Quy trình, thời gian, địa điểm nhận tiền giải ngân FE Credit

FE Credit là một trong những công ty tài chính đã quá nổi tiếng và được nhiều người chọn lựa mỗi khi gặp khó khăn tài chính. Trong đó, chắc hẳn các khách hàng khi vay tiền tại FE Credit đều muốn biết được chính xác thời gian giải ngân FE Credit là bao lâu.

Hiểu được thắc mắc trên của nhiều khách hàng, top1Bank xin chia sẻ ngay những thông tin mới nhất xoay quanh về việc vay tiền tại FE và đưa ra đáp án cho câu hỏi vay tín chấp FE Credit giải ngân trong bao lâu chính xác nhất qua bài viết sau.

Điều kiện vay tiền tại FE Credit

Đầu tiền, đối với bất cứ ai muốn vay tiền FE thành công thì đều nên quan tâm đến điều kiện vay tiền tại đây. Cụ thể, nếu muốn nhận tiền giải ngân FE Credit thành công, các bạn cần đáp ứng được một số điều kiện như sau:

 • Độ tuổi khách hàng vay tiền FE đảm bảo từ 20 đến không quá 60.
 • Không nằm trong bất cứ nhóm nợ xấu nào tại bất kỳ ngân hàng hay công ty tài chính trong thời điểm vay FE Credit.
 • Có công việc với mức thu nhập được chi trả hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng.
 • Sở hữu các loại giấy tờ chính chủ như sổ hộ khẩu, giấy tờ đăng ký tạm trú, giấy đăng ký xe máy chính chủ, hóa đơn đóng tiền điện hoặc nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chính chủ, CMND/CCCD,… Lưu ý rằng các loại giấy tờ trên sẽ không cần chuẩn bị đầy đủ tất cả. Tùy vào trường hợp vay, gói vay và hạn mức mà số giấy tờ bạn cần cung cấp cho FE Credit sẽ khác nhau.

Thời gian duyệt hồ sơ FE Credit

Bên cạnh các thông tin liên quan đến cách giải ngân FE Credit, nhận tiền giải ngân FE Credit ở đâu,… thì các khách hàng của công ty này còn quan tâm đến thời gian duyệt hồ sơ vay. Bởi vốn dĩ qua được bước duyệt hồ sơ vay FE Credit thì bạn mới có cơ hội nhận tiền giải ngân FE Credit.

Nhiều khách hàng e ngại việc FE Credit duyệt hồ sơ có lâu hay không? Đáp án là không bởi vì hiện tại, FE Credit đã rút ngắn khá nhiều bước duyệt hồ sơ để nhanh chóng trả kết quả yêu cầu vay tiền cho khách hàng. Với tính linh động cao cùng điều kiện và thủ tục đơn giản, hiện tại, thời gian duyệt hồ sơ vay tại FE Credit chỉ mất khoảng 24 giờ mà thôi.

Xem thêm: nợ xấu fe có vay được ngân hàng khác không

quy-trinh-giai-ngan-fe-credit
Với tính linh động cao cùng điều kiện và thủ tục đơn giản, hiện tại, thời gian duyệt hồ sơ vay tại FE Credit chỉ mất khoảng 24 giờ.

FE Credit giải ngân bao lâu?

Chắc chắn sau khi đã được duyệt hồ sơ vay thì đa số khách hàng sẽ tìm hiểu đến vấn đề vay tín chấp FE Credit giải ngân trong bao lâu. Sau khi thông báo đến khách hàng về việc hồ sơ vay FE Credit được duyệt, nhân viên của công ty này sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng để thống nhất chọn phương thức giải ngân.

Lúc này, khách hàng có thể chọn nhận tiền giải ngân FE Credit qua các kênh ngân hàng như VP Bank, BIDV, Agribank, Sacombank,… hoặc tiện nhất là chuyển vào tài khoản cá nhân. Về thời gian giải ngân FE Credit cụ thể thì thông thường, các khách hàng đồng ý với hợp đồng và chọn phương thức giải ngân xong thì sẽ nhận được tiền vay vốn trong vòng khoảng thời gian không quá 1 ngày.

Quy trình giải ngân FE Credit

Để nắm rõ nhất về quá trình vay vốn tại FE Credit, ngoài cách giải ngân FE Credit ra thì bạn cũng nên nắm qua về quy trình giải ngân FE Credit. Hiện tại, quy trình giải ngân tiền cho khách hàng vay tại FE Credit đã được tối ưu vô cùng đơn giản. Cụ thể, top1Bank xin được cập nhật các bước trong quy trình giải ngân FE Credit như sau:

 • 1 – Công ty FE Credit tiến hành tiếp nhận hồ sơ đăng ký vay tiền từ phía khách hàng.
 • 2 – Kiểm tra, xác minh thông tin và độ chính xác của thông tin trong hồ sơ mà khách hàng cung cấp cho FE.
 • 3 – Gọi điện đến cơ quan, người thân theo số điện thoại tham vấn đề thẩm định hồ sơ.
 • 4 – Thông báo kết quả duyệt hồ sơ vay của khách hàng, xác nhận thông tin giải ngân.
 • 5 – Tiến hành ký hợp đồng và ra thông báo giải ngân cho khách hàng FE Credit.

Xem thêm: tra cứu hợp đồng fe credit bằng cmnd

Nhận tiền giải ngân FE Credit ở đâu?

Cuối cùng, để hoàn tất quá trình vay tiền FE Credit, bạn cần nắm chính xác thông tin nhận tiền giải ngân FE Credit ở đâu. Hiện tại, sau khi toàn bộ thủ tục và hồ sơ đều đã được thông qua hợp lệ theo đúng quy trình, khách hàng vay tiền có thể nhận toàn bộ số tiền đã vay tại các điểm sau đây:

 • Chi nhánh giao dịch tại các ngân hàng như VP Bank, Agribank, BIDV, Sacombank,… Khi thống nhất nhận tiền giải ngân theo cách này, bạn cần phải đem theo CMND/CCCD bản gốc, số thẻ khách hàng FE Credit, số hợp đồng vay kèm theo mã số bí mật được cấp trước đó.
 • Nhận tiền qua bưu điện với mã số bí mật bao gồm 14 chữ số được cung cấp để đảm bảo tính bảo mật.

Bài viết trên của top1Bank là toàn bộ những thông tin được cập nhật mới nhất về điều kiện, quy trình giải ngân FE Credit và đáp án cho câu hỏi FE Credit giải ngân bao lâu mà có thể rất nhiều bạn muốn biết. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích này, bạn sẽ dễ dàng nắm rõ được quy trình vay FE Credit từ khi nộp hồ sơ đến lúc nhận giải ngân nhằm giúp bạn chủ động hơn trong việc vay tiền tại công ty tài chính này.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 5 / 5. Tổng lượt đánh giá: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

MONTOP.VN – Dịch Vụ Tìm Kiếm App Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu, CMND/CCCD Uy Tín!

Hình thức vay tiền online đang trở nên phổ biến và được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi với thủ tục đơn giản...

Vay tiền bằng thẻ căn cước công dân ở đâu uy tín nhất?

Căn cước công dân không chỉ là giấy tờ tùy thân thông thường mà còn có thể sử dụng để vay vốn. Các tổ...

Vay tiền bằng Cavet xe không chính chủ nhận tiền ngay lãi suất thấp

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cũng như chính sách vay tiền hỗ trợ tài chính cho mọi người mỗi khi có công...

Cách vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank mới nhất 2023

Bạn đang tham gia một gói bảo hiểm nhân thọ và muốn vay tiền tại ngân hàng Agribank. Tuy nhiên làm sao có thể...

Chung cư chưa có sổ đỏ có vay được ngân hàng được không?

Ngày nay nhu cầu mua chung cư của người dân ngày càng nhiều, nhất là ở các thành phố lớn đông đúc dân cư....

[Giải đáp] Đang vay thế chấp ngân hàng có vay thêm được không?

Hình thức vay thế chấp được nhiều người lựa chọn bởi có hạn mức vay cao hơn dạng tín chấp. Và một trong các...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới