Thẻ VIB Online Plus 2in1 có rút tiền được không?

Ngân hàng VIB có phát hành dòng thẻ Online Plus 2in1 đa chức năng nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Một trong những thắc mắc thời gian gần đây nhận được nhiều là thẻ VIB Online Plus 2in1 có rút tiền được không? Cùng Top1Bank tìm hiểu lời giải đáp trong bài viết dưới đây. 

Đôi nét về thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1

VIB Online Plus 2in1 là dòng thẻ tín dụng được ngân hàng Quốc Tế (VIB) ra mắt, tích hợp 2 tính năng trong 1 chiếc thẻ tiện lợi. Đó là 1 đầu là thẻ tín dụng, 1 đầu còn lại là thẻ thanh toán với các chức năng khác nhau. 

Dòng thẻ này khi cho ra mắt đã được ngân hàng tích hợp nhiều ưu đãi cho khách hàng. Cụ thể như ưu đãi tặng 43 triệu đồng để dùng các dịch vụ Grab tiện ích khi di  chuyển. 

Dòng thẻ tích hợp tín dụng và thanh toán này được ứng dụng công nghệ hoàn toàn mới tại thị trường Đông Nam Á. Đánh dấu bước phát triển vượt bậc của ngân hàng VIB trong lĩnh vực mới. Khi khách hàng muốn dùng thẻ này có thể mở trực tiếp tại ngân hàng hoặc mở trực tuyến. 

Đây là dòng thẻ thông minh có thể lưu lại số thẻ trong ứng dụng Grab sử dụng trên di động. Có tính năng tích điểm cho chủ sở hữu khi tiêu dùng. Thẻ VIB Online Plus 2in1 ứng dụng công nghệ hiện đại với nguồn dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo AI trong chấm điểm tín dụng, số hóa tiếp nhận hồ sơ, có dùng e-KYC (nhận diện và xác thực gương mặt, hình ảnh, xác thực dữ liệu, kiểm tra gian lận).

Khách hàng mở thẻ này chỉ cần mở trên di động hoặc máy tính, nhanh chóng, chỉ cần thao tác trong vài phút là hoàn thành. Cách sử dụng đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng.

Những lợi ích khi sử dụng thẻ VIB Online Plus 2in1

Khi mở thẻ VIB Online Plus 2in1 có nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng. Bạn chưa nắm bắt được thì mời cập nhập để cân nhắc sử dụng trong thời gian sắp tới nhé: 

Hoàn phí thường niên năm 1

Khi mới mở thẻ tín dụng này thì ngân hàng cung cấp cho khách hàng ưu đãi hoàn phí thường niên năm 1. Với điều kiện chi tiêu tích lũy hợp lệ trong đủ 30 tháng từ ngày thực hiện kích hoạt. 

  • VIB Online Plus 2in1, VIB Rewards Unlimited: 6.000.000 VNĐ
  • VIB Cashback, VIB Family, VIB Happy Drive, VIB Zero Interest, VIB LazCard: 10.000.000 VNĐ
  • VIB Travel Elite, VIB Premier Boundless: 20.000.000 VNĐ

Không tính phí thường niên trọn đời

Lúc mới mẻ thẻ tín dụng này thì khách được hoàn toàn miễn phí thường niên khi thỏa mãn điều kiện tích lũy trong 30 ngày từ khi kích hoạt và không quá 45 ngày từ khi thẻ cung cấp. Cụ thể: 

  • VIB Online Plus 2in1, VIB Happy Drive, VIB Zero Interest, VIB Rewards Unlimited, VIB Cashback, VIB Family, VIB LazCard: 60.000.000 VNĐ
  • VIB Travel Elite, VIB Premier Boundless: 100.000.000 VNĐ

Xem thêm: thẻ MB Modern Youth có rút tiền được không

Tặng Khách hàng mở mới vào các ngày đặc biệt 

Ưu đãi gói khác là ngân hàng VIB dành tặng cho khách hàng mở thẻ vào ngày đặc biệt nhận may mắn. Cụ thể như ngày sinh nhật, ngày đẹp là 01/01/2023, 02/02/2023, 03/03/2023. Khi này thì ngân hàng sẽ hoàn phí thường niên năm 1 cho khách đáp ứng 1 giao dịch chi tiêu tối thiểu từ 1.000.000 VNĐ trong 30 ngày từ lúc kích hoạt. Cụ thể: 

  • VIB Online Plus 2in1, VIB Happy Drive, VIB Zero Interest, VIB Rewards Unlimited, VIB Cashback, VIB Family, VIB LazCard, VIB Travel Elite, VIB Premier Boundless: 1.000.000 VNĐ

Thẻ VIB Online Plus 2in1 có rút tiền được không?

Thẻ VIB Online Plus 2in1 có rút tiền được không? Có. Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 có thể thực hiện rút tiền như bình thường. Đúng như tên gọi đây là thẻ 2 trong 1 vừa có tính năng tín dụng vừa có tính năng thanh toán. Cho nên thẻ dùng để rút tiền mặt khi cấp bách theo nhu cầu được, khách hàng thoải mái sử dụng. 

Bạn có thể dùng 1 đầu thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 này để rút tiền tại cây ATM như thẻ ATM. Đầu còn lại thì dùng như thẻ tín dụng thanh toán trước trả ngân hàng sau. 

Khách hàng cần lưu ý rằng mỗi đầu của thẻ sẽ có gắn chip riêng biệt. Cho nên phải phân biệt rõ từng đầu có chức năng gì để sử dụng cho chuẩn xác, tránh hiện tượng bị nhầm lẫn hỏng thẻ.

Xem thêm: thẻ tín dụng có rút được tiền không

Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1

Bạn hoàn toàn có thể dùng thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 để rút tiền mặt tại cây ATM trên phạm vi toàn quốc như bình thường. Mời bạn tham khảo hướng dẫn cách rút tiền chi tiết bên dưới:

  • Bước 1: Bạn cầm theo thẻ ra cây ATM gần nơi mình nhất
  • Bước 2: Cho thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 vào trong đầu đọc của ATM đúng chiều. Sau đó nhập tên và mật khẩu chính chủ sử dụng
  • Bước 3: Giao diện xuất hiện, bạn chọn mục rút tiền và chọn hạn mức rút tiền
  • Bước 4: Nhấn rút tiền xong, nhấn có in hóa đơn hay không. Nếu không thì nhấn không rồi chờ tiền đưa ra ngoài, nhận thẻ về. 

Như vậy sau khi đọc nội dung được nêu thì bạn đã biết được về thắc mắc thẻ VIB Online Plus 2in1 có rút tiền được không là có rồi nhé. Bạn sử dụng rút tiền bình thường, riêng về mục tín dụng thì lưu ý có rút thì tính lãi suất như vay ngân hàng. Do vậy khi sử dụng tính năng nào thì bạn phải hiểu rõ về nó.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 5 / 5. Tổng lượt đánh giá: 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

[Giải đáp] Thẻ không chip có rút được tiền không?

Thẻ không chip là một loại thẻ thanh toán được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dùng...

ATM Có Rút Được Tiền Lẻ Không – Hướng Dẫn Sử Dụng Và Giải Đáp Thắc Mắc

Trong thời đại số hóa như hiện nay, việc sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử như ATM đã trở nên phổ...

Game Hợp Nhất Thành 21 – Có Rút Tiền Được Không?

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị và tiện lợi để giải trí trong thời gian rảnh rỗi của mình? Bạn có...

CMND photo có rút tiền được không? Hướng dẫn chi tiết

Bạn đang đắn đo suy nghĩ liệu có thể rút tiền bằng CMND photo hay không? Trong bài viết này, Top1Bank sẽ giải đáp...

Internet Banking Bị Khóa Có Rút Tiền Được Không?

Chào mừng đến với bài viết của Top1bank về việc rút tiền từ tài khoản ngân hàng qua internet banking khi tài khoản bị...

Không Đổi Mã Pin Có Rút Được Tiền Không: Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết

Bạn có thể đã nghe nói đến trường hợp một số người không đổi mã PIN của mình trên thẻ ATM, tuy nhiên vẫn...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới