4 ngân hàng cho vay tiền online bằng CMND và bảo hiểm y tế

Hiện nay, các gói dịch vụ vay tiền bằng CMND và bảo hiểm y tế đang được sử dụng khá nhiều. Việc vay tiền online bằng CMND và bảo hiểm y tế không chỉ đơn giản mà còn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, đối với các khách hàng mới thì việc hiểu rõ được bản chất, lợi ích của hình thức vay tiền online bằng CMND và bảo hiểm y tế vẫn là điều khá khó.

Vậy hình thức vay theo CMND và BHYT là gì? Điều kiện để vay tiền bằng thẻ bảo hiểm y tế là gì? Danh sách ngân hàng cho vay theo bảo hiểm y tế gồm những cái tên nào? Trong bài viết ngay sau đây, top1Bank sẽ giải đáp cho bạn tất cả những vấn đề nêu trên.

Vay tiền online bằng CMND và bảo hiểm y tế là gì?

Vay tiền bằng thẻ bảo hiểm y tế là hình thức vay tín chấp khá mới và đã có mặt trong danh sách sản phẩm vay của nhiều ngân hàng, công ty tài chính. Khách hàng của gói vay tiền online bằng CMND và bảo hiểm y tế này chủ yếu là những người lao động tại các công ty, công viên chức Nhà nước,… bắt buộc phải có thẻ bảo hiểm y tế.

Hình thức vay tiền online bằng CMND và bảo hiểm y tế này được xếp vào loại có lãi suất thấp. Gói vay tiền bằng CMND và bảo hiểm y tế sẽ tương tự như hình thức vay theo lương. Tuy nhiên, sản phẩm vay theo BHYT sẽ có thủ tục và hồ sơ đơn giản hơn rất nhiều.

Ưu điểm khi vay tiền online bằng CMND và bảo hiểm y tế

Không phải tự nhiên mà nhiều khách hàng lại tìm đến sản phẩm vay tiền bằng CMND và bảo hiểm y tế này. Lý do làm cho nhiều khách hàng chọn hình thức vay theo BHYT là gì gói vay này sở hữu khá nhiều ưu điểm. Cụ thể, hình thức vay tiền online bằng CMND và bảo hiểm y tế sẽ mang đến cho người vay những lợi ích như sau:

 • Chỉ cần có bảo hiểm y tế, không cần bất cứ tài sản thế chấp, đảm bảo nào cho khoản vay.
 • Cách vay tiền bằng CMND và bảo hiểm y tế đa dạng: online hoặc trực tiếp tại quầy.
 • Hạn mức vay tiền theo BHYT có thể lên đến mức tối đa là 20 triệu đồng.
 • Không cần thủ tục sao kê tài khoản, không cần giấy chứng minh thu nhập bằng bảng lương.
 • Hồ sơ đơn giản, được xét duyệt nhanh chóng trong vòng 24h.
 • Thời gian trả góp khoản nợ khi vay tiền online bằng thẻ bảo hiểm y tế rất linh hoạt. Thời hạn này có thể dao động từ 6 đến tối đa 36 tháng.
 • Người vay có thể tất toán hồ sơ bất cứ lúc nào chỉ với mức phí 5%.
 • Tiền được giải ngân linh hoạt theo nhiều cách. Người vay có thể nhận tiền chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại bưu tiện, ngân hàng.
ngan-hang-cho-vay-bang-the-bao-hiem-y-te
Để việc vay tiền online bằng CMND và bảo hiểm y tế được diễn ra suôn sẻ nhất, khách hàng cần nắm rõ được điều kiện cũng như thủ tục vay.

Điều kiện vay tiền online bằng CMND và bảo hiểm y tế

Để việc vay tiền online bằng CMND và bảo hiểm y tế được diễn ra suôn sẻ nhất, khách hàng cần nắm rõ được điều kiện cũng như thủ tục vay. Hiện nay, điều kiện vay tiền bằng thẻ bảo hiểm y tế tại các ngân hàng khá đơn giản. Nếu muốn được xét duyệt vay vốn, khách hàng cần đảm bảo đủ các điều kiện cơ bản như sau:

 • Khách hàng đang trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60.
 • Người vay đang tham gia bảo hiểm y tế bắt buộc tại các công ty, tổ chức.
 • Thẻ bảo hiểm y tế của người vay phải còn thời hạn sử dụng.
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, không mắc nợ xấu ở bất cứ tổ chức tín dụng nào.

Sau khi đáp ứng được những điều kiện đơn giản trên, khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau để hoàn thiện hồ sơ vay tiền online bằng CMND và bảo hiểm y tế:

 • Sổ hộ khẩu bản gốc hoặc bản photo có công chứng 16 trang.
 • CMND/CCCD chính chủ và còn hiệu lực của khách hàng.
 • Thẻ bảo hiểm y tế còn thời hạn sử dụng của người vay.

Top 4 ngân hàng cho vay tiền theo bảo hiểm y tế

Để có được khoản vay theo BHYT đúng đắn nhất thì khách hàng cần biết được danh sách ngân hàng cho vay theo bảo hiểm y tế với lãi suất ưu đãi. Đây cũng chính là một trong những điều được đa số khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu. Hiểu được điều đó, Top1-Bank sẽ chia sẻ với các bạn top 4 ngân hàng cho vay tiền theo bảo hiểm y tế ưu đãi nhất hiện nay!

Vay theo bảo hiểm y tế VP Bank

Khách hàng tham gia bảo hiểm y tế tại các công ty, xí nghiệp có thể chọn VP Bank để làm nơi vay tiền online bằng CMND và bảo hiểm y tế khi cần. Ngân hàng VP Bank hỗ trợ dịch vụ vay tiền bằng thẻ bảo hiểm y tế với khá nhiều ưu đãi cho khách hàng. Khoản vay theo bảo hiểm y tế VP Bank sẽ có lãi suất khoảng 2%/tháng.

Khi muốn vay tiền bằng CMND và bảo hiểm y tế tại VP Bank, khách hàng cần đảm bảo được những điều kiện nêu trên. Bên cạnh đó, VP Bank còn hỗ trợ cho khách hàng trên cả nước vay vốn. Do đó, bất cứ khách hàng nào cũng đều có thể dùng dịch vụ vay tiền theo BHYT tại VP Bank.

Vay theo bảo hiểm y tế TP Bank

Khoản vay theo bảo hiểm y tế TP Bank sẽ có hạn mức khá hạn chế. Lý do là vì đây là khoản vay có nhiều rủi ro, thẻ bảo hiểm sẽ không có giá trị lớn. Do đó, tùy trường hợp mà TP Bank sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay tiền online bằng CMND và bảo hiểm y tế khoản vay với hạn mức từ 3 đến 10 triệu.

Điều kiện vay vốn tại TP Bank sẽ có điểm khác so với các ngân hàng khác. Để vay theo bảo hiểm y tế TP Bank, khách hàng chỉ cần đủ 18 tuổi trở lên ở thời điểm đăng ký vay.Ở thời điểm kết thúc khoản vay, khách hàng nữ phải nằm trong độ tuổi 55 và khách hàng nam không quá 60 tuổi.

Vay tiền online bằng CMND và bảo hiểm y tế tại FE Credit

FE Credit luôn cung cấp nhiều sản phẩm vay tín chấp, trả góp đơn giản cho khách hàng. Do đó, công ty FE cũng hỗ trợ hình thức vay tiền online bằng CMND và bảo hiểm y tế. Khi vay theo bảo hiểm y tế FE Credit, người vay phải là đối tượng hiện không dùng thẻ tín dụng tại đây.

Khi vay theo bảo hiểm y tế FE Credit, người vay sẽ có thể được hỗ trợ hạn mức cao nhất là 20 triệu. Thời hạn trả góp khoản nợ tại FE sẽ là 24 tháng. Thủ tục vay theo bảo hiểm y tế FE Credit rất đơn giản và được duyệt nhanh. Đây cũng chính là những lý do làm cho nhiều khách hàng thích vay theo bảo hiểm y tế FE Credit.

Vay theo bảo hiểm y tế MB Bank

Những khách hàng tham gia bảo hiểm y tế tại các công ty, xí nghiệp có thể cân nhắc sản phẩm vay này tại MB Bank. Độ tuổi của người vay theo bảo hiểm y tế MB Bank phải từ đủ 21 đến 60.

Khi vay tiền bằng CMND và bảo hiểm y tế tại MB Bank, khách hàng sẽ có thể được xét duyệt đến hạn mức tối đa là 20 triệu. Lãi suất của khoản vay theo BHYT tại MB Bank là 2.17%/tháng. Đây cũng là mức lãi suất tương đương với quy định của nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng khác.

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc vay tiền online bằng CMND và bảo hiểm y tế cũng như danh sách 4 ngân hàng cho vay theo bảo hiểm y tế mà top1Bank muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn sẽ tìm được tổ chức tín dụng phù hợp để đăng ký vay vốn trong tương lai.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 4 / 5. Tổng lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

Mất sổ BHXH có rút được tiền không? Cần xử lý như thế nào?

Bảo hiểm xã hội là chính sách an ninh mà người lao động tham gia để nhận các quyền lợi đảm bảo từ nhà...

Nghỉ việc sau bao lâu thì rút được tiền bảo hiểm xã hội?

Tùy vào nhu cầu của người lao động mà có muốn tiếp tục đóng bảo hiểm xã hội tại cơ quan, công ty đang...

[Giải Đáp] Rút tiền bảo hiểm xã hội mất bao lâu?

Tham gia bảo hiểm xã hội có dạng bắt buộc hoặc tự nguyện. Người dân lao động có thể tự quyết định việc mình...

Đang đóng bảo hiểm xã hội có rút được tiền không?

Hiện nay người lao động làm việc tại các tổ chức, cơ quan có đóng bảo hiểm xã hội theo luật định để nhận...

MONTOP.VN – Dịch Vụ Tìm Kiếm App Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu, CMND/CCCD Uy Tín!

Hình thức vay tiền online đang trở nên phổ biến và được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi với thủ tục đơn giản...

Vay tiền bằng thẻ căn cước công dân ở đâu uy tín nhất?

Căn cước công dân không chỉ là giấy tờ tùy thân thông thường mà còn có thể sử dụng để vay vốn. Các tổ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới