Siberian lừa đảo có thật không? Thực hư như thế nào?

Đã có rất nhiều câu hỏi phản hồi của một số khách hàng hỏi về TPCN Siberi lừa đảo và công dụng không hợp lệ? Để quý khách hàng có được những đánh giá, đánh giá khách quan nhất có thể khi quyết định mua đúng loại thực phẩm chức năng phù hợp để giảm cân hiệu quả nhất, bài viết dưới đây Top1Bank sẽ làm rõ chính xác thông tin Siberian có lừa đảo thật không?

Biberian Wellness là gì ?

SIBERIAN WELLNESS về cơ bản là một công ty ở Siberia được thành lập vào năm 2005, tham gia vào việc tiếp thị các sản phẩm sức khỏe trên thị trường quốc tế. 

Từ năm 2022, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Siberia sẽ được bán cho khách hàng tại hơn 60 quốc gia trên ba lục địa. Các trung tâm hậu cần đã được mở tại 26 quốc gia bao gồm Châu Âu, Châu Á, Nga và các nước SNG. Hàng trăm nghìn nhà tư vấn hợp tác kinh doanh với công ty, quảng bá các thương hiệu Siberia thân thiện với môi trường.  

Đây là một doanh nghiệp lớn và có uy tín nhất định trên thế giới với 15 năm trong quá trình thực hiện. Do đó, chúng tôi cho rằng rất khó để một công ty lừa đảo tồn tại lâu như vậy.

Công ty Seberian có lừa đảo khách hàng không ?

Siberia lừa đảo hay bán hàng đa cấp ?

Phương pháp giảm cân Siberian là giải pháp giảm cân an toàn và hiệu quả được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Chương trình quản lý cân nặng bao gồm các sản phẩm được nghiên cứu nhiều là thực phẩm chức năng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bộ sản phẩm có các tác dụng như quản lý cân nặng, hạn chế thèm ăn, tăng cường sức khỏe, là sản phẩm hỗ trợ ăn kiêng tuyệt vời.

Xem thêm: MCredit là ngân hàng nào có uy tín?

Tại sao người Siberia được biết đến vì lừa đảo 

Chất lượng sản phẩm của Siberia rất tốt, được hầu hết các nhóm khách hàng Việt Nam mua và sử dụng, tuy nhiên có rất nhiều tin đồn từ việc phát triển nhà phân phối, và đa cấp Siberia như bê bối của Siberia dính vào. Tuy nhiên vẫn có những người tham lam lợi dụng mô hình này để tạo hình ảnh xấu cho Siberian Wellness Việt Nam. 

Bán các sản phẩm đắt tiền 

Nhiều người lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người lớn tuổi để định giá quá cao và thổi phồng công dụng của sản phẩm. Gấp 2 đến 3 lần giá niêm yết. 

Mặc dù công ty đã có những quy định rõ ràng trong  chính sách bán hàng của mình. Tuy nhiên, những tình huống như vậy thường xảy ra ở các vùng nông thôn, nơi mà internet và thông tin chưa chính xác. 

Thổi phồng công dụng các sản phẩm Siberi 

Để khuyến khích giữ chân khách hàng, nhiều người bán đánh giá quá cao việc sử dụng sản phẩm của họ. Giảm cân trong 3 ngày, khỏi bệnh, vv … Nhiều khách hàng rất khó chịu khi họ không nhận được kết quả giống quảng cáo của việc sử dụng nó. 

Sự thật về các sản phẩm Siberian Wellness có công dụng rõ ràng và có thể được tìm thấy trên bao bì. Cùng với việc sử dụng sản phẩm, bạn nên kiên trì tập luyện mới có kết quả tốt.

Xem thêm: bị lộ số tài khoản ngân hàng có sao không

Tìm hiểu các nguyên nhân Siberian được cho là lừa đảo

Các sản phẩm giá rẻ của Siberia không phải là hàng thật 

Có một số khách hàng phàn nàn về việc mua đồ uống rẻ như bột gạo trên các trang web của EC. Vì vậy, hãy mua từ Chuyên gia Tư vấn Hợp đồng của Công ty Sức khỏe Siberia để tránh tiền mất tật mang.

Thu hút mọi người tham gia vào hệ thống đa cấp ở Siberia 

Đây có lẽ là trường hợp phổ biến nhất. Đặc biệt là đối với những bạn sinh viên còn non kinh nghiệm trong cuộc sống. Người bán hàng đa cấp không có thực, họ tập trung vào việc xây dựng hệ thống thay vì tập trung vào bán hàng. Bằng cách dụ họ vào hệ thống và ép họ nhập hàng loạt. 

Các chính sách của Siberian Wellness cũng không yêu cầu thương nhân nhập khẩu hàng hóa. Do đó, việc ép buộc tuyến dưới nhập hàng là hành vi gian dối của nhà phân phối tuyến trên.

Sản phẩm của Siberian có tốt không?  

Các sản phẩm của Siberia tại Việt Nam thường có giấy chứng nhận phù hợp quy định an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế phê duyệt. 

Các thành phần của Siberia, được chiết xuất và tinh chế từ thực vật tự nhiên, cũng rất an toàn và mang lại một số cải thiện cho sức khỏe, tùy thuộc vào cách cơ thể hấp thụ và duy trì thức ăn nhiều hay ít.

Đây là thủ tục bắt buộc khi nhập khẩu sản phẩm chức năng về Việt Nam. Điều này chứng tỏ rằng công ty đã được ủy quyền và được phép kinh doanh  hợp pháp tại một quốc gia có chủ quyền. Đồng thời, các sản phẩm đều minh bạch về nguồn gốc xuất xứ và được cơ quan nhà nước quản lý chặt chẽ trước khi cấp phép.

Kết luận về Siberia có lừa đảo không? 

Siberian Wellness hiện là công ty có sản phẩm và chính sách kinh doanh được chính phủ Việt Nam phê duyệt. Tuy nhiên, việc tham gia vào mô hình kinh doanh này không bắt buộc bạn phải chọn đúng công ty mới có thể thành công. Cách bạn học hỏi và cải thiện phần lớn phụ thuộc vào bạn. Công ty chỉ là  tiền đề đặt nền móng cho những bước đi tiếp theo của bạn, ít nhất là về trình độ học vấn và văn hóa công ty. 

Liệu Siberian có phải là lừa đảo hay không không thể kết luận từ bài viết này. Kết luận rằng một tổ chức cụ thể đang vi phạm pháp luật không mở rộng cho các cá nhân. Tuy nhiên, khi làm ăn với công ty Serbia tại Việt Nam, hãy cẩn thận để không bị lừa bởi những thông tin không rõ ràng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Bài Viết Liên Quan

Hợp đồng tương lai cà phê: Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư hàng hóa

Hợp đồng tương lai cà phê là một loại hợp đồng giao dịch trên sàn hàng hóa, cho phép bạn mua hoặc bán cà...

Paypal bị giới hạn (limit) vĩnh viễn do đâu? Gỡ được không?

Hiện nay số lượng người dùng Paypal ngày càng nhiều và đánh giá tích cực về các tính năng. Một trong số các thắc...

Cách nạp tiền vào Paypal đơn giản nhanh nhất 2023

Paypal là một dịch vụ thanh toán trực tuyến cực kỳ hữu ích đang được nhiều khách hàng sử dụng. Nhiều người cần nạp...

1 Paypal bằng bao nhiêu tiền Việt? Tỷ giá mới nhất

Paypal là ứng dụng thanh toán quốc tế đang được nhiều khách hàng sử dụng. Nhiều người thắc mắc về việc 1 Paypal bằng...

Paypal là gì? Cách đăng ký Paypal từ A -Z đơn giản

Paypal là gì? Cách đăng ký Paypal chi tiết từng bước được mọi người quan tâm tìm hiểu. Hiện nay ứng dụng này được...

Không rút được tiền mà vẫn bị trừ phải làm sao?

Giao dịch rút tiền được thực hiện hàng ngày, có những thời điểm bị lỗi do các nguyên nhân khác nhau. Nhiều trường hợp...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới