Danh sách 6 đầu số tài khoản Agribank kiểm tra từ STK 13 số

Khi tiến hành mở một tài khoản ngân hàng đồng thời mở thẻ cho tài khoản đó tại Agribank, bạn sẽ được cung cấp số tài khoản để thực hiện các giao dịch. Số tài khoản Agribank đóng vai trò rất quan trọng khi bạn muốn thực hiện giao dịch chuyển/nhận tiền. Do đó, việc biết hoặc tốt hơn là nhớ được số tài khoản Agribank là điều vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng biết số tài khoản ngân hàng Agribank là gì và có bao nhiêu số. Đồng thời cũng có rất nhiều người thắc mắc số tài khoản Agribank sẽ được bắt đầu bằng những con số nào. Để có được những câu trả lời chính xác nhất cho tất cả các câu hỏi trên, bạn hãy nhanh chóng tham khảo ngay bài viết sau đây của top1Bank nhé!

Tìm hiểu về số tài khoản ngân hàng Agribank và 6 đầu số phổ biến

Số tài khoản ngân hàng Agribank là gì?

Số tài khoản là dãy số mà khách hàng được ngân hàng Agribank cung cấp sao khi giao dịch mở thẻ được thực hiện thành công. Đây là dãy số đại diện cho bạn – chủ tài khoản thẻ. Do đó với dãy số này, bạn có thể thực hiện được rất nhiều giao dịch quan trọng. Cụ thể, bạn có thể thực hiện việc rút tiền, chuyển tiền trực tuyến/ở cây ATM,… nhờ có số tài khoản ngân hàng.

Mỗi tài khoản ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam sẽ có số tài khoản khác nhau. Số tài khoản của bạn sẽ là độc nhất và không có sự trùng lặp với bất kì số thẻ nào khác. Khi thực hiện các giao dịch cần thiết, bạn có thể chia sẻ số tài khoản Agribank của mình để người khác chuyển tiền vào. Tuy nhiên hãy thật sự cẩn trọng và chia sẻ nó một cách cẩn thận chứ không nên tùy tiện bạn nhé!

Số tài khoản Agribank bao nhiêu số?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng số tài khoản Agribank bao nhiêu số? Câu trả lời là số tài khoản Agribank sẽ bao gồm 13 ký tự số. Những con số này đều đại diện cho một ý nghĩa và thông tin khác nhau do Agribank quy định. Trên 13 số này sẽ gồm có những thông tin như mã ngân hàng, chi nhánh mở thẻ, loại tài khoản, loại tiền tệ trong tài khoản và mã của khách hàng.

Cập nhật danh sách đầu số tài khoản ngân hàng Agribank

Đầu số tài khoản chính là những con số được chú ý nhiều nhất. Hiện nay có 6 đầu số tài khoản ngân hàng Agribank phổ biến nhất. Đó chính là các đầu số: 150, 340, 130, 490, 290 và 318. Dựa vào những đầu số này, bạn có thể dễ dàng nhận ra được đâu là số tài khoản Agribank.

Xem thêm: cách kiểm tra số dư tài khoản agribank

Phân biệt số tài khoản và số thẻ Agribank

Nhiều khách hàng hay nhầm lẫn dãy số in trên thẻ ATM của ngân hàng Nông nghiệp là số tài khoản. Tuy nhiên đây là một điều hoàn toàn sai lầm bởi hai dãy số này hoàn toàn khác nhau. Vậy sự khác biệt giữa 2 dãy số này là gì? Nếu số thẻ khác với số tài khoản Agribank thì số tài khoản sẽ được in ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Số thẻ ngân hàng Agribank là gì?

Trên mỗi thẻ ngân hàng Agribank đều sẽ có in nổi một dãy số. Dãy số này được gọi là số thẻ, nó có tác dụng giúp Agribank quản lý và kiểm soát thẻ tốt hơn cho khách hàng. Do đó, bạn sẽ không cần phải thực hiện bất cứ giao dịch nào với số thẻ này. Chính vì vậy, số thẻ và số tài khoản Agribank là 2 dãy số khác biệt nhau hoàn toàn.

Số tài khoản Agribank xuất hiện ở đâu?

Số tài khoản ngân hàng Agribank của bạn sẽ không được in trên thẻ. Thay vào đó, số tài khoản Agribank sẽ xuất hiện ở những nơi sau:

  • Bên trong phong bì chứa thẻ mới mà ngân hàng Nông nghiệp cung cấp cho bạn. Bạn sẽ được trao phong bì này khi đến hạn nhận thẻ theo quy định của Agribank.
  • Trên các hóa đơn tiền nước, tiền điện mà bạn thanh toán bằng thẻ.
  • Trên biên lai/hóa đơn mà bạn thực hiện các giao dịch tại các cây ATM.
  • Trong những tin nhắn SMS thông báo sự biến động về số dư tài khoản (Nếu bạn có đăng ký dịch vụ SMS Banking tại ngân hàng Nông thôn).
  • Trong phần thông tin tài khoản nếu khách hàng có sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc Agribank E-Mobile Banking.

Xem thêm: tạo tài khoản ngân hàng agribank online

dau-so-tai-khoan-ngan-hang-agribank
Bạn hoàn toàn có thể tự tra số tài khoản Agribank một cách dễ dàng qua 5 cách dưới đây.

Làm thế nào để tra số tài khoản Agribank?

Ngoài thắc mắc số tài khoản Agribank bao nhiêu số thì nhiều khách hàng còn muốn biết cách để tra cứu số tài khoản ngân hàng Nông nghiệp khi quên. Vậy làm thế nào để bạn có thể biết được số tài khoản Agribank của mình là bao nhiêu? Bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều này một cách dễ dàng qua những cách sau đây:

Tra cứu số tài khoản Agribank qua Internet Banking/ E-Mobile Banking

Đây là cách tra cứu vô cùng đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Bạn chỉ cần thực hiện các bước nhỏ sau đấy:

  • Đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên Internet Banking hoặc E-Mobile Banking.
  • Nhấp chọn mục thông tin tài khoản. Sau đó, bạn sẽ thấy số tài khoản và một số thông tin liên quan khác hiển thị trên màn hình.

Tra cứu số tài khoản ngân hàng Nông nghiệp tại cây ATM

Để thực hiện cách tra cứu này, bạn hãy cho thẻ vào máy ATM. Sau đó hãy nhấn chọn kiểm tra tài khoản để biết được số tài khoản của mình. Nếu không, bạn có thể thực hiện các giao dịch cần thiết trước. Tiếp đến, hãy chọn in hóa đơn/biên lai để xác định được số tài khoản Agribank được in trên đó.

Nhờ tổng đài hỗ trợ của ngân hàng Agribank

Bạn có thể liên hệ đến số điện thoại hỗ trợ khách hàng của ngân hàng Agribank để được cung cấp lại số tài khoản mà mình đã quên. Nhân viên phụ trách sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin như số CMND/CCCD, số thẻ, họ và tên, tổng số tiền hiện có trong tài khoản Agribank,… để thực hiện việc tra cứu. Sau khi có đầy đủ thông tin và thực hiện xác nhận, nhân viên ngân hàng Agribank sẽ cung cấp cho bạn số tài khoản.

Tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank qua SMS Banking

Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ SMS Banking, bạn có thể dễ dàng tra cứu được số tài khoản của mình bằng cách vào xem tin nhắn mà ngân hàng Nông nghiệp gửi đến. Những thông tin trong tin nhắn sẽ bao gồm số tài khoản của bạn.

Tra cứu số tài khoản tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Agribank gần nhất

Nếu không thể thực hiện các cách trên, bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Agribank gần nhất để được hỗ trợ. Bạn nên mang theo thẻ ngân hàng cùng CMND/CCCD để thực hiện yêu cầu. Ngay sau đó, nhân viên ngân hàng Nông nghiệp sẽ nhanh chóng cung cấp lại số tài khoản cho bạn.

Trên đây là những thông tin hữu ích xoay quanh những câu hỏi như số tài khoản ngân hàng Agribank bao nhiêu số, đầu số tài khoản ngân hàng Agribank là gì,… mà top1Bank đã chia sẻ chi tiết đến cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ hiểu hơn được rất nhiều về số tài khoản cũng như đầu số ngân hàng Nông nghiệp rồi đúng không nào? Hy vọng những chia sẻ hữu ích trên sẽ giúp ích được cho bạn trong những lúc cần thiết nhất!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 2.3 / 5. Tổng lượt đánh giá: 4

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

[Giải đáp] Thẻ không chip có rút được tiền không?

Thẻ không chip là một loại thẻ thanh toán được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dùng...

ATM Có Rút Được Tiền Lẻ Không – Hướng Dẫn Sử Dụng Và Giải Đáp Thắc Mắc

Trong thời đại số hóa như hiện nay, việc sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử như ATM đã trở nên phổ...

Game Hợp Nhất Thành 21 – Có Rút Tiền Được Không?

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị và tiện lợi để giải trí trong thời gian rảnh rỗi của mình? Bạn có...

CMND photo có rút tiền được không? Hướng dẫn chi tiết

Bạn đang đắn đo suy nghĩ liệu có thể rút tiền bằng CMND photo hay không? Trong bài viết này, Top1Bank sẽ giải đáp...

Internet Banking Bị Khóa Có Rút Tiền Được Không?

Chào mừng đến với bài viết của Top1bank về việc rút tiền từ tài khoản ngân hàng qua internet banking khi tài khoản bị...

Không Đổi Mã Pin Có Rút Được Tiền Không: Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết

Bạn có thể đã nghe nói đến trường hợp một số người không đổi mã PIN của mình trên thẻ ATM, tuy nhiên vẫn...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới