3 ngày.
 • Trong trường hợp mà mã rút tiền tại cây ATM bạn đang đứng không đủ mức bạn muốn thì bạn có thể chuyển tới cây khác. Thực hiện lại dịch vụ với mã số giao dịch như cũ không đổi. 
 • Nếu bạn thực hiện với số tiền trên màn hình bạn nhập nhưng khi tiền đưa ra từ cây ATM không đủ thì bạn nên gọi ngay tổng đài Techcombank xử lý
 • Trong trường hợp bạn nhập sai mật khẩu hoặc mã số chuyển tiền quá 3 lần thì số tiền sẽ bị phong tỏa tạm thời. Sau 3 ngày làm việc tiền sẽ tự động hoàn lại nếu bạn nhập đúng. 
 • Hạn mức rút tiền của người dùng là 5.000.000 đồng/giao dịch và 30.000.000 đồng/ngày. Bạn không thể rút quá hạn mức này đưa ra, nếu cần rút nhiều thì có thể chuyển vào trong quầy giao dịch để rút.

Bài viết này Top1-bank.com gửi tới mọi người biết rõ về cách rút tiền không cần thẻ Techcombank bằng điện thoại thực hiện như thế nào. Bạn hiểu rõ rồi thì khi nào cần có thể thực hiện thành thục, đỡ tốn thời gian hoặc chẳng may quên thẻ không mất công quay về lấy.

Có thể bạn quan tâm: số dư bắt buộc trong tài khoản Techcombank

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

Rút tiền từ TCBS về tài khoản mất bao lâu?

TCBS đang là một công ty lớn hoạt động tích cực trong lĩnh vực đầu tư trái phiếu, ngân hàng. Hiện nay có nhiều...

TCBS là gì? Có uy tín không? Có nên đầu tư?

Khái niệm về TCBS là gì? Có uy tín không? Có nên đầu tư hay không? Có nhiều người băn khoăn về những thông...

Lấy lại tiền chuyển nhầm tài khoản Techcombank như thế nào?

Việc chuyển nhầm tiền vào tài khoản khác tại Techcombank cũng không hề hiếm gặp. Bởi vì để bảo vệ quyền lợi cho khách...

Mở tài khoản Techcombank có mất phí không? Cần những gì?

Nhiều người chuẩn bị mở tài khoản băn khoăn việc mở tài khoản Techcombank có mất phí không? Thủ tục cần phải cung cấp...

Nộp tiền vào tài khoản Techcombank có mất phí không? Nộp ở đâu?

Mở tài khoản tại ngân hàng Techcombank để sử dụng thì khách hàng có rất nhiều lợi ích khác nhau. Nhất là để lưu...

Cách khóa thẻ tín dụng, ATM, Visa của Techcombank đơn giản nhất

Hiện nay có nhiều tình trạng người dùng bị mất thẻ, bị trộm mất thẻ, ăn cắp mất dữ liệu thông tin thẻ. Lúc...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới