Gửi tiền ngân hàng Bảo Việt có an toàn không?

Khi hoạt động trên thị trường Việt Nam đa phần các ngân hàng đều cố gắng để nâng cao chất lượng, dịch vụ và đạt được vị trí nhất định. Bảo Việt là ngân hàng hoạt động lâu năm và cũng có tiếng tăm. Có một số phân vân về việc gửi tiền ngân hàng Bảo Việt có an toàn không? Nhằm giải đáp điều này Top1Bank sẽ chi sẽ rất chi tiết qua bài viết dưới đây

Giới thiệu khái quát về Bảo Việt là ngân hàng gì?

Bảo Việt tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bảo Việt. Thành lập vào ngày 11/12/2008 cho tới nay đã có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực ngân hàng. Trụ sở chính đặt tại Tòa nhà Corner Stone, 16 Phan Chu Trinh, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nguồn vốn của ngân hàng ban đầu được đóng góp bởi các cổ đông là công ty đầu tư, tổ chức tín dụng. Đây là ngân hàng tư nhân hoạt động theo dạng hình Thương mại cổ phần. Tuy nhiên ngân hàng Nhà nước Việt Nam đang quản lý, kiểm soát hoạt động của Bảo Việt, đồng thời Bảo Việt tuân thủ mọi quy định của pháp luật hiện hành. 

  • Tên đầy đủ: Ngân hàng TMCP Bảo Việt
  • Tên tiếng Anh: BAOVIET Bank
  • Trụ sở chính: Tầng 1 – Tầng 5, Tòa nhà Corner Stone, số 16 Phan Chu Trinh, P.Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Hotline: 1900 5588 48
  • Website : https://www.baovietbank.vn/
  • Email: [email protected]
  • Mã SWIFT: BVBVVNVX

Ngân hàng Bảo Việt có uy tín hay không?

Bảo Việt là một cái tên quen thuộc trên lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam hiện nay. Tuy không phải thuộc ngân hàng lâu năm nhất nhưng sản phẩm, dịch vụ đều có chất lượng tốt. Toàn bộ hoạt động đều chuyên nghiệp, uy tín, có trách nhiệm cao nên nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. 

Hoạt động hợp pháp

Bảo Việt hoạt động hợp pháp, mở rộng rất nhiều chi nhánh, phòng giao dịch khắp các tỉnh thành cả nước. Có hàng ngàn cán bộ nhân viên chuyên môn cao, kỹ năng tốt để giao dịch với khách hàng. Hiện tại số lượng khách hàng của Bảo Việt rất đông đảo, liên tục tăng cao. Sự tin tưởng từ khách hàng chính là minh chứng cho uy tín của Bảo Việt.

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Trải qua nhiều năm cải tiến và nỗ lực không ngừng thì hiện nay Bảo Việt đã được đánh giá cao trong số các ngân hàng tư nhân. Ngoài ra, ngân hàng còn ứng dụng công nghệ hiện đại để mang tới nhiều nâng cấp về dịch vụ tiện ích, dễ sử dụng khiến khách hàng hài lòng.

Đạt nhiều giải thưởng cao quý

Trong suốt quá trình hoạt động, Bảo Việt đã giành được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Cụ thể như lọt TOP 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất năm 2019; Năm 2000 thì Bảo Việt đạt giải thưởng uy tín chất lượng sản phẩm vàng do người Việt bình chọn. Thương hiệu Bảo Việt tuy không quá mạnh, nổi bật nhưng về độ an toàn và uy tín đều có đủ.

Xem thêm: ngân hàng NCB có an toàn không

Chưa từng có bê bối xấu

Ngân hàng Bảo Việt hoạt động lâu năm có nhiều sản phẩm mang tới khách hàng sử dụng. Chưa từng có bê bối, phốt về việc lừa đảo khách hàng, gian dối, thiếu minh bạch. Vì vậy mọi người an tâm sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bảo Việt. 

Vấn đề bảo mật tốt

Ngân hàng Bảo Việt luôn chú trọng về vấn đề bảo mật thông tin của khách hàng. Toàn bộ thông tin, dữ liệu đều được mã hóa, trải qua nhiều bước kiểm duyệt nên không để lộ ra ngoài. Vì vậy khách hàng sử dụng các dịch vụ được an tâm. 

Vấn đề hoạt động và doanh thu

Hiện tại Bảo Việt đang hoạt động tốt, phát triển không ngừng với nguồn doanh thu tốt. Bảo Việt chưa từng gặp tình trạng báo động, bất ổn này nên mọi khách hàng không phải lo lắng việc phá sản hay giải thể.

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt không?

Gửi tiền ngân hàng Bảo Việt có an toàn không? Bảo Việt là ngân hàng uy tín, có nhiều sản phẩm gửi tiền tiết kiệm khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Việc cân nhắc có nên gửi tiết kiệm tại Bảo Việt hay không là tùy vào nhu cầu của khách hàng. Mọi người có thể cân nhắc về tính tiện lợi và so sánh mức lãi suất hiện nay so với các ngân hàng khác.

Còn về mức độ an toàn, uy tín khi gửi tiền tiết kiệm tại Bảo Việt thì không phải lo lắng. Ngân hàng Bảo Việt đáng tin cậy, tuân thủ quy định của pháp luật, có sự bảo trợ của ngân hàng Nhà nước nên không lo bị mất tiền gửi.  

Bảo Việt là ngân hàng tư nhân hiện cũng đang áp dụng mức lãi suất tiền gửi tương đối cao. Khách hàng có thể cân nhắc chọn kỳ hạn phù hợp để tạo thêm nguồn thu nhập cho mình. Đồng thời khi gửi tiền nên đọc kỹ các điều khoản gói sản phẩm để tránh các khúc mắc.

Xem thêm: gửi tiết kiệm ngân hàng nào an toàn nhất

Biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng Bảo Việt tháng 2/2023

Chúng ta cùng xem lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng Bảo Việt vào đầu năm 2023 xem có hấp dẫn hay không. Như vậy thì mới có so sánh để cân nhắc chọn nên gửi tiết kiệm hay không: 

Kỳ hạnLĩnh lãi trước(%/năm)Lĩnh lãi cuối kỳ(%/năm)Lĩnh lãi hàng tháng(%/năm)Lĩnh lãi định kỳ quý(%/năm)
Không kỳ hạn 0,8  
7 ngày 0,8  
14 ngày 0,8  
21 ngày 0,8  
1 tháng5,625,65  
2 tháng5,595,655,63 
3 tháng5,815,95,87 
4 tháng5,645,755,7 
5 tháng5,615,755,69 
6 tháng8,438,88,648,7
7 tháng8,428,858,66 
8 tháng8,368,858,63 
9 tháng8,4398,748,8
10 tháng8,3898,71 
11 tháng8,3298,68 
12 tháng8,599,49,149,21
13 tháng8,539,49,1 
15 tháng8,0998,658,71
18 tháng7,9398,558,61
24 tháng7,488,88,248,3
36 tháng6,648,37,537,58

Tham khảo toàn bộ nội dung được cung cấp thì giờ có lẽ mọi người cũng đã biết rõ gửi tiền ngân hàng Bảo Việt có an toàn không. Hiện nay đã có đủ chi nhánh và phòng giao dịch khắp các tỉnh thành nên mọi người có thể tới trực tiếp để nhân viên hỗ trợ mở sổ tiết kiệm hoặc hướng dẫn mở sổ online.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

Thẻ Icard VIB là gì? có rút tiền được không?

Hiện nay ngân hàng VIB có nhiều sản phẩm chất lượng cho khách hàng sử dụng gia tăng thêm tiện ích. Một trong số...

Ngân hàng Agribank có an toàn không? Có nên gửi tiết kiệm?

Agribank vốn là một trong số những ngân hàng lâu đời tại Việt Nam, lượng khách hàng cực kỳ đông đảo. Tuy nhiên vẫn...

[Giải đáp] Gửi tiết kiệm ngân hàng VIB có an toàn không?

VIB là một ngân hàng tư nhân đang hoạt động tích cực trong lĩnh vực ngân hàng và đạt được nhiều thành tựu nổi...

Ngân hàng Số Cake by VP Bank có an toàn không? Thực hư tin đồn lừa đảo

Hiện nay trên thị trường đang rất sốt ứng dụng Cake với nhiều tính năng thông tin để sử dụng. Tuy nhiên với những...

[Giải đáp] Gửi tiền ngân hàng Bản Việt có an toàn không?

Bản Việt là một ngân hàng đang có hoạt động mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Cho nên nhiều khách hàng phân vân...

Mở tài khoản ngân hàng online có an toàn không?

Hiện nay các ngân hàng hầu như đều áp dụng công nghệ hiện đại để triển khai các dịch vụ chất lượng, tiện lợi...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới