HD Saison hỗ trợ nợ xấu không, thời gian giải ngân bao lâu?

HD Saison là một trong những công ty tài chính uy tín hiện nay với các gói vay tiện lợi, nhất là vay trả góp mua hàng. Mặc dù có điều kiện cùng thủ tục vay khá đơn giản nhưng nhiều khách hàng vẫn muốn biết HD Saison hỗ trợ nợ xấu không, nợ xấu có được vay HD Saison không.

Cùng với đó, việc đợi chờ thời gian thẩm định, giải ngân bao lâu tại HD Saison cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Chính vì vậy, top1Bank xin được chia sẻ toàn bộ các vấn đề về HD Saison có hỗ trợ nợ xấu không, HD Saison giải ngân trong bao lâu để các giúp các bạn cập nhật được thông tin mới nhất.

Các sản phẩm vay tại HD Saison

Hiện tại, các sản phẩm vay tại HD Saison khá đa dạng. Mỗi gói vay tại HD Saison đều có những điểm đặc biệt riêng để từ đó khách hàng có thể chọn sản phẩm vay phù hợp nhất với mình. Cụ thể, khách hàng có thể chọn lựa những gói vay sau tại HD Saison:

Vay tiền mặt HD Saison

Vay tiền mặt tại HD Saison được rất nhiều khách hàng cân nhắc chọn lựa. Gói vay tiền mặt này chính là giải pháp hiệu quả giúp cho khách hàng được hỗ trợ tài chính vô cùng tiện lợi. Đặc biệt, vay tiền mặt HD Saison là một trong những gói vay nhanh an toàn hàng đầu cho khách hàng.

Một số ưu điểm của gói vay tiền mặt tại HD Saison:

  • Thời hạn vay linh hoạt tối đa lên đến 36 tháng.
  • Không cần phải đóng khoản phí bảo hiểm khoản vay.
  • Đăng ký vay nhanh có thể không cần đến giấy tờ chứng minh thu nhập.
  • Đối với khách hàng thân thiết, HD Saison có thể hỗ trợ vay tiền mặt đến 100 triệu đồng.

Vay trả góp HD Saison mua xe

Nếu bạn cần một khoản tiền mua xe thì vay HD Saison trả góp mua xe là một gói dịch vụ rất thích hợp. Với gói vay trả góp mua xe tại HD Saison, bạn sẽ có thể có ngay được con xe mà mình yêu thích một cách nhanh chóng. Với gói vay này, HD Saison có thể hỗ trợ cho khách hàng vay với hạn mức cực cao.

Để vay trả góp mua xe tại HD Saison, khách hàng cần đảm bảo đủ 19 đến không quá 60 tuổi. Kèm theo đó, khách hàng cần cung cấp đủ giấy tờ tùy thân cần thiết để được vay HD Saison. Ngoài ra, khách hàng vay mua xe trả góp tại HD Saison nếu vay dưới 30 triệu thì không cần chứng minh thu nhập. Nhưng đối với khoản trả góp mua xe có hạn mức trên 30 triệu thì vẫn phải cần giấy tờ chứng minh thu nhập.

Vay trả góp HD Saison mua điện máy

Hiện nay, các gói vay trả góp mua điện máy tại HD Saison chắc hẳn đã quá quen thuộc với nhiều người. HD Saison hiện đã liên kết khá nhiều với các cửa hàng, trung tâm điện máy lớn nhỏ khác nhau. Điều này giúp đảm bảo tính thuận tiện hơn khi khách hàng đến mua điện máy hoàn toàn có thể chọn trả góp thông qua HD Saison.

Tùy từng trường hợp mà HD Saison sẽ hỗ trợ người mua điện máy trả góp 1 phần hoặc có thể là 100% giá trị món hàng. Đây thật sự là một giải pháp mua hàng vô cùng tiện lợi cho những ai chưa có đủ kinh tế để mua toàn bộ sản phẩm.

hd-saison-giai-ngan-trong-bao-lau
Thông thường, thời gian giải ngân tại HD Saison sẽ diễn ra trong khoảng từ 24 đến 48h sau khi nhân viên HD Saison gọi đến thông báo hồ sơ đã được duyệt sau thẩm định.

HD Saison hỗ trợ nợ xấu vay tiền không?

Nhiều khách hàng muốn vay tiền tại HD Saison nhưng bản thân đang mắc nợ xấu và không biết HD Saison hỗ trợ nợ xấu hay không. Do đó, top1Bank xin được chia sẻ đáp án cho câu hỏi HD Saison hỗ trợ nợ xấu không đó là có nhưng tùy trường hợp.

Cụ thể, HD Saison hỗ trợ nợ xấu cho các khách hàng thuộc nhóm 1, 2 có nguyên nhân bị nợ xấu khách quan. Trong trường hợp này, phía HD Saison có thể xem xét lại thông tin và các yếu tố khác để quyết định có hỗ trợ khách hàng nợ xấu vay hay không.

Tuy nhiên, đối với trường hợp nợ xấu từ nhóm 3 trở lên thì HD Saison sẽ không hỗ trợ. Đây là quy định chung mà hầu hết các ngân hàng hay công ty tài chính hiện nay đều áp dụng. Do đó, nếu khách hàng nắm trong nhóm nợ xấu 3, 4, 5 thì có hội được HD Saison hỗ trợ nợ xấu là gần như không.

Quy trình thẩm định hồ sơ vay tại HD Saison

Ngoài HD Saison hỗ trợ nợ xấu không, điều được khách hàng quan tâm nhất chính là chờ đợi bao lâu mới được HD Saison giải ngân? Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu HD Saison giải ngân trong bao lâu thì bạn cần nắm rõ quy trình quan trọng hơn trước đó – thẩm định hồ sơ vay HD Saison.

Các bước trong quy trình thẩm định hồ sơ vay HD Saison bao gồm:

Khách hàng đăng ký và điền hồ sơ vay HD Saison

Khách hàng muốn vay tiền tại HD Saison cần chọn khoản vay với hạn mức thích hợp. Sau đó, bạn chỉ cần điền đủ thông tin cá nhân lên hệ thống nếu vay online hoặc đơn xin vay vốn trực tiếp ở các phòng giao dịch. Bên cạnh đó, khách hàng vay tiền HD Saison cần cung cấp CMND/CCCD và sổ hộ khẩu.

HD Saison thẩm định hồ sơ vay

Nhân viên HD Saison sẽ kiểm tra hồ sơ của bạn xem đã đủ các loại giấy tờ chưa. Sau đó, phía HD Saison sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ với các tiêu chí cơ bản như:

  • Xác nhận thông tin khách hàng có chính xác không, có thỏa mãn các điều kiện vay tiền HD Saison chưa.
  • Kiểm tra tình trạng tín dụng của khách hàng xem có nằm trong nhóm nợ xấu nào hay không.
  • Xem xét hạn mức vay tiền HD Saison và xét các yếu tố về khả năng thanh toán nợ.

Tiến hành giải ngân

Sau bước thẩm định, phía HD Saison sẽ gửi thông báo hồ sơ được duyệt đến khách hàng. Lúc này, nếu cả hai bên đã đạt được thỏa thuận thì HD Saison sẽ tiến hành giải ngân khoản tiền vay cho khách hàng.

HD Saison giải ngân trong bao lâu?

Việc nắm được HD Saison giải ngân trong bao lâu sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc xác định thời điểm vay của mình. Vậy HD Saison giải ngân trong bao lâu? Thông thường, thời gian giải ngân tại HD Saison sẽ diễn ra trong khoảng từ 24 đến 48h sau khi nhân viên HD Saison gọi đến thông báo hồ sơ đã được duyệt sau thẩm định.

Bài viết trên của top1Bank chắc hẳn đã giúp bạn nắm được các thông tin chính xác nhất về HD Saison hỗ trợ nợ xấu không, HD Saison giải ngân trong bao lâu. Mong rằng qua những chia sẻ trên, bạn sẽ có thể hiểu hơn về các khoản vay và quy trình vay tại HD Saison để lên kế hoạch vay tiền chính xác cho bản thân trong tương lai.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 5 / 5. Tổng lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

[Giải đáp] Thẻ không chip có rút được tiền không?

Thẻ không chip là một loại thẻ thanh toán được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dùng...

ATM Có Rút Được Tiền Lẻ Không – Hướng Dẫn Sử Dụng Và Giải Đáp Thắc Mắc

Trong thời đại số hóa như hiện nay, việc sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử như ATM đã trở nên phổ...

Game Hợp Nhất Thành 21 – Có Rút Tiền Được Không?

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị và tiện lợi để giải trí trong thời gian rảnh rỗi của mình? Bạn có...

CMND photo có rút tiền được không? Hướng dẫn chi tiết

Bạn đang đắn đo suy nghĩ liệu có thể rút tiền bằng CMND photo hay không? Trong bài viết này, Top1Bank sẽ giải đáp...

Internet Banking Bị Khóa Có Rút Tiền Được Không?

Chào mừng đến với bài viết của Top1bank về việc rút tiền từ tài khoản ngân hàng qua internet banking khi tài khoản bị...

Không Đổi Mã Pin Có Rút Được Tiền Không: Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết

Bạn có thể đã nghe nói đến trường hợp một số người không đổi mã PIN của mình trên thẻ ATM, tuy nhiên vẫn...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới