Finhay lừa đảo? Sự thật như thế nào? Có nên đầu tư không?

Hiện nay, về hình thức đầu tư, chúng ta thường nghe đến hình thức đầu tư của Finhay. Đây là hình thức đầu tư trực tuyến được nhiều người sử dụng, với đa dạng hướng dẫn cách thức đầu tư. Tuy nhiên, trước những lợi ích mà nó mang lại, nhiều người muốn đầu tư vẫn băn khoăn không biết Finhay là gì. Finhay lừa đảo không?. Hãy cùng Top1Bank tìm hiểu những thông tin cập nhật mới nhất cùng chúng tôi trong bài viết này nhé!

Finhay là ứng dụng gì ?

Finhay là một trong những ứng dụng đầu tư tích lũy quy mô vừa và nhỏ trên thị trường chứng khoán Việt Nam dành cho các nhà đầu tư cá nhân xây dựng khối tài sản của mình. Ứng dụng Finhay được phát triển bởi Công ty TNHH Dịch vụ và Phân phối Finhay Việt Nam. 

Được thành lập vào năm 2017 và hoạt động  dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 mới nhất. Finhay là ứng dụng đầu tư – tích lũy vừa / nhỏ cho những ngôi nhà để bảo vệ tương lai của mình. Ứng dụng Finhay là một trong hai công ty fintech của Việt Nam nằm trong Fintech 100 của Tổ chức Kiểm toán và Tư vấn KPMG.

Với nhiều lợi ích thực tế, Finhay có phải là ứng dụng lừa đảo không ?

Cách thức hoạt động ứng dụng Finhay  

Finhay hoạt động tương đối đơn giản, nhà đầu tư đăng ký tài khoản và chuyển tiền vào ứng dụng Finhay. Thay vì đầu tư trực tiếp vào quỹ mở với số tiền nhỏ, hãy để Finhay làm đại lý của bạn và bắt đầu đầu tư nhanh chóng. 

 • Chỉ cần bạn có ít nhất 50.000 đồng là bạn đã có thể đầu tư vào quỹ FinHay. Khoản đầu tư của bạn sẽ được chuyển vào công ty quản lý quỹ nằm trong hệ thống và họ sẽ thay mặt bạn quản lý và đầu tư vào thị trường chứng khoán hoặc đầu tư vào thị trường chứng khoán để mang lại sự tăng trưởng cho khoản đầu tư của bạn. 
 • Finhay lưu ý rằng đó chỉ là nhà cung cấp nền tảng công nghệ, công ty quản lý tiền của hệ thống để thực hiện đầu tư thay mặt bạn. Vì vậy, Finhay  không có nghĩa vụ thu lợi nhuận từ khoản đầu tư của bạn. 
 • Sau khi gửi tiền đầu tư, chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Finhay hàng ngày để xem giá trị tiền của bạn. Tài sản thặng dư của bạn là lãi hay lỗ. Finhay như một kênh thụ động giúp tối ưu hóa khoản tiết kiệm của chính bạn.

Xem thêm: Siberian lừa đảo có thật không

Finhay lừa đảo không?

Có một câu hỏi mà bất kỳ người nào khi tìm hiểu về Finhay cũng phải kiểm tra, đó chính là ứng dụng Finhay lừa đảo không? Thực sự Finhay có uy tín không? Để xác định rõ bạn cần hiểu hai điều cơ bản sau đây.

Tìm hiểu xem thực sự Finhay có lừa đảo khách hàng không ?

Cách sử dụng ứng dụng Finhay

Hiện nay, do có phần lớn nhà đầu tư mắc phải lỗi không tìm hiểu thông tin dẫn đến việc nhận định ứng dụng Finhay lừa đảo – đây hoàn toàn là suy nghĩ sai lệch.

 • Với hình thức đầu tư Finhay bạn phải tìm hiểu thật kỹ càng kỹ vì hình thức đầu tư tài chính vừa mang lợi nhuận cao nhưng cũng có thể gặp rủi ro bất cứ lúc nào. 
 • Việc nạp tiền vào Finhay cũng phải được tìm hiểu vì khi chuyển tiền mà nhập không đúng nội dung thì tiền sẽ không vào tài khoản giao dịch được. 
 • Một số người bỏ qua việc tham khảo các biểu phí nạp tiền, rút tiền, quản lý, duy trì … đến khi rút tiền ra có tính phí thì bảo Finhay lừa đảo. 
 • Liên quan đến chi phí, giao dịch tiền bạc thì nên tìm hiểu kỹ càng trước khi xảy ra mâu thuẫn lợi ích của bản thân nhé!

Nhà đầu tư thiếu kiến ​​thức đầu tư

 • Ngay cả khi tham gia giao dịch chứng khoán, họ cũng không biết đến sự tồn tại của các quỹ chứng minh, các công ty có uy tín trên thị trường, tình hình thanh khoản trên thị trường, thực tế có nhiều trường hợp của “gà mờ”. 
 • Nền tảng Ứng dụng Finhay sử dụng các công nghệ fintech tiên tiến và mới nhất để hỗ trợ phân tích dữ liệu và đưa ra các cảnh báo rủi ro kịp thời. Nhưng nếu bạn không hiểu gì về thị trường chứng khoán và bạn đang tham gia vào nó, thì dù bạn có ghi nhớ những rủi ro đi chăng nữa, bạn cũng sẽ không hiểu được nó.

Nói tóm lại, Finhay không lừa đảo, ứng dụng này được thiết kế để giúp bạn đầu tư tiền của mình để nhận được lợi nhuận tối đa. Nó chỉ đơn thuần là để đưa ra các đề xuất hợp lý để phân bổ theo cách phù hợp nhất. Đồng thời, Finhay hỗ trợ các nhà đầu tư quản lý tài sản bằng cách phát triển thói quen thường xuyên xem xét chi tiêu và ban hành các hướng dẫn chi tiêu phù hợp.

Xem thêm: HD Saison là ngân hàng gì, có lừa đảo?

Có nên đầu tư Finhay không?

Khi quyết định đầu tư vào quỹ mở, các nhà đầu tư luôn quan tâm đến tính bảo mật phát sinh trong mối quan hệ kinh doanh. Khi sử dụng Finhay, khách hàng tin tưởng rằng quyền lợi cá nhân của mình được bảo vệ. 

 • Tất cả các quỹ mở trong hệ thống Finhay đều đã được đăng ký với Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam.  
 • Finhay phát triển và áp dụng công nghệ hiện tại với phân tích dữ liệu được cập nhật liên tục và cảnh báo rủi ro đầu tư để đảm bảo an ninh cho nhà đầu tư, được xây dựng hoàn toàn trên hệ điều hành Android và IOS. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, các nhà đầu tư cá nhân có thể nhanh chóng bắt đầu đầu tư vào Finhay. 
 • Tạo tài khoản với Finhay cũng rất dễ dàng. Nhà đầu tư chỉ cần sử dụng số điện thoại hoặc địa chỉ email là có thể tạo ngay tài khoản để tham gia giao dịch.
Finhay là ứng dụng tiết kiệm, đầu tư đáng xem xét

Bên cạnh những lợi ích Finhay mang lại thì cũng có một số mặt hạn chế. 

 • Mức lãi suất tuy cao hơn các ngân hàng đưa ra nhưng cũng chỉ ở mức trung bình chứ không phải cao nhất. 
 • Có phí rút tiền và phí sinh lời
 • Không phù hợp với nhà đầu tư chuyên nghiệp, nhà đầu tư vốn lớn. 

Kết Luận

Sau khi đã hiểu rõ ưu điểm và nhược điểm các hoạt động đầu tư tài chính của Finhay, chúng ta có thể hình dung rõ ràng hơn về cách kiểm tra và đánh giá xem Finhay có thực sự là lừa đảo hay không. Chúc các bạn may mắn và thuận lợi trong việc đầu tư Finhay nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

Hợp đồng tương lai cà phê: Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư hàng hóa

Hợp đồng tương lai cà phê là một loại hợp đồng giao dịch trên sàn hàng hóa, cho phép bạn mua hoặc bán cà...

Paypal bị giới hạn (limit) vĩnh viễn do đâu? Gỡ được không?

Hiện nay số lượng người dùng Paypal ngày càng nhiều và đánh giá tích cực về các tính năng. Một trong số các thắc...

Cách nạp tiền vào Paypal đơn giản nhanh nhất 2023

Paypal là một dịch vụ thanh toán trực tuyến cực kỳ hữu ích đang được nhiều khách hàng sử dụng. Nhiều người cần nạp...

1 Paypal bằng bao nhiêu tiền Việt? Tỷ giá mới nhất

Paypal là ứng dụng thanh toán quốc tế đang được nhiều khách hàng sử dụng. Nhiều người thắc mắc về việc 1 Paypal bằng...

Paypal là gì? Cách đăng ký Paypal từ A -Z đơn giản

Paypal là gì? Cách đăng ký Paypal chi tiết từng bước được mọi người quan tâm tìm hiểu. Hiện nay ứng dụng này được...

Không rút được tiền mà vẫn bị trừ phải làm sao?

Giao dịch rút tiền được thực hiện hàng ngày, có những thời điểm bị lỗi do các nguyên nhân khác nhau. Nhiều trường hợp...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới