Thẻ ghi nợ Vietcombank có rút được tiền không? Phí bao nhiêu?

Ngân hàng Vietcombank có nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau để khách hàng sử dụng. Trong đó có thẻ ghi nợ, hiện giờ số lượng khách hàng sử dụng đông đảo. Tuy nhiên có một vướng mắc là thẻ ghi nợ Vietcombank có rút được tiền không? Phí bao nhiêu? Cùng Top1Bank làm rõ điều này trong nội dung bên dưới.

Tìm hiểu về thẻ ghi nợ Vietcombank

Vietcombank tên đầy đủ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam. Là ngân hàng lớn, được Chính phủ lựa chọn cổ phần hóa thí điểm đầu tiên. Qua thời gian dài phát triển ngân hàng đã có tới hơn 560 chi nhánh, phòng giao dịch. Có hơn 2536 máy ATM và gần 60.000 điểm thanh toán thẻ khác nhau dễ dàng sử dụng.

Về thẻ ghi nợ là thẻ thanh toán, được cấp cho ngân hàng khi thực hiện mở tài khoản tại ngân hàng Vietcombank. Thẻ này liên kết với tài khoản thành toán. Thẻ có nhiều tính năng thông minh để sử dụng như giao dịch tiền, thanh toán hóa đơn các loại, tra cứu thông tin về tài khoản,…

Người dùng có thể thanh toán các giao dịch trong hạn mức số tiền có trong thẻ. Số tiền chi tiêu sẽ trích trực tiếp từ trong tài khoản của chủ sở hữu. Bạn muốn thanh toán thì cần gửi tiền vào trong tài khoản.

thẻ ghi nợ Vietcombank có rút được tiền không

Thẻ ghi nợ Vietcombank có rút được tiền không?

Một trong số những thắc mắc được đông đảo khách hàng quan tâm là thẻ ghi nợ Vietcombank có rút được tiền không? Câu trả lời là có, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch với số tiền đã có trong tài khoản bất cứ lúc nào. Việc rút tiền tùy vào nhu cầu để chuyển cho người khác, mua sắm, chi tiêu,…

Việc sử dụng thẻ ghi nợ rút tiền có thể thực hiện trên hệ thống cây ATM và máy POS trên phạm vi toàn quốc. Việc rút tiền thực hiện với các thao tác đơn giản nên ai cũng có thể biết cách giao dịch. 

Những điểm mà khách hàng sở hữu thẻ ghi nợ của Vietcombank có thể dùng để rút tiền tiện lợi gồm có: 

  • Các cây ATM được thiết kế của ngân hàng Vietcombank hoặc các cây ATM liên kết với ngân hàng Vietcombank chấp nhận thẻ Napas khắp các tỉnh thành.
  • Các điểm giao dịch chính thức của ngân hàng Vietcombank toàn quốc như: Phòng giao dịch, chi nhánh, văn phòng đại diện.

Xem thêm: rút tiền trước kỳ hạn có được lãi không

Thẻ ghi nợ Vietcombank rút tiền phí bao nhiêu?

Người dùng có thể thực hiện dùng thẻ ghi nợ ngân hàng Vietcombank để rút tiền. Tất nhiên việc rút tiền này cũng cần trả mức chi phí nhất định. Mức phí này sẽ được tính trong bảng kê bên dưới. Bạn có thể tham khảo để có thể thực hiện bất cứ lúc nào mình cần.

Loại thẻMức phí
Thẻ ghi nợ nội địaThẻ ghi nợ quốc tế
Phí chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ ghi nợGiao dịch từ 2.000.000 VNĐ trở xuống: 5.000 VNĐ/giao dịchGiao dịch lớn hơn 2.000.000 VNĐ và dưới 10.000.000 VNĐ: 7.000 VNĐ/giao dịchGiao dịch từ 10.000.000 VNĐ trở lên: 0,02% giá trị giao dịch (tối thiểu là 10.000 VNĐ)
Rút tiền mặt tại cây ATMATM VCB: 1.000 VNĐ/giao dịchATM ngoài hệ thống VCB: 2.500 VNĐ/giao dịch.ATM VCB: Thẻ Vietcombank Visa Platinum: Không mất phí; Các dạng thẻ ghi nợ quốc tế khác: 1.000 VNĐ/giao dịchATM ngoài hệ thống VCB: Tại nước Việt Nam 9.090 VND/giao dịch; Ngoài nước Việt Nam 3.64% số tiền giao dịch
Chuyển khoản tiền tại ATMATM VCB: 3.000 VNĐ/giao dịchATM ngoài hệ thống VCB: 5.000 VNĐ/giao dịchATM VCB: 3.000 VNĐ/giao dịch
Phí chuyển đổi ngoại tệN/A2,27% giá trị giao dịch rút tiền.

Hướng dẫn chi tiết về cách rút tiền bằng thẻ ghi nợ Vietcombank

Việc dùng thẻ ghi nợ ngân hàng Vietcombank rút tiền thì cần phải thực hiện đúng theo các thao tác mới thành công. Nếu bạn lần đầu sử dụng thẻ ghi nợ thì mời theo dõi hướng dẫn để thực hiện:

  • Bước 1: Bạn cần di chuyển tới cây ATM của Vietcombank hoặc ngân hàng có liên kết với Vietcombank
  • Bước 2: Đưa thẻ vào máy ATM theo chiều mũi tên in trên thẻ. Lựa chọn ngôn ngữ hiển thị và nhập mã PIN của mình. L
  • Bước 3: Đăng nhập được vào trong giao diện màn hình chính của máy ATM. Hãy nhấn chọn vào Rút tiền.
  • Bước 4: Xuất hiện nhiều hạn mức rút tiền có sẵn khác nhau. Cụ thể như: 50.000, 100.000, 200.000, 500.000, 1.000.000, 2.000.000, 5.000.000 VND. Bạn có thể chọn hạn mức có sẵn hoặc thay số khác. 
  • Bước 5: Nhập số tiền muốn rút và thực hiện xác nhận yêu cầu, chờ trong giây lát.
  • Bước 6: Hệ thống đáp ứng yêu cầu, tự động đếm tiền và trả tiền tại khay đựng. Bạn nhanh chóng lấy tiền vừa đưa ra bên ngoài.
  • Bước 7: Hệ thống ATM sẽ hỏi bạn có muốn in hóa đơn không. Bạn tùy chọn có hoặc không, sau đó nhấn kết thúc, thẻ sẽ được đưa ra ngoài trả lại cho bạn. 

Với toàn bộ thông tin từ bài viết giờ đã giải đáp được thẻ ghi nợ Vietcombank có rút được tiền không. Dòng thẻ này tiện ích nên có thể tiện ích mang theo để giao dịch nạp rút tiền bất cứ lúc nào, tính bảo mật cao và lại gọn gàng. Bạn có thể mở thẻ ở mọi địa điểm có mặt ngân hàng Vietcombank.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

[Giải đáp] Thẻ không chip có rút được tiền không?

Thẻ không chip là một loại thẻ thanh toán được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dùng...

ATM Có Rút Được Tiền Lẻ Không – Hướng Dẫn Sử Dụng Và Giải Đáp Thắc Mắc

Trong thời đại số hóa như hiện nay, việc sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử như ATM đã trở nên phổ...

Game Hợp Nhất Thành 21 – Có Rút Tiền Được Không?

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị và tiện lợi để giải trí trong thời gian rảnh rỗi của mình? Bạn có...

CMND photo có rút tiền được không? Hướng dẫn chi tiết

Bạn đang đắn đo suy nghĩ liệu có thể rút tiền bằng CMND photo hay không? Trong bài viết này, Top1Bank sẽ giải đáp...

Internet Banking Bị Khóa Có Rút Tiền Được Không?

Chào mừng đến với bài viết của Top1bank về việc rút tiền từ tài khoản ngân hàng qua internet banking khi tài khoản bị...

Không Đổi Mã Pin Có Rút Được Tiền Không: Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết

Bạn có thể đã nghe nói đến trường hợp một số người không đổi mã PIN của mình trên thẻ ATM, tuy nhiên vẫn...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới