App Tamo có truy cập danh bạ không? Đòi nợ thế nào?

Tamo là một trong những ứng dụng vay tiền nổi tiếng và số lượng người sử dụng ngày càng nhiều. Với những người có ý định vay tiền thì thắc mắc về việc App Tamo có truy cập danh bạ không? Đòi nợ thế nào? Điều này sẽ được Top1Bank giải đáp chi tiết trong bài viết bên dưới.

Ứng dụng Tamo là gì?

Tamo là một ứng dụng vay tiền trên mạng được phát triển từ năm 2015. Cho tới nay được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. App cho vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản và không yêu cầu quá nhiều về điều kiện. Bất cứ ai có nhu cầu đều có thể vay tiền nhanh chóng qua app online, không cần phải đi đâu xa. 

Quá trình thực hiện thẩm định vay cũng dễ dàng hơn nhiều so với các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính khác. Khi vay tiền xong thì Tamo cũng giải ngân nhanh chóng, tiền tự động chuyển vào tài khoản cá nhân của người vay. Không phải chờ đợi giải ngân vài ngày và nhiều thủ tục phức tạp như đơn vị tài chính khác. 

Tamo có nhiều người vay bởi có nhiều tiện ích và hiện giờ cũng hoạt động với quy mô lớn. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản để thực hiện công việc cho vay, thu nợ. Tamo là ứng dụng trực tuyến được thành lập và trực thuộc quản lý bởi Công ty TNHH MTV Thương Mại Digital Credit.

App Tamo có truy cập danh bạ không?

Không ít khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ thì có băn khoăn về việc app Tamo có truy cập danh bạ không? Thực tế app có truy cập vào danh bạ người dùng được hay không còn tùy vào các vấn đề sau: 

Khi bạn tiếp cận, cài đặt app Tamo vào điện thoại di động của mình thì lúc này trong các bước hệ thống có hỏi cho phép truy cập vào danh bạ hay không. Bạn nhấp vào cho phép thì ứng dụng Tamo ngay lập tức truy cập vào danh bạ điện thoại của bạn, thu thập dữ liệu thông tin trên máy bạn. Trong một số trường hợp kể cả bạn không cho phép thì app vẫn truy cập được. 

Còn trường hợp bạn đăng ký vay tiền trên website của Tamo trên máy vi tính. Lúc này thì website Tamo sẽ không truy cập được vào trong danh bạ của người vay tiền. Website không có công cụ truy cập như trên điện thoại. Cho nên những ai đang cân nhắc vay tiền ngại phiền toái thì có thể sử dụng hình thức này. Đồng thời cũng không cung cấp thông tin cá nhân, up danh bạ lên hệ thống website.

Xem thêm: moneycat có truy cập danh bạ không

Hướng dẫn việc chặn app vay tiền Tamo truy cập danh bạ

Bạn hoàn toàn có thể chặn việc app vay tiền Tamo truy cập vào trong danh bạ của mình và sử dụng dữ liệu thông tin người thân, bạn bè, đối tác làm phiền. Bên dưới đây sẽ có hướng dẫn sử dụng chi tiết: 

Khi thực hiện tải, cài đặt app vay tiền trên điện thoại thì khi được hỏi nên không chấp nhận quyền truy cập vào danh bạ. Nếu bạn lỡ cấp quyền truy cập vào trong danh bạ thì hãy tắt chế độ ngay hoặc xóa app không dùng nữa. Còn nếu đã để Tamo cập nhập hết thông tin trong danh bạ, bạn vay tiền nhưng có vấn đề gì sẽ thực sự phiền phức. 

Cách khác thì bạn hãy đăng ký vay tiền của Tamo qua website. Cách này không lo bị truy cập vào danh bạ bởi website có chế độ bảo mật cực kỳ tốt cho những người dùng tiếp cận hệ thống.

Tamo đòi nợ như thế nào?

Nhiều người thắc mắc về việc vay tiền nhanh qua ứng dụng trực tuyến thì Tamo sẽ đòi nợ và xử lý như thế nào? Có dễ dàng bùng tiền của ứng dụng này hay không? Trên thực tế Tamo có phải là đơn vị dễ dàng để mất tiền hay không?

Cụ thể khi cho khách hàng vay tiền, trước kỳ hạn thanh toán khoảng 1-2 ngày thì đội ngũ nhân viên của Tamo sẽ gọi điện để nhắc khách hàng trả nợ đúng số tiền và thời hạn. Điều này có lợi bởi đôi khi chính khách vay cũng vì bận rộn hoặc công  việc khác mà không nhớ được lịch trả, có thể dẫn tới trả chậm ngày. 

Tamo rất kỵ việc khách hàng vay tiền nhưng xong không có ý định trả hoặc khó có khả năng trả nợ. Đối với vấn đề này thì Tamo sẽ đòi nợ rất gay gắt nên khách hàng vay cũng không dễ chịu. Không có chuyện vay thì dễ mà không trả cũng không vấn đề gì. Điều này khi cho vay thì Tamo đã có sự cân nhắc và có các giải pháp đòi nợ rất kỹ lưỡng.

Việc vay tiền mà không trả là một hành động tối kỵ không nên thực hiện. Ngay cả khi bạn vay tiền của gia đình, người thân nếu đến thời hạn vẫn chưa thấy bạn phản hồi thì cũng sẽ bị “hỏi thăm”. Nên việc tamo đòi nợ cũng là điều dễ hiểu. 

Trước khi vay tiền tại ứng dụng đồng nghĩa với việc khách hàng cũng đã tìm hiểu và chấp thuận yêu cầu mà Tamo đề ra, cũng như cung cấp những thông tin cần thiết để hoàn tất thủ tục vay tiền. Do vậy tamo sẽ dựa vào dữ liệu cá nhân đó để đưa ra những biện pháp khi khách hàng không có ý định trả.

Cách cụ thể: Tamo sẽ gọi điện cho người thân, nhắn tin liên tục cho những người có mối quan hệ quan trọng với người vay để làm phiền, thông báo khoản vay chưa trả. Có thể đưa thông tin kèm hình ảnh người vay lên trang cá nhân và chạy trên các trang mạng để mọi người biết và người vay phải trả nợ đầy đủ.

Những điều này khi thực hiện sẽ ảnh hưởng nhiều tới đời sống và sinh hoạt, công việc của người vay. Cho nên nếu có khả năng chi trả thường khách vay sẽ tự động trả. Danh dự và công việc bị ảnh hưởng còn thiệt nhiều hơn so với số tiền vay cần phải trả.

Như vậy qua thông tin bài viết này thì mọi người cũng biết được Tamo có truy cập danh bạ không. Khi sử dụng ứng dụng vay tiền thì cũng phải trả đúng hạn cả gốc và lãi thì sẽ không phải lo lắng vấn đề ảnh hưởng.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

[Giải đáp] Thẻ không chip có rút được tiền không?

Thẻ không chip là một loại thẻ thanh toán được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dùng...

ATM Có Rút Được Tiền Lẻ Không – Hướng Dẫn Sử Dụng Và Giải Đáp Thắc Mắc

Trong thời đại số hóa như hiện nay, việc sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử như ATM đã trở nên phổ...

Game Hợp Nhất Thành 21 – Có Rút Tiền Được Không?

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị và tiện lợi để giải trí trong thời gian rảnh rỗi của mình? Bạn có...

CMND photo có rút tiền được không? Hướng dẫn chi tiết

Bạn đang đắn đo suy nghĩ liệu có thể rút tiền bằng CMND photo hay không? Trong bài viết này, Top1Bank sẽ giải đáp...

Internet Banking Bị Khóa Có Rút Tiền Được Không?

Chào mừng đến với bài viết của Top1bank về việc rút tiền từ tài khoản ngân hàng qua internet banking khi tài khoản bị...

Không Đổi Mã Pin Có Rút Được Tiền Không: Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết

Bạn có thể đã nghe nói đến trường hợp một số người không đổi mã PIN của mình trên thẻ ATM, tuy nhiên vẫn...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới