Thẻ Visa MB Bank có rút được tiền không? Phí như thế nào?

Thẻ Visa MBBank có rút được tiền không? Phí như thế nào? Đây đều là những thắc mắc của những khách hàng muốn mở thẻ visa để sử dụng tiện lợi hơn phục vụ công việc và sinh hoạt. Để giúp sáng tỏ các câu hỏi Top1Bank chia sẽ chi tiết thông tin hữu ích dưới bài viết.

Thẻ Visa MBBank là gì?

Thẻ Visa MBBank được biết đến là dòng thẻ dùng để thanh toán quốc tế. Sản phẩm ra mắt là sự hợp tác của Tổ chức tài chính quốc tế Visa (Visa International Service Association) và Ngân hàng TMCP Quân đội MBBank. Hiện nay khách hàng có nhu cầu có thể tới ngân hàng MB để mở thẻ visa khi đạt đủ các điều kiện sử dụng.

Thẻ visa của MB có thể sử dụng để thực hiện thanh toán trong nước và ngoài nước theo nhu cầu chi tiêu khác nhau. Tác dụng thanh toán hóa đơn, trả tiền dịch vụ, mua sắm, mua thẻ điện thoại, book vé máy bay….

Mỗi khách hàng căn cứ vào điều kiện bản thân để ngân hàng MB cân nhắc cấp hạn mức tín dụng phù hợp. Khách hàng sử dụng thẻ sẽ dùng trong hạn mức được ngân hàng cấp đó. Vào mỗi cuối kỳ thì người dùng có trách nhiệm hoàn trả đúng số tiền cả gốc và tính cả tiền lãi phải trả khi thanh toán trước, trả sau.

Xem thêm: Giờ làm việc ngân hàng Quân Đội MBBank

Các loại thẻ Visa MBBank phổ biến

Có nhiều loại thẻ visa do ngân hàng MB phát hành cho mọi người sử dụng. Mỗi dòng thẻ visa có những đặc tính, cách dùng khác nhau. Để cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng thì bên dưới đây sẽ nêu:

Thẻ Visa Debit

Dòng thẻ visa này bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản thì mới sử dụng. Thẻ Visa Debit này được thiết kế tương tự giống thẻ ghi nợ thông thường. Yêu cầu điều kiện với khách mở thẻ này là từ 18 tuổi trở lên, đầy đủ giấy tờ tùy thân. Thẻ này có tích hợp công nghệ hiện đại để tiện dụng hơn.

  • Thẻ Visa Debit Classic: Có thể dùng thẻ chuyển hoặc rút tiền với hạn mức 50 triệu đồng/ngày.
  • Thẻ Plantinum: Chi tiêu thẻ với hạn mức 100 triệu đồng/ngày.

Thẻ Visa MB Credit

Thẻ Visa MB Credit đây là dòng thẻ tín dụng yêu cầu người dùng có việc làm ổn định, có thu nhập thì mới mở được. Ngân hàng MB mở thẻ này và cấp hạn mức tín dụng cụ thể cho chủ thẻ. Khách hàng có thể dùng thẻ thanh toán trước các nhu cầu chi tiêu của mình rồi trả sau cả gốc và lãi. Trong 45 ngày đầu sử dụng thẻ thì chủ thẻ được miễn tính lãi, từ ngày 46 sử dụng tiền vay bắt đầu tính lãi. 

  • Hạng chuẩn: hạn mức từ 10 – 68 triệu đồng
  • Hạng Vàng: hạn mức từ 69 – 200 triệu đồng.
  • Hạng Bạch Kim: hạn mức từ 80 triệu – 1 tỷ đồng.

Thẻ Visa MB Commerce

Dòng thẻ visa được ngân hàng MB phát hành cho khách hàng, nhân viên của công ty, tổ chức. Sử dụng với công năng thanh toán chi phí liên quan tới công việc, đối tác, mua hàng hóa phục vụ công ty. Thẻ này cũng có tính năng tương đương với thẻ tín dụng quốc tế.

Khi vay chi tiêu trong vòng 45 ngày đầu thì chủ thẻ được miễn tính lãi, sau đó từ ngày 46 mới tính lãi. Có thể dùng thẻ để thanh toán mua hàng ở nhiều địa điểm giao dịch chấp nhận thẻ visa toàn thế giới. Có thể thực hiện rút tiền mặt khi có nhu cầu. 

  • Hạng chuẩn (Classic): Hạn mức giao dịch cao nhất cho 1 lần là 100 triệu, 1 ngày là 500 triệu đồng.
  • Hạng Vàng (Gold): Hạn mức giao dịch dao động từ 500 triệu/ngày đến 2 tỷ/ngày

Xem thêm: cách lấy lại tiền đã chuyển khoản MB bank

Thẻ Visa MBBank có rút được tiền không?

Thẻ Visa MBBank có rút được tiền không?

Thẻ Visa MBBank có rút được tiền không? Tùy từng thẻ visa do ngân hàng MB phát hành mà có tính năng rút tiền mặt được không. Trong 3 loại thẻ trên thì thẻ nào trên thực tế cũng có tính năng rút tiền. Tuy nhiên khác nhau ở chỗ:

  • Với thẻ Visa Debit dạng thẻ thông thường thì bạn có thể gửi tiền vào và rút ra sử dụng bình thường không tính lãi.
  • Với thẻ Visa MB Credit và thẻ Visa MB Commerce thì rút tiền chi tiêu thì đều phải tính lãi suất như vay ngân hàng, có quy định rõ. Thẻ này thì không cần có tiền trong tài khoản vẫn rút được, đó là vay ngân hàng tiêu trước rồi chi trả sau kèm lãi. 

Phí rút tiền bao nhiêu hiện nay?

Về phí rút tiền trung bình nếu rút tại cây ATM cùng hệ thống MB thì phí rút là 1.000-2.000đ/giao dịch. Rút tiền khác cây ATM ngân hàng thì phí rút tiền là 3.000 – 3.300đ/giao dịch. 

Thẻ visa không phải là thẻ chuyên dùng để rút tiền như các dòng thẻ truyền thống ATM. Cho nên trừ khi trong trường hợp cấp bách thì bạn mới nên sử dụng nó để rút tiền mặt sử dụng. Bởi vì phí giao dịch rút tiền như nói trên không quá cao nhưng tiền lãi suất vay chi tiêu sẽ được tính ngay lập tức. 

Hiện tại mức lãi suất rút tiền mặt vay tiền từ thẻ visa của MB được tính tương đối cao. Dao động tính lãi suất từ 2% đến 4%, tùy từng thời điểm có điều chỉnh. Nên trước khi cân nhắc rút tiền mặt từ thẻ visa thì khách hàng nên tìm hiểu ưu đãi, lãi suất để cân nhắc.

Sau khi tham khảo bài viết giờ mọi người đã sáng tỏ thắc mắc thẻ Visa MBBank có rút được tiền không rồi. Nếu bạn muốn tiện rút tiền sử dụng mà không mất lãi suất thì nên mở thẻ thanh toán ATM, còn thẻ visa lại không dùng phổ biến với mục đích rút tiền mặt. Mỗi thẻ có đặc điểm riêng nên bạn lưu ý trước khi mở.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

MB Bank là ngân hàng gì? Có an toàn không?

MBBank là ngân hàng gì? Ngân hàng MB có an toàn không để sử dụng các sản phẩm - dịch vụ hay không? Hiện...

Thẻ MB Modern Youth là gì? Có rút tiền được không?

Nhiều khách hàng quan tâm tới Thẻ MB Modern Youth là gì? Thẻ MB Modern Youth có rút tiền được không? Dòng thẻ này...

MB Bank lừa đảo? Thực hư thế nào và cách đề phòng

Được biết MB Bank là một trong những thành viên của ngân hàng nhà nước Việt Nam và có vị trí trong giới tfai...

Cách kiểm tra nợ xấu trên app MB Bank cực nhanh chỉ 5 phút

Kiểm tra nợ xấu luôn là chủ đề được các khách hàng quan tâm hàng đầu khi việc kịp thời nắm bắt, biết được...

Giờ làm việc ngân hàng Quân Đội MBBank, có làm thứ 7 không?

Lịch làm việc của ngân hàng Quân Đội MBBank chính là một trong những phần được quan tâm nhất đối với các khách hàng...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới