Trẻ dưới 18 tuổi có được làm thẻ Techcombank được hay không?

Thẻ ATM là một sản phẩm được cung cấp tiện cho khách hàng sử dụng các giao dịch rút tiền. Và ngân hàng Techcombank cũng có sản phẩm này cung cấp cho đối tượng nào có nhu cầu sử dụng. Một số người thắc mắc trẻ dưới 18 tuổi có được làm thẻ Techcombank được hay không thì nội dung bài viết sau Top1-bank.com sẽ có giải đáp.

Trẻ dưới 18 tuổi có làm thẻ Techcombank không?

Theo thông tin nhận được từ ngân hàng Techcombank thì trẻ dưới 18 tuổi có được làm thẻ ATM Techcombank để sử dụng. Tuy nhiên cần phải đáp ứng các điều kiện của ngân hàng đưa ra:

 • Người trên 18 tuổi được làm các loại thẻ như thẻ ATM ghi nợ, thẻ trả trước và thẻ tín dụng
 • Người từ 15 – 18 tuổi, đầy đủ năng lực hành vi dân sự thì được mở thẻ ATM ghi nợ nội địa. Người thuộc nhóm này thì tạm chưa được phép mở thẻ tín dụng hay thẻ ATM trả trước. Và khi làm thẻ ghi nợ Techcombank là phải cung cấp CMND/ Căn cước công dân chính chủ. 
 • Trẻ em từ 6 – 15 tuổi chưa có CMND thì người trong nhóm này chỉ được làm thẻ phụ có sự giám sát, bảo lãnh của bậc phụ huynh, người thân trong gia đình.

Với thông tin chia sẻ ở trên thì bạn cũng giải đáp được thắc mắc đó là người có CMND/CCCD là có thể mở được thẻ sử dụng với dạng thẻ chính. Và có thẻ mở thẻ phụ cho trẻ từ 6-15 tuổi dưới sự giám sát của người bảo hộ. Vì thế bạn an tâm rằng có thể sử dụng tốt sản phẩm do ngân hàng Techcombank cung cấp.

Hiện nay tại các chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank có mặt ở khắp các tỉnh thành. Cho nên người dân có nhu cầu có thể hoàn toàn tới được nơi gần nhất để sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Cách làm thẻ ATM Techcombank Online

Trẻ dưới 18 tuổi có làm thẻ Techcombank không?

Hướng dẫn làm thẻ ATM Techcombank cho người dưới 18 tuổi

Dưới 18 tuổi có được làm thẻ ATM Techcombank đã được làm rõ, vậy cách làm ra sao? Ngân hàng Techcombank có mở thẻ cho khách hàng dưới 18 tuổi theo quy trình thực hiện chuyên nghiệp. Vietvay.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách thực hiện để áp dụng.

Hồ sơ chuẩn bị

 • Có giấy chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước công dân chính chủ
 • Ảnh chân dung 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.

Những thủ tục cần chuẩn bị cho người mở thẻ hết sức đơn giản nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng. Lưu ý rằng ảnh chân dung này chụp nghiêm túc và lấy ảnh mới nhất.

Các bước làm thẻ ngân hàng Techcombank dưới 18 tuổi

Trẻ gần 18 tuổi có thể tự tới các quầy giao dịch ngân hàng Techcombank mở thẻ. Còn đối với trẻ em từ 11-15 tuổi thì khi ra quầy giao dịch cần đi cúng người bảo hộ và người bảo hộ sẽ đứng ra mở thẻ. Cụ thể quy trình thực hiện như sau:

Hướng dẫn làm thẻ tại ngân hàng Techcombank
 • Bước 1: Khách hàng cần mở thẻ sẽ tới trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch Techcombank gần với nơi mình sinh sống, làm việc.
 • Bước 2: Vào trong quầy và gặp giao dịch viên nêu yêu cầu và lấy mẫu đăng ký thẻ.
 • Bước 3: Nhân viên của Techcombank lập tức sẽ hướng dẫn và yêu cầu những thông tin cần điền vào trong biểu mẫu đăng ký. Lưu ý rằng chữ ký chủ thẻ cần viết chính xác, ghi rõ họ tên ở bên dưới chữ ký. Phần chữ ký sẽ liên quan tới việc thực hiện các giao dịch trực tiếp tại quầy giao dịch.
 • Bước 4: Nộp lại đơn đã hoàn thiện gửi cho giao dịch viên và nhớ kèm theo CMND/CCCD của người làm thẻ
 • Bước 5: Kiểm tra thông tin, xét duyệt mẫu đăng ký hoàn toàn hợp lệ thì nhân viên sẽ yêu cầu nộp tiền phí làm thẻ.
 • Bước 6: Khách hàng sẽ thông tin tài khoản và giấy hẹn lấy thẻ vào ngày cụ thể. 

Thông thường thì thẻ ATM tại ngân hàng Techcombank sẽ làm trong khoảng thời gian từ 4-7 ngày. Sau ngày này thì giao dịch viên sẽ gọi điện cho khách hàng tới nhận thẻ sử dụng. Khi nhận thẻ xong thì nhớ đổi kích hoạt thẻ, đổi mật khẩu mới để đảm bảo tính bảo mật sau này.

Xem thêm: Mức phí thường niên các loại thẻ Techcombank

Các chú ý cho người dưới 18 tuổi khi mở thẻ ATM Techcombank

Việc mở thẻ ATM đối với khách hàng dưới 18 tuổi có nhiều điều khác biệt và cần phải lưu ý. Và vietvay.com sẽ chia sẻ rõ ràng cho những ai đang quan tâm làm thẻ nắm bắt:

Một số chú ý khi làm thẻ ngân hàng cho người dưới 18 tuổi
 • Khi đi làm thẻ ATM thì không được nhờ người khác đi hộ khi không liên quan, không mang theo giấy tờ không chính chủ. Bởi vì theo quy định ngân hàng Techcombank không chấp nhận điều này.
 • Khi nhận thẻ mới xong cần phải kích hoạt bởi sau thời gian mà giao dịch viên thông báo vẫn không kích hoạt sử dụng thì thẻ sẽ bị khóa. 
 • Khi mở thẻ ATM thì khách hàng có thể tham khảo mở dịch vụ online đi kèm tiện cho giao dịch trực tuyến như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua sắm online,…Rất tiện ích cho bạn trong việc tra cứu số tiền dư trong tài khoản ngân hàng còn bao nhiêu.

Với những thông tin chia sẻ từ Top1-bank.com chắc bạn cũng đã rõ về thắc mắc trẻ dưới 18 tuổi có được làm thẻ Techcombank được hay không rồi. Nếu nhà bạn có trẻ cần làm thẻ thì tới ngay phòng giao dịch ngân hàng gần nhất để được hỗ trợ tiện sử dụng nhé.

Có thể bạn quan tâm: Hạn mức rút tiền ATM Techcombank

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình: 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

- Advertisement -

Bài Viết Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới